บันเทิง

เหตุเลิก 'สุนารี ราชสีมา'ลั่น 3 เรื่องนี้ ทำชีวิตครอบครัวพัง ฟังแล้วจุกใจเลย

รอ "สุนารี ราชสีมา" กันมานานร่วมปี สำหรับการออกมาพูดเรื่องส่วนตัวกับชีวิตรักครั้งอดีตที่ยุติลง ซึ่งยังอยู่ในความสงสัยถึงสาเหตุ ขณะที่ "สุนารี"เล่าว่า หากสาเหตุที่จะทำให้ชีวิตครอบครัวพัง มีไม่กี่เรื่อง เหมือนบอกให้คิดกันเอง ? รู้แล้วจุกอก

หลังจากที่กลายเป็นเรื่องช็อกฮือไปพักใหญ่ สำหรับการหย่าร้าง เลิกราของ ราชินีลูกทุ่ง สุนารี ราชสีมา กับอดีตสามี วาวเตอร์ เดราฟ  ล่าสุด"พี่สุ สุนารี" ได้ออกมาเปิดใจอัพเดทชีวิต นอกจากสถานะหัวใจ ที่เจ้าโสดไม่ถึงปี ตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพู ตอนนี้กำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้องชาวสเปนอายุน้อยกว่าเกือบ 30 ปีแล้ว

 

"สุนารี" ยังออกมาเผย "สาเหตุเลิกสามีเก่า" อีกด้วย ซึ่งฟังแล้วรู้สึกจุกอกแทน ประเด็นเหล่านี้ เจ้าตัวได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการคุยแซ่บshow

 

เหตุเลิก \'สุนารี ราชสีมา\'ลั่น 3 เรื่องนี้ ทำชีวิตครอบครัวพัง ฟังแล้วจุกใจเลย

  • กับคุณวาวเตอร์ยังได้ติดต่อ คุยกันอยู่ไหม?

สุนารี : ไม่เลยค่ะ หลังจากหย่าก็ไม่ได้คุย แต่ก่อนหน้านั้นก็มีคุยบ้าง พอเราอย่าเขาก็เป็นคนอื่นไปแล้ว ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกัน

 

  • หลายคนยังสงสัยถึงสาเหตุของการหย่าร้าง สรุปให้ฟังสั้นๆ ได้ไหม?

สุนารี : จริงๆ แม่ไม่อยากพูดถึง เพราะเราพูดฝ่ายเดียวมันไม่แฟร์สำหรับเขา แต่แม่จะบอกว่ามนุษย์เรา มันจะมีอยู่ไม่กี่สาเหตุหรอกที่จะทำให้คนเลิกกันได้

  • 1. เรื่องมือที่สาม
  • 2. เรื่องไม่ให้เกียรติพ่อแม่เรา
  • 3.เรื่องไอนี่ลูกเรา เนี่ย 3 ข้อที่จะทำให้ชีวิตครอบครัวแม่พัง 

 

เหตุเลิก \'สุนารี ราชสีมา\'ลั่น 3 เรื่องนี้ ทำชีวิตครอบครัวพัง ฟังแล้วจุกใจเลย  

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2566 เรื่องราวความรักหวานของ "สุนารี ราชสีมา" และอดีตสามี "วาวเตอร์" นั้นต้องมาถึงจุดทางแยก ยุติความรักเกือบ 10 ปี ของทั้งคู่ท่ามกลางการเฝ้ารอที่ให้ทั้ง 2 คนออกมาพูด แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้คำตอบ 

 

เหตุเลิก \'สุนารี ราชสีมา\'ลั่น 3 เรื่องนี้ ทำชีวิตครอบครัวพัง ฟังแล้วจุกใจเลย

อ่านข่าว : สุนารี 

 

ข่าวยอดนิยม