บันเทิง

หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันดีวันขึ้นปีใหม่ไทย พระเอกหนุ่มดังของช่อง 3 ควักกระเป๋านำเงินส่วนตัวของตัวเองบริจาคให้กับ 4 โรงพยาบาลใน 3 จังหวัดที่ห่างไกล

เป็นโมเม้นต์ดีดีในช่วงวันสงกรานต์นี้ กับภาพที่ “หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ" พระเอกหนุ่มสืบสานประเพณีปีใหม่ไทยกับการรดน้ำดำหัวคุณพ่อคุณแม่ พี่สาว และญาติผู้ใหญ่ พร้อมทั้งยังสรงน้ำพระพุทธรูปเพื่อคามเป็นสิริมงคล

 

หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล

หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล

 

ไม่ใช่แค่นั้น เพราะนอกจากจะเป็นกระเอกในจอแล้ว ยังขอเป็นพระเอกนอกจอด้วยการเสริมสิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่ไทยด้วยการบริจาคเงินส่วนตัวจำนวนกว่า 160,000 บาท เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาล 4 แห่ง  ใน 3 จังหวัดที่อยู่ห่างไกล  ได้แก่ โรงพยาบาลบ้านผือ , โรงพยาบาล สต.คำดวง จังหวัดอุดรธานี โรงพยาบาลสิงห์บุรี  จังหวัดสิงห์บุรี และโรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก โดยหวังว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยสนับสนุนทางโรงพยาบาล เพื่อใช้ในการรักษาผู้ที่เจ็บป่วยหรือผู้ที่มาใช้บริการให้เกิดประโยชน์มากที่สุด 

หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล หล่อใจบุญ! พระเอกดังบริจาคเงินหลักแสนให้ 4 โรงพยาบาลที่ห่างไกล

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ