บันเทิง

ประวัติ 'พิงค์กี้' น้ำตาแตก อายุ 12 ปี คว้าแชมป์ The Golden Singer ได้เงิน 5 แสน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวน้อยมหัศจรรย์ วัย 12 ปี “พิงค์กี้-พัทธนันท์” คว้าแชมป์คนแรก “The Golden Singer เวทีเสียงเพราะ” คว้าถ้วยรางวัล และเงินรางวัลมูลค่า 500,000 บาท

ประกาศผลแชมป์คนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   สำหรับเวที “The Golden Singer  เวทีเสียงเพราะ” ทางช่องวัน31  ที่ได้สาวน้อยมหัศจรรย์  วัย 12 ปี จาก จ. นนทบุรี พิงค์กี้-พัทธนันท์  สุวรรณลิขิต  กับความสามารถสุดมหัศจรรย์สมฉายา จนคว้าคะแนนจาก 3 คณะกรรมการไปอย่างท่วมท้นถึง 295 คะแนน  ส่งผลให้เธอคว้าแชมป์คนแรกของเวทีนี้ไปครอง  พร้อมถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่า 500,000 (ห้าแสนบาท) จากเครื่องปรับอากาศแคเรีย 

พิงค์กี้ พัทธนันท์  

โดยโชว์ที่ทำให้เธอคว้าชัยไปได้นั้น  คือโชว์เพลง “คนใจง่าย” ที่เธอรังสรรค์ออกมาให้ดูไม่ง่าย ด้วยการปล่อยของ โชว์Talent ทางการร้องเพลง ครีเอทโชว์เองครบจบในคนเดียว  ทั้งดีไซน์การร้อง  ลูกแอดลิบ อิมโพรไวซ์  จนเป็นที่ประทับใจของคณะกรรมการ   

พิงค์กี้ พัทธนันท์

ซึ่งเจ้าตัวกล่าวความรู้สึกหลังคว้าแชมป์ทั้งน้ำตาว่า  “การได้เข้ามาเวทีนี้มันเหมือนเป็นการสานฝันเส้นทางดนตรีของหนู  ขอบคุณพ่อกับแม่ที่ซัพพอร์ทในทุกเส้นทาง  ขอบคุณกรรมการและพี่ๆ ผู้ที่ร่วมแข่งขันรวมถึงทีมงานทุกคน  และขอขอบคุณตัวเองที่มุ่งมั่นจนมาถึงวันนี้ค่ะ”  

 

 

ประวัติแชมป์โดยสังเขป พิงค์กี้-พัทธนันท์  สุวรรณลิขิต  อายุ 12 ปี ภูมิลำเนา จ.นนทบุรี กำลังศึกษาอยู่  ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1  (Home School)  เธอมีความฝันอยากเป็นนักร้องนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงระดับสากล และมีศิลปินในดวงใจคือ เทย์เลอร์ สวิฟต์ พิงค์กี้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี สามารถเล่นกีตาร์ได้ตั้งแต่ 9 ขวบ  และแต่งเพลงเองได้  ซึ่งในทุกๆ รอบการแข่งขัน  เธอจะดีไซน์การร้อง และครีเอทเพลงที่ใช้ในการโชว์ด้วยตัวเอง   

 

 

รวมถึงเธอยังทำคะแนนการแข่งขันได้เป็นอันดับ 1 ของสายในทุกครั้ง  และกวาดคะแนนเต็มไปเกือบทุกรอบ  อาทิ  รอบ 25 คน คว้าคะแนนเต็ม 100 จาก กรรมการ แพท วง KLEAR  ในเพลง “ร้องไห้ง่ายง่ายกับเรื่องเดิมเดิม” ของศิลปิน PALMY    รอบ 20 คน คว้าคะแนนเต็ม 300 คะแนน จาก 3 กรรมการ ในเพลง “เสียดาย” ของศิลปิน เบิร์ด ธงไชย  รอบ Semi-Final  กับโชว์ร้องคู่ศิลปิน โดม-จารุวัฒน์  ในเพลง “พรหมลิขิต” ของศิลปินวง Big Ass คว้าคะแนนรวม 299 คะแนน เป็นอันดับที่ 1 ของสาย    และคว้าแชมป์ในรอบชิงชนะเลิศ   กับเพลง “คนใจง่าย” ของศิลปินไอซ์-ศรัณยู  ด้วยคะแนนรวม 295 คะแนน 

พิงค์กี้ พัทธนันท์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ