บันเทิง

แฟนสาว 'ภวิน ธนิก' เล่านาที ถูกบีบคอ ง้างปาก กดหัวลงโซฟา กระทืบจนนอนนิ่ง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลายคนกำลังให้ความสนใจ ตกลงนักแสดงหนุ่ม "ภวิน ธนิก กมลธรานนท์" สังกัด GMM TV ทำร้ายร่างกายแฟนสาว จนกระดูกหัก จริงหรือไม่ ? มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปแฉ

ล่าสุด แฟนสาว ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ว่า "หนูคบกับภวินได้เดือนกว่าๆ ตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับหนูเดือนกว่าได้ ตอนแรกเขาก็ไม่ได้ใจร้อน แต่หลังๆทะเลาะกันเรื่องแบบคนสองคน เรื่องเล็กน้อยมากๆ แล้วก็มากขึ้นๆ"

 

 • เห็นว่าโดนกระทำ 3 ครั้ง?

ติดกันๆ ครั้งแรกทะเลาะกัน แล้วหนูร้องไห้ แล้วหนูก็กรี๊ด หนูเคยบอกเขาว่าถ้าหนูเป็นอะไรให้เข้ามากอด เขาก็ไม่ หนูร้องไห้ เขาก็ยิ่งอารมณ์ร้อนเหรอ ไม่แน่ใจ บีบคอหนู แล้วก็เอามือทำแบบนี้ (ทำท่าเอานิ้วยัดปาก) เพื่อไม่ให้หนูร้องไห้ จับหนูกดลงกับโซฟา ตอนนั้นช็อกมากหนูก็เลยหยุด หนูกลัวจะโดนหน้าหรือตรงจมูก ก็เลยหยุด จากนั้นเขาก็ขอโทษ นี่คือครั้งแรก 

แฟนสาว ภวิน ธนิก

 • ได้คุยกันไหม?

ก็คุยกันปรับความเข้าใจกันขอโทษ แล้วอยู่ด้วยกัน แล้วพอมาอีกวัน สัก 5 ทุ่มทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ หนูร้องไห้อีก พยายามจะหนี เขาคิดว่าหนูจะทำร้ายตัวเอง หนูไม่อยากอยู่ใกล้เขาหนูกลัว นั่งร้องไห้ตัวสั่นเหมือนคนเก็บกด เขาก็กระชากหนูมา แล้วหนูพยายามดิ้น แล้วเขาฟิวขาดคุมอารมณ์ไม่ได้ ตีหนู ทั้งถีบหน้าท้อง ยกหนูทุ่ม เขาเคยเรียนเทควันโดมา สกัดขาหนูหลังกระแทกพื้น ที่เห็นในรูปที่หลัง ช้ำหมดเลยทั้งตัว นี่คือครั้งที่ 2 

 

หลังจากที่นิ่งคือหนูจุกแล้ว ชักด้วย กินยาหมออยู่ หายใจไม่ออก เลยนิ่ง เขาเลยปฐมพยาบาล จนหนูดีขึ้น หนูนิ่งไม่สู้ พอเขาใจเย็นก็คุยกับหนูว่าเขาเจอปัญหาอะไรบ้าง หนูก็ฟังไม่มีแรงพูด เขาขอโทษที่ทำแบบนี้ ก็ไม่มีแรงที่จะเถียงอะไร เพราะจุกไปหมด ก็เข้าไปนอนด้วยกัน 

 

ตอนเช้าเขาจะกลับบ้าน เขาบอกว่า เมื่อคืนขอโทษ รักหนูนะ ไม่อยากเลิก เก็บของ เก็บคอม เลยถามว่าทำไม เขาก็หัวร้อนก็หยิบคอมฟาดไปที่พื้น พูดคำหยาบ มึงต้องการให้มันพังหรือเปล่า ถ้ามึงต้องการกูจะทำให้มันพัง กูจะเอาขยะพวกนี้กลับบ้าน หมายถึงคอมของเขา 

 

ก็ งง เพราะว่าเขาบอกว่าจะไม่ย้าย หนูก็ถามเขา เขาจะกลับเพราะเป็นปัญหาที่เขาไม่ได้เล่นเกมส์เลยทะเลาะกัน เขาเห็นคอมอยากเล่นเกมส์ คือเราไม่ได้ห้ามเขา เขาเล่นเช้า 7 โมงแล้วไปถ่ายซีรีส์เลย (อาทิตย์ก่อนหน้านี้ไม่เป็น?) ไม่เป็น คือตอนแรกเขาย้ายมาแค่ตัว หนูก็ปล่อยให้เขาเล่นเกมส์ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แฟนสาว ภวิน ธนิก

 • ครั้งที่ 3 ?

เหมือนเขาเก็บคอมเขาจะกลับบ้าน หนูก็บอกว่าให้เล่นไง ไม่ได้บอกว่าให้เอากลับ เขาก็หยิบของเขา หยิบเม้าส์ฟาดลงไปที่พื้น หนูก็ห้ามเขาว่าอย่าทำ จะทำ ทำไม เขาบอกว่ามันพัง หนูเลยบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวซื้อใหม่ก็ได้ เขาก็เก็บต่อ หนูก็ถามว่าเป็นอะไร ก็คุยกันหนูก็ไปห้ามเขา เขาก็เหวี่ยงหนูเลย อุ้มแล้วก็เหวี่ยง กระทืบหนู จนเขายกคอมไปไว้หน้าห้อง หนูก็พยายามคุยกับเขาดีๆ เขาก็ถีบหนูออกมา หนูกลัวมาก เขาทำหนูหลายอย่างมาก จนหนูรู้สึกว่าหนูอยากเปิดประตูหนีออกไปจากห้อง เขาคิดว่าหนูจะไปทำอะไรคอมของเขามั้ง เขาก็อุ้มหนูเหวี่ยงไปโดนคอมของเขาเอง แล้วเขาก็ต่อยหนูที่ตรงนี้ (ชี้ที่คาง) แล้วต่อยที่หัว 3-4 ครั้ง หน้าห้องหนูมีกล้องวงจรด้วย 

 

เขาขอโทษ รักเขา และคิดว่าเขาจะเปลี่ยนได้ให้โอกาสเขา ครั้งแรกเปลี่ยนได้ครั้งที่สองเปลี่ยนได้ ก็คิดว่าคงไม่มีครั้งที่ 3 หรอก ปกติก็ไม่มีอะไรเขาก็สนใจเรา กินข้าว ทำไรก็ปกติมาก ตอนนั้นเขาไปแจ้งความว่าหนูไปทำลายข้าวของเขา ตอนนั้นกู้ภัยก็มาช่วย คือเขาแจ้งความก่อน ตอนนั้นหนูไม่รู้อะไรเลยเพราะโดนตรงหัวก็เลยมึนๆ 

 

หลังจากที่เขาแจ้งความ หนูก็ลงสตอรี่แผลที่โดน หนูนอนราบไปเลยเขาเปิดประตูเข้ามาพร้อมตำรวจและกู้ภัย เพราะบอกว่าหนูไปทำร้ายข้าวของเขา ตำรวจไม่ได้พูดอะไร ตอนนั้นหนูหนักมาก ตอนนั้นคิดว่ามาเพราะคิดว่าแจ้งว่าของเขาพัง อีกใจก็คิดว่ากู้ภัยมาช่วยหนูมั้ง ตอนนั้นเขาโทรต่อหน้าหลังทำร้ายหนูเสร็จ เขาบอกว่ามีผู้หญิงทำร้ายข้าวของเขา เขาจะย้ายของออกจากคอนโด แต่หนูก็จำไม่ค่อยได้ตอนนั้น 

 

ณ ตอนนั้นเราเกาะเขาอยู่เพราะเจ็บ เราก็พูดแทรกเข้าไปในโทรศัพท์ว่ารีบๆ มานะหนูเจ็บ ตำรวจ สน. ทองหล่อก็มา แล้วหน่วยกู้ภัยก็มาพาหนูขึ้นรถ หลังจากนั้นหนูก็หลับไปเลย สถานะตอนนั้นคือคบกันเป็นแฟน เขาจีบหนูมานานมากๆ แต่หนูไม่ได้สนใจ แต่พอหนูเลิกกับแฟนเก่าได้ 9 เดือนแล้ว เขาก็ทักมาเลยลองเปิดใจดู เชื่อว่าเขาไม่ได้ป่วย น่าจะปกติ ที่หนูเห็นเขาก็นั่งเล่นเกม เวลาถ่ายซีรีส์เช้าๆ เขาก็ไม่นอนเลย หนูไม่ใช่ไม่ให้เล่นเกม แต่ก็บอกเขาควรรู้เวลาด้วยเพราะต้องทำงาน 

 

ตัวหนูเองก็เป็นโรคซึมเศร้า กินยารักษาอยู่ เราก็บอกเขาตั้งแต่แรกเลย ตัวหนูไม่เคยโดนหนักขนาดนี้เลย แม่ไม่เคยตีกระทืบหรือทำร้ายหนูเลย แฟนกันไม่ใช่กระทบกระทั่ง แต่โดนกระทืบ หนูยืนอยู่จับประตูเขาถีบหนูถไหลไปกับพื้น ถามว่าโต้ตอบมั้ย คือมีจิกหัวเขาบ้าง แต่แรงไม่เท่ากัน เขาบีบคอจนหนูตาเหลือก ยืนยันว่าเป็นผู้ถูกกระทำ ไม่เคยเริ่มก่อน ถ้าเริ่มก่อนคือหนูร้องไห้และกรี๊ด 

แฟนสาว ภวิน ธนิก

 • ยืนยันว่าโดนอย่างนั้นจริง ?

ใช่ค่ะ คือหนูยืนอยู่ จับประตู เขาถีบหนูกระเด็น จนหนูไถลไปกับพื้น 

 

 • โต้ตอบไหม?

มีจิกหัวเขาบ้าง แต่แรงหนูกับแรงเขามันต่างกัน คือหนูป้องกันตัว จิกหัวปุ๊บ เขาบีบคอเลย คือหนูต้องปล่อยเลย คือตาเหลือก ชัก เขาถึงปล่อยมือออก 

 

 • ยืนยันว่าถูกกระทำ ไม่ได้เริ่ม?

ไม่ได้ตีเขาก่อนแน่นอน เริ่มของหนูคือร้องไห้ จนกรี๊ด แล้วหนูก็หยุด แล้วเขาก็ทำร้ายร่างกายด้วยวิธีรุนแรง

 

 • ตอนนี้จะเอายังไง?

ก็ดำเนินคดี ไม่ไกล่เกลี่ย เดี๋ยวหนูต้องไปให้ปากคำเพิ่ม แต่ตำรวจมาเอากล้องวงจรที่นิติแล้ว เดี๋ยวหนูจะลองขอดู เอาไปแจ้งความขอ คงเอามาโพสต์ไม่ได้เพราะต้องใช้ในชั้นศาล

 

 • อยากเคลียร์กับเขาไหม?

ไม่เอาแล้ว กลัว หนูจะให้นิติเปลี่ยนรหัสห้องให้ 

 

 • คิดว่าเขาจะมาเจออีกไหม?

คิดว่าไม่ค่ะ หนูไม่รู้ว่าตัวเขาเองเป็นนักแสดง ทำไมถึงทำแบบนี้ ผลกระทบทีหลังจะต้องเป็นยังไง

 

 • กระแสโซเชียลตีกลับ?

หนูออกมาปกป้องตัวเอง โดนทำร้ายจริงๆ ไม่เกี่ยวกับโรคเรา คนละเรื่องกันเลย 

 

 • ถ้าเขามีคลิปเสียง?

เขามีแค่ด่ากัน พูดเสียงดัง หนูก็ร้องไห้กรี๊ด มีแค่นั้น หนูรู้ค่ะว่าเขาบันทึกเสียง เพราะเวลาเขาพูดเขาเซฟคำพูดเขา ตอน 5 ทุ่มเที่ยงคืน เขาโทรหาเพื่อนให้เป็นพยานด้วย ให้บันทึกวิดีโอ หนูก็เลยบันทึกเลยว่าหนูโดนอะไรบ้าง ช่วยบันทึกด้วย 

 

 • ครั้งที่ 1 แรงขนาดไหน?

บีบคอ ง้างปาก กดหัวลงโซฟา แค่นั้น 

 

 • ครั้งที่ 2-3 กระทืบ?

ใช้เท้าเหมือนกัน แต่มันหนักมากขึ้น 

แฟนสาว ภวิน ธนิก

 • มองความรักครั้งนี้ยังไง คบ 1 เดือนใช้ชีวิตด้วยกัน?

ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับหนู ครั้งที่ 2 หนักสุดๆ จนหนูนอนนิ่ง ร้องไห้น้ำตาไหล หนูก็ยังร้องไห้ ไม่มีเสียง คือกลัวมาก เขายืนมองหนู พูดจนเขาเหนื่อยและนั่ง จนขอโทษ หนูก็ร้องไห้จนไม่มีเสียง

 

 • ตอนคบกัน เขาได้บอกไหมเวลาโกรธเป็นยังไง?

เชื่อใจและไว้ใจเห็นการกระทำไม่กี่ครั้ง เขารักหนูก็เลยให้รหัสห้องให้คีย์การ์ดบอกว่าจะมาอยู่ก็ได้ ถ้ามาอยู่กับเราจะประหยัดหลายอย่าง เราก็เป็นห่วงเขา 

 

เขาให้ไอจีของเขากับหนู ให้รหัสโทรศัพท์ เขาให้ความเชื่อใจ ก็เลยเชื่อ ให้เข้ามาในชีวิตเรา เหมือนเขาพิสูจน์ระดับนึง แต่ ณ ตอนนี้ระบมทั้งตัว หนูจะลุกไม่ไหว ที่พี่ๆโทรมาหลายสายหนูเบลอยา พยายามลุกขึ้นมา 

 

 • มีผลกับซึมเศร้าของเราไหม?

หนูซึมกว่าเดิม หนูนิ่งกว่าเดิม กลัวความรักไปเลย คิดไม่ออก ตอนนี้แม่กับพ่ออยู่อเมริกา แต่แยกกันอยู่ เคยพาเขาไปเจอที่บ้านมาแล้ว ที่บ้านบอกว่าคนนี้ไม่น่าคบนะ ตอนนั้นหนูไม่ได้เชื่อ ไม่ได้ฟัง 

 

แฟนเก่าก่อนหน้าหนู เห็นแฟนเก่าด่าเขา หนูไม่รู้ว่าเขาทำอะไรมา หนูเคยดูในโทรศัพท์เขา แฟนเก่าแชทมาด่า (ได้ถามไหม?) เขาปฎิเสธทุกอย่าง 

 

 • อยากให้จบยังไง?

ก็ตามกฎหมาย ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่สุดๆไปเลย มันอึน ตื่นมายัง งงๆ มันเรื่องจริงใช่ไหม ก็มีผลกระทบทำให้ทำงานม่ได้ต้องหยุดงาน ต้องรอรักษา ไม่คบเด็กแล้วกลัว 

 

 • อยากฝากอะไรขึ้นเขา?

อยากให้เขาเป็นลูกผู้ชาย ประมาณนี้ ไม่มีอะไรจะบอก หนูยังกลัวเขา กลัวที่เขาทำร้าย 

แฟนสาว ภวิน ธนิก

สาวรายหนึ่งออกมาโพสต์

สาวรายหนึ่งออกมาโพสต์

 GMM TV
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ