บันเทิง

'ต้นหอม - แทค ภรัณยู'เคลียร์ใจ 10 ปี เพิ่งเจอกันหลังเลิก ทำซึ้งน้ำตาซึม

น้ำตาซึม ยิ้มประทับใจเป็นแถว ๆ กับโมเมนต์ "ต้นหอม ศกุลตลา - แทค ภรัณยู" อดีตคู่รักที่เลิกลากันไปกว่า 10 ปี หลังจากนั้นก็ไม่เจอ หรือพูดคุยกัน นี่คือภาพของทั้งคู่ที่ได้มาเจอกันครั้งแรก และเปิดใจปรับ เคลียร์เรื่องราวในอดีต ทำน้ำตาแทบร่วง

ย้อนกลับไปในครั้งอดีตกว่า 10 ปี ชื่อของ "ต้นหอม ศกุลตลา - แทค ภรัณยู" คือคู่รักคนในวงการบันเทิงที่หลายคนจับตามองกันอีกหนึ่งคู่ แต่สุดท้ายแล้วความรักก็ต้องสะดุดลง เหลือไว้เพียงอดีตละภาพหลังที่เป็นข่าวให้ตามกันของทั้ง 2 ฝ่าย 

 

จากจุดนั้นไม่น่าเชื่อว่าเป็นจุดแตกหักที่เพิ่งจะได้รู้ว่า ทั้งคู่ไม่ได้โคจรมาเจอกันอีกเลยกว่า 10 ปี แต่ทว่าล่าสุดทั้งคู่ก็กับมาเจอกันอีกครั้งพร้อมกับเคลียร์ใจกันทำน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว 

 

\'ต้นหอม - แทค ภรัณยู\'เคลียร์ใจ 10 ปี เพิ่งเจอกันหลังเลิก ทำซึ้งน้ำตาซึม

ประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ "ต้นหอม ศกุลตลา" นั้นมีคิวออกโปรโมทสินค้าอีกครั้งในวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมาพร้อมกับโฉมใหม่ที่สวยไฉไลดั่งนางเอกซีรีส์เกาหลี และ เจ้าตัวถูกหมอดูทักว่า ให้ชวนดาราที่มีดวงสมพงษ์กันมาออกรายการด้วยจะปังมากๆ และชื่อที่ออกมาคือ "ทภรย" ทำเอาเธอถึงกับ ต้องติดแท็ก #รักเก่าที่บ้านเกิด พร้อมกับบอกว่างานยาก เพราะไม่ได้คุยกันมาเป็น 10 ปี พร้อมกับบอกขำๆ ว่า "เข้าใจคำว่าโกรธยันลูกบวช"

 

และเรื่องเซอร์ไพรส์ก็เกิดขึ้น เมื่อ"ต้นหอม - แทค ภรัณยู" อดีตแฟนเก่าได้กับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะแขกรับเชิญของรายการแฉ  นั่นถือเป็นการเจอกันครั้งแรกในรอบกว่า10 ปี หลังเลิกลากันไป

 

\'ต้นหอม - แทค ภรัณยู\'เคลียร์ใจ 10 ปี เพิ่งเจอกันหลังเลิก ทำซึ้งน้ำตาซึม

งานนี้ทำให้ทั้งคู่ถูกจับตาโมเมนต์ต่าง ๆ ซึ่งชี้ไปที่ "ต้นหอม ศกุลตลา" ที่ดูท่าว่าจะมีอาการเสียทรงไม่เบา กับความเขินๆ เกร็งๆ ของทั้งคู่ ฝ่ายต้นหอม มีทีท่าว่าตื่นเต้นจนออกอาการเกร็ง อาการเขิน จน "มดดำ คชาภา" แซวว่า "ะเขินมันทำไม ยังไงเขาก็ไม่กลับมาหอม....นั่งบิดเหมือนเขาจะกลับมา"

 

 

ช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ในรายการนั้น "ต้นหอม" มีน้ำตาซึม และเปิดเผยถึงสิ่งที่ติดค้างในใจนับตั้งแต่เลิกลากันว่า  "มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ติดค้าง ก็คือรู้สึกว่า ช่วงที่สัมภาษณ์หลังเลิกกัน รู้สึกว่าไม่ได้ปกป้องแทคเท่าที่ควร ก็อยากจะขอโทษแทค เพราะหากวันหนึ่งในอนาคตเป็นอะไรไป ก็ไม่อยากติดค้างหรือเป็นศัตรูกับใคร เขา(แทค)ก็เป็นหนึ่งในนั้น"

 

\'ต้นหอม - แทค ภรัณยู\'เคลียร์ใจ 10 ปี เพิ่งเจอกันหลังเลิก ทำซึ้งน้ำตาซึม

 

ขณะที่ "แทค ภรัณยู" เผยว่า "ไม่ได้โกรธ หรือ ติดใจอะไรแล้ว พร้อมยอมรับว่าเรื่องในอดีตตนเองก็เคยนอกใจจริง แต่เวลาก็ผ่านมานานเยียวยาทุกอย่าง ต่างคนต่างโตมีลูกกันแล้ว เรื่องนี้ก็ผ่านและจบไปแล้ว"

 

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่สามารถปลดล็อกของทั้งคู่และแฟน ๆที่ได้ทราบโมเมนต์ดังกล่าวและรู้สึกดีไปกับทั้งคู่ด้วยจริง ๆ 
 

\'ต้นหอม - แทค ภรัณยู\'เคลียร์ใจ 10 ปี เพิ่งเจอกันหลังเลิก ทำซึ้งน้ำตาซึม

ข่าวยอดนิยม