บันเทิง

‘แก้มบุ๋ม-แม่ลี’ โพสต์ขอโทษยึดติดอดีต-ทำตัวไม่น่ารัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“แม่ลี” ขอโทษให้สัมภาษณ์หรือกระทำไม่เหมาะสม ด้าน “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ยอมรับทำตัวไม่น่ารัก สัญญาจะเป็นคนที่ดีขึ้น

จากเรื่องราวดรามาที่ “แม่ลี” แม่ของ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ให้สัมภาษณ์ว่าถูกนางเอกชื่อดังสั่งปลดลูกสาวจากละคร เพราะความไม่ชอบ เรื่องราวถูกขุดจนมีคนไปโยงที่ “ขวัญ อุษามณี” ซึ่งสาวขวัญก็ออกมาให้สัมภาษณ์ กระแสเลยตีกลับไปที่ “แม่ลี-แก้มบุ๋ม” ยิ่งคำสัมภาษณ์ล่าสุดที่ “แม่ลี” ให้สัมภาษณ์ในกับสื่อเชิงตอบเรื่องของมีปริญญา 4 ใบไม่มีทางโกหก กระแสเลยยิ่งร้อนแรงมาก ล่าสุด “แม่ลี” และ “แก้มบุ๋ม” ได้ออกมาขอโทษถึงเรื่องนี้

โดย “แม่ลี” ได้โพสต์ข้อความภาพระบุว่า “แม่รู้สึกไม่สบายใจ เพราะในช่วงที่ผ่านมา คำพูดที่แม่ให้สัมภาษณ์ หรือการกระทำบางอย่างของแม่มันไม่เหมาะสม แม้แต่ตัวเองยังรับไม่ได้เลย ถ้าย้อนกลับไปได้แม่จะไม่ทำมัน แม่อยากขอโทษจากใจจริงและสัญญาว่าจะระมัดระวังคำพูดในการแสดงออกให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

‘แก้มบุ๋ม-แม่ลี’ โพสต์ขอโทษยึดติดอดีต-ทำตัวไม่น่ารัก

‘แก้มบุ๋ม-แม่ลี’ โพสต์ขอโทษยึดติดอดีต-ทำตัวไม่น่ารัก

 

ด้าน “แก้มบุ๋ม” ได้โพสต์คลิปใน TikTok 3 คลิป ซึ่งรวมแล้วกว่า 5 นาที  

“หนูขอโทษสำหรับผู้ติดตามจริงๆ ค่ะ แล้วก็คนที่รักหรือว่าเอ็นดู ในส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดหนูอาจจะผิดเองที่หนูยังยึดติดกับเรื่องเดิมๆ เอาเป็นว่าหนูสัญญากับตัวเอง แล้วก็จะสัญญากับคนที่ติดตามว่ามูฟจากความรู้สึกแบบนี้ไปให้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอะไรก็ตาม ก็จะไม่พูดเรื่องนี้อีก บางอย่างที่แม่พูด แม่เขาก็พยายามปกป้องเราแหละ เพราะว่าแม่ทุกคนรักลูกของตัวเองเสมอ คือหนูอ่ะบอกแม่แล้วว่า แม่เราต้องไม่พูดเรื่องนี้กันอีก และแม่ก็เข้าใจ ณ ตอนนี้เราก็หนูอยากขอโทษแบบผู้ติดตามที่ไม่ว่าจะเคย หรือ ยังติดตามอยู่ ไม่ชอบหรือเคยติดตาม หรือเคยรัก แล้วก็ไม่เอ็นดูแล้ว หรือว่ายังเอ็นดูอยู่ หนูขอบคุณมากๆ ที่ในช่วงที่มีปัญหาทุกคนยังสนับสนุน เขาเห็นว่าเราเป็นยังไง อันนี้คือสิ่งที่แบบมันทำให้เรารู้สึกว่าเราทำให้คนที่เขาติดตามเรา รักเรา เขาต้องลำบากเพราะเรา

 

‘แก้มบุ๋ม-แม่ลี’ โพสต์ขอโทษยึดติดอดีต-ทำตัวไม่น่ารัก

 

เวลานี้เราเริ่มทำตัวไม่น่ารักจริงๆ  ไอ้เรื่องที่เกิดขึ้นต่างๆ  ที่ผ่านมาหนูเองกลับไปย้อนดูว่าสิ่งที่เกิดขึ้นน่ะ เราทำอะไรลงไปบ้างหรือบ้านเราทำผิดอะไรลงไปบ้าง แต่ก่อนถ้าใครที่เข้ามาติดตามหนูใก็จะเห็นอยู่แล้วว่าหนูแบบสนุกสนาน แต่ว่า ณ วันหนึ่งอ่ะหนูแค่รู้สึกว่าเออพอเราย้อนกลับไปดูสิ่งที่เกิดขึ้นต่างๆ พฤติกรรมบางอย่างมันทำให้มันรู้ว่าตัวเราเปลี่ยนไป มันเปลี่ยนไปมันอาจจะดูแบบมีความมั่นใจมากขึ้น อาจจะดูแบบก้าวร้าว เพราะเรารู้สึกว่าที่ตรงนี้มันเป็นเซฟโซนของเรา จนลืมไปว่าสุดท้ายแล้วตรงนี้เขาก็คือที่สาธารณะอยู่ดี แม้กระทั่งตัวเราเองที่มองกลับไปมันก็ยังรู้สึกว่าอืมมันเป็นภาพที่มันไม่ได้น่ารัก  สิ่งที่เกิดขึ้นคือหนูต้องการให้คนที่ดูหนูอ่ะมีความสุข อยากให้เราเป็นพลังบวกให้เขา พยายามที่จะทำตัวดีพยายามไม่พูดคำหยาบ เราเริ่มทำตัวไม่น่ารักนั่นคือสิ่งที่มันผิดแปลกจากสิ่งที่เราตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก หนูจะพยายามเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม นี่คือสิ่งที่หนูอยากบอกจริงๆอยากพูดจริงๆ”

 

‘แก้มบุ๋ม-แม่ลี’ โพสต์ขอโทษยึดติดอดีต-ทำตัวไม่น่ารัก

‘แก้มบุ๋ม-แม่ลี’ โพสต์ขอโทษยึดติดอดีต-ทำตัวไม่น่ารัก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ