บันเทิง

'เจนนี่' เจอดราม่าห้ามจับตัวลูก แถมถูกด่าดังแล้วลืมตัว ผัวถามกลับแซ่บๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เจอดราม่าอีกแล้ว สำหรับครอบครัวของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งแฉหนัก ถูกพี่เลี้ยงไม่ให้โดนตัว “น้องยูจิน” ทั้งที่จะไปช่วยจับเด็กเพราะกำลังทำท่าจะล้ม

โดย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความอธิบายว่า….

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณหากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากน้องกำลังจะล้ม และต้องกราบขอโทษแทนพี่เลี้ยงของยูจินด้วยค่ะ ที่พูดว่าไม่อนุญาตให้จับตัวน้อง เนื่องจากน้องยูจินไม่สบาย มีน้ำมูก เลยเป็นห่วง จึงพูดแบบนั้นออกไป 

 

 

แต่จากการสอบถามพี่เลี้ยงและเพื่อนๆเจนนี่อีก 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ เรื่องที่น้องจะล้มไม่เป็นความจริง แต่สาเหตุมาจาก น้องยูจินกำลังเล่นอยู่แต่ทางพี่ที่โพสต์ต้องการจะจับน้อง ( โดยพี่เลี้ยงไม่ทราบเจตนาว่าจะจับเพื่อถ่ายรูปหรืออย่างไรเพราะตอนนั่นน้องกำลังเล่นอยู่ค่ะ และญาติๆของพี่ต้นโพสต์ ประมาณ 2-3 คน ก็กำลังถ่ายรูปน้อง เลยคิดว่าจะจับไปถ่ายรูปเลยห้ามไปก่อน และต้องกราบขออภัยหากเพื่อนๆและทางพี่เลี้ยงเข้าใจผิดในส่วนนี้ เพราะทุกคนก็ยังยืนยันตามที่เห็นค่ะ ) 

สำหรับเรื่องแบบนี้เจนนี่แค่มองถึงเจตนาทั้ง 2 ฝ่าย  สำหรับพี่ต้นโพสต์ เจนนี่เข้าใจดีค่ะว่าเสียความรู้สึกที่โดนห้ามจับน้อง และสำหรับพี่เลี้ยงเจนนี่ก็เข้าใจเจตนา เพราะเค้าบอกว่าน้องกำลังเล่นเลยเป็นห่วงหากใครจะมาจับหรืออุ้ม ในขณะที่เค้ากำลังสนุก 

 

 

ทุกอย่างล้วนมาจากความเป็นห่วงน้องค่ะ เพราะเหตุการณ์ล่าสุด คือน้องโดนจับแก้มมาแล้วมีพริกติดหน้าน้องจากมือของคนที่จับ พี่เลี้ยงคงกลัวว่าจะเกิดขึ้นซ้ำเลยต้องพูดห้ามไว้ก่อน เจนนี่เข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก ต้องกราบขอโทษจากใจจริงในส่วนนี้ค่ะ 

เจนนี่ - น้องยูจิน

แต่สิ่งที่เจนนี่ไม่โอเคคือการพาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว เจนนี่ไม่แน่ใจว่า พี่กำลังว่าน้องหรือว่าเจนนี่ เพราะถ้าว่าเจนนี่ เจนนี่นั่งระบายสี ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ไม่น่าจะเอามาเหมารวม แล้วไปโพสต์กันแบบนี้ สำหรับเจนนี่เอง ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองดังมาจากอะไร ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองเป็นใคร และไม่เคยทนงตัวว่าตัวเองวิเศษกว่าใครๆ เจนนี่อยากให้พี่ๆทุกคน แยกระหว่าง ความดังกับการเลี้ยงลูกออกจากกัน ต่อให้ดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็มีวิธีเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันไปค่ะ ในส่วนนี้ และจะระมัดระวังในครั้งต่อๆไปค่ะ 🙏🏻”

 

 

ขณะที่ “ยิว ฉัตรมงคล” ผัว “เจนนี่” ได้แชร์โพสต์ พร้อมถามกลับต้นโพสต์ดังกล่าวว่า….

“ถ้าพี่เลี้ยงพูดว่า ” ไม่จับตัวน้องนะคะ “ คือคำพูดไม่ดี งั้นพี่ๆ ช่วยยกตัวอย่างคำพูดแบบกระทันหันที่ดีๆให้หน่อยครับ จะได้ให้พี่เลี้ยงเอาไปใช้ภายภาคหน้า 🙏🏻”

'เจนนี่' เจอดราม่าห้ามจับตัวลูก แถมถูกด่าดังแล้วลืมตัว ผัวถามกลับแซ่บๆ

'เจนนี่' เจอดราม่าห้ามจับตัวลูก แถมถูกด่าดังแล้วลืมตัว ผัวถามกลับแซ่บๆ

'เจนนี่' เจอดราม่าห้ามจับตัวลูก แถมถูกด่าดังแล้วลืมตัว ผัวถามกลับแซ่บๆ

logoline