บันเทิง

สวยสมมง 'โคร่า เบียลท์' วัย 19 ปี คว้า มงกุฎ Miss Earth Fire 2023

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นค่ำคืนที่สุดของที่สุด สำหรับประชาชนคนไทยทั้งประเทศ เมื่อนางแบบเชื้อสายไทย-แคนาดา วัย 19 ปี น้อง โคร่า เบียลท์ ( Cora Bliault ) Miss Earth Thailand 2023 คว้ามงกุฎ Miss Earth Fire 2023 มาครอง

สำหรับกองเชียร์ที่เกาะขอบเวที นำทีมโดยแม่น้อง ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน ประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ และรองประธานฯ น้องเนย นฤภร นฤปิติ พร้อมด้วย โก้ ดร.ธีรศักดิ์ พันธุจริยา,เต๋า ทีวีพูล ,ดีเจมะตูม เตชินท์  และกูรูนางงาม พร้อมด้วยครอบครัวของน้องคอร่าก็บินตรงมาส่งแรงใจถึงกองประกวดกันเลยทีเดียว

และในเวลา 19.00 น. เริ่มเปิดเวทีด้วยการเดินโชว์ผู้เข้าประกวดทั้ง 85 ประเทศ จากนั้นเป็นการประกาศ 20 สาวงามที่เข้ารอบ ก่อนจะประกาศ 12 สาวงาม พร้อมให้ทั้ง 12 สาวงามเดินแบบโชว์ความเฉิดฉายบนเวทีอีกครั้ง จากนั้นประกาศ 8 สาวงามที่เข้ารอบพร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม โดยน้องคอร่า ก็สามารถตอบคำถามและเข้าสู่รอบ 4 คนสุดท้าย 

วินาทีลุ้นระทึก เมื่อพิธีประกาศ สาวงามที่คว้ามงกุฎ 

  • Miss Earth Fire 2023 ได้แก่ น้องโคร่า เบียลท์ จากประเทศไทย
  • Miss Earth water 2023 ได้แก่ประเทศเวียดนาม
  • Miss Earth Atr 2023 ได้แก่ ประเทศฟิลิปปินส์
  • และ Miss Earth 2023 ได้แก่ ประเทศ Albania 

 

เรียกว่าเป็นสาวงามที่อายุน้อยที่สุด และมีความสามารถรอบด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของสิ่งแวดล้อม ตลอดระยะเวลาร่วมเดือนที่เธอร่วมเก็บตัว นับว่าเป็นนางแบบสาวที่มีพัฒนาการที่ก้าวกระโดด เก่ง กล้า และมากความสามารถ พร้อมที่จะเจิดจรัสและพร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายแรงในเพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนด้านสิ่งแวดล้อม และนี่คืออีกมงที่นำความปลาบปลื้มอย่างที่สุด

สวยสมมง 'โคร่า เบียลท์' วัย 19 ปี คว้า มงกุฎ Miss Earth Fire 2023

สวยสมมง 'โคร่า เบียลท์' วัย 19 ปี คว้า มงกุฎ Miss Earth Fire 2023 สวยสมมง 'โคร่า เบียลท์' วัย 19 ปี คว้า มงกุฎ Miss Earth Fire 2023

สวยสมมง 'โคร่า เบียลท์' วัย 19 ปี คว้า มงกุฎ Miss Earth Fire 2023

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ