บันเทิง

กรี๊ด 'กามิน - แน็ก ชาลี' คู่จิ้นเจอกันครั้งแรก นั่งตุ๊กตุ๊ก ล่องคลอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ในที่สุด 'แน็ก ชาลี' พบกันครั้งแรก ขวัญใจติ๊กต๊อกเกอร์สาวเกาหลี 'กามิน' พานั่งตุ๊กตุ๊ก ขี่เจ็ทสกี รอลุ้นคอนเทนต์คู่อย่างเป็นทางการ

กวาดเสียงตอบรับสนั่นโซเชียล การเดินทางมาประเทศไทยของ "กามิน" อินฟลูเอนเซอร์ และติ๊กต๊อกเกอร์สาวเกาหลีขวัญใจของพระเอกหนุ่ม "แน็ก ชาลี" ที่มักจะปรากฏโมเมนต์คู่ในไลฟ์สดพร้อมกัน จนครอบครัวแฟนคลับชาลียกขึ้นแท่นคู่จิ้นที่ลุ้นให้เป็นคู่จริง 

 

 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กามิน ได้เดินทางมาที่ประเทศไทยตามคำชวนของหนุ่มแน็ก พร้อมกับเพื่อนชาวเกาหลีอีก 2 คนที่เป็นติ๊กต๊อกเดอร์เช่นกัน ได้แก่ ยาดม และ ซางมิน แม้ว่าในวันนั้น แน็ก ชาลี จะไม่ได้รับ แต่ส่งคนสำคัญไปแทน ที่ไม่ใช่ว่าจะเห็นออกงานง่ายๆ คือ แม่ของแน็ก ชาลี ที่โผโอบกอด กามิน กลางสนามบิน ยินดีต้อนรับสะใภ้ไทยคนใหม่ 

หลายคนต่างรอคอยโมเมนต์การพบกันของ กามิน และ แน็ก ชาลี ในตอนนี้ สิ้นสุดการรอคอย แฟนคลับของทั้งสองคนได้แชร์ภาพโมเมนต์การเจอกันครั้งแรกระดับแน็กทั้งที มีหรือจะธรรมดา พาขึ้นรถตุ๊กตุ๊กแบบขี่เอง พานั่งเรือท่องคลอง แถมยังโชว์ร้องคาราโอเกะคู่กันอีก แค่ปรากฏภาพก็เรียกเสียงฮือฮาแล้ว ต้องรอลุ้นว่าจะโผล่ในคอนเทนต์ใดๆให้แฟนๆได้ชื่นใจอีก เพราะเหล่าสาวติ๊กต็อกชาวเกาหลีคอนเฟิร์มเลยว่า ตัวจริง แน็ก ชาลี หล่อมาก

ขอบคุณภาพจาก Tiktok

ขอบคุณภาพจาก Tiktok

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ