บันเทิง

ถูกโยงหนัก 'ธัญญ่า อาร์สยาม' ตอบแล้ว ท้องหรือไม่ท้อง กับเศรษฐีเวียงจันทน์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก่อนหน้านี้มีข่าวนักร้องลูกทุ่งสาวซุ่มท้อง กับหนุ่มนอกวงการ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์สายฟ้าแลบ ทำเอาขาเผือกทั้งหลายทำการบ้านหนัก ขอบตาคล้ำกันอีกแล้ว 

ซึ่งงานนี้หวยไปออกที่นักร้องลูกทุ่งสาว 'ธัญญ่า อาร์สยาม' ที่โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มเศรษฐีเวียงจันทน์ 'อาโล่ เวียงแก้ว' มองตาหวาน โพสต์ท่าหัวใจ แถมยังใส่ชุดฟูฟ่องคู่ชุดสูท พร้อมกับแคปชั่นรูปหัวใจ ซึ่งภาพนี้สวยหล่อมากจนหลายคนต่างพากันบอกว่า คล้ายพรีเวดดิ้ง 

ขณะที่ล่าสุด 'ธัญญ่า อาร์สยาม' ได้ไลฟ์สดตอบประเด็นนี้ว่า "เย้ อะไร หนูยังไม่ได้พูดเลย คือหนูเป็นคนที่เปิดอะไรก็เปิดอยู่แล้วทุกคน แต่แค่แบบอะไรที่ยังไม่อยากพูด มันมีเหตุผลนะ สรุปแค่นี้แหละ ถามว่ามีหวังมั้ย มีคนบอกว่าดีใจไม่ต้องตามสืบ อะไรหนูยังไม่ได้พูดอะไรเลย นักร้องลูกทุ่งมีตั้งเยอะตั้งแยะ แล้วทำไมต้องเป็นหนูอะ"

สำหรับข่าวนักร้องลูกทุ่งสาวซุ่มท้องนั้น มีเนื้อหาข่าวดังนี้ "ใครหนอ นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง...ท้อง!! ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ประมาณ 4-5 สัปดาห์ สาวคนนี้ดังชนิดที่เรียกได้ว่า พูดชื่อเธอขึ้นมาใครๆก็รู้จัก มีเพลงฮิตเพลงดังมากมายหลายเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีข่าวดังที่เป็นกระแสให้ผู้คนพูดถึงอยู่หลายข่าว ส่วนด้านแฟนหนุ่มของเธอ บอกเลยว่าก็ดีกรีไม่ธรรมดา หน้าตาน่ารัก หล่อเหลา สะอาดสะอ้าน จนสาวๆกรี๊ดกร๊าดกันเลยทีเดียว" ส่วนข้อเท็จจริงต้องมารอติดตามกัน

ถูกโยงหนัก \'ธัญญ่า อาร์สยาม\' ตอบแล้ว ท้องหรือไม่ท้อง กับเศรษฐีเวียงจันทน์

ถูกโยงหนัก \'ธัญญ่า อาร์สยาม\' ตอบแล้ว ท้องหรือไม่ท้อง กับเศรษฐีเวียงจันทน์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ