บันเทิง

คิดถึง 'ดีเจโก' จากใจ 'ดีเจเป้ - ดีเจพี่อ้อย' จัดรายการแทนทั้งน้ำตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คิดถึง 'ดีเจโก' คนเก่งมากความสามารถ ที่แม้จากไป แต่ทุกคนยังจารึกรอยยิ้มในใจ นี่คือเสียงบอกเล่าจากคนรอบข้าง รวมถึง "ดีเจพี่อ้อย - ดีเจเป้" ที่ต้องจัดรายการทั้งน้ำตา เพื่อเพื่อนคนนี้ "ดีเจเชาเชา" เล่าวินาทีสุดท้ายที่เจอกัน

เรื่องราวช็อกวงการแห่งปี สำหรับการจากไปของคนบันเทิงมากความสามารถ และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน "ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล" ที่เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยวันนี้ 21 พ.ย. 2566 จะเป็นพิธีฌาปนกิจ ณ วัดปริวาสราชสงคราม ศาลา 3

 

 

 

หลังจากเกิดเหตุ ทางด้านของดีเจร่วมวงการ โดยเฉพาะทางคลื่น ATime ได้ร่วมไว้อาลัย อาทิ "ดีเจพี่อ้อย นภาพร" ที่มาจัดรายการแทน ได้โพสต์ว่า "การจัดรายการที่ยากที่สุดในชีวิต 2ชม. แทนน้องโกวันนี้ พี่จัดส่งน้องนะ ใครเค้าให้ลารายการกระทันกันแบบนี้ล่ะน้อง"

คิดถึง 'ดีเจโก' จากใจ 'ดีเจเป้ - ดีเจพี่อ้อย' จัดรายการแทนทั้งน้ำตา

ทางด้านของ "ดีเจเป้" เพื่อนดีเจคนสนิทที่เคยร่วมจัดรายการ และตอนนี้ต้องมาจัดรายการแทน ซึ่งได้ปรากฏภาพเขยิบเก้าอี้ให้ดีเจโกนั่ง ก่อนจัดรายการ พร้อมกล่าวในรายการว่า "หลายข้อความที่ผมนั่งอ่าน ความรู้สึกมัน ผมกำลังคิดอยู่ว่า อ่านข้อความ แอบส่งไปให้โกได้ไหม "ไม่มีอีกแล้วเน้าะ , สวัสดีมากครับ วลีนี้จะไม่มีอีกแล้ว , วันแรกที่ฟังกรีนเวฟแล้วอยากร้องไห้ , แกงค์ 3 เหวี่ยงที่รัก ตอนนี้เหลือ 2 เหวี่ยงแล้ว , อาการหนักหนาสาหัสเอาการ , คิดถึงเพลงโก" พวกเราชอบกัดจิกหยอกแซวกัน ต่อจากนี้ไม่มีแล้ว" ทั้งนี้ ยังซับน้ำตาร้องไห้กลางรายการ 

คิดถึง 'ดีเจโก' จากใจ 'ดีเจเป้ - ดีเจพี่อ้อย' จัดรายการแทนทั้งน้ำตา

 

 

ก่อนหน้านี้ ดีเจเป้ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานอภิธรรมของ ดีเจโก พร้อมกล่าวว่า "คนรักมึงนะเว้ย เขาชอบบอกว่า มีแต่คนรักพี่ ไม่มีใครรักผมเลย ตอนนี้อยากให้ทุกคน อยากให้โกรู้ว่า  ความรักบางทีทุกคนไม่ได้บอกออกมา แต่มีอยู่ในใจ ทุกคนรัก เขาคือความสดใส คือ รอยยิ้มของพวกเรา ไม่ว่าจะเจอกี่ครั้ง ไม่เคยมีเรื่องเศร้ามาบอก ทุกครั้งที่ร่วมงานกันมีความสุขมากครับ ทำใจยากมาที่ต้องมาส่ง ที่จริง วันที่ 3 ธ.ค. นี้ เรากำลังจะขึ้นพิธีกรงานใหญ่ด้วยกัน เป็นงานที่โกรอคอยมานานด้วย" 

คิดถึง 'ดีเจโก' จากใจ 'ดีเจเป้ - ดีเจพี่อ้อย' จัดรายการแทนทั้งน้ำตา

 

 

"ดีเจเชาเชา" ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ก่อนเกิดเรื่องว่า "โกเป็นคนหนึ่งที่ถูกวางว่า จัดรายการแล้วอารมณ์ดี อยู่กับผู้ฟังให้ความสุขกับผู้ฟัง วันสุดท้าย ผมได้เจอน้อง เพราะจัดรายการเวลาเดียว 8โมง - 10 โมง โกถามว่า มีของขวัญปีใหม่ให้ฐาติหรือยัง โกบอกมีวุ้นของแม่อร่อยมาก ผมยังขอเอาวุ้น หลังจากจัดรายการผมยังเดินไปสั่งวุ้น แต่ตอนนั้น โกไม่อยู่แล้ว ผมเลยรู้สึกว่า วันนั้นมีสัญญาณบางอย่าง เพราะเดินเข้าออกห้องจัดรายการหลายครั้ง จนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า ท้องเสียไหม จนเดินไปถามโคโปรแกรม ได้คำตอบว่า โกไปแล้ว ออกไปแล้ว ผมโทรหาก็ไม่รับ จนมารู้ข่าวพร้อมกันตอนเย็น ยังไงก็ตามโกเป็นที่รักของทุกคน เป็นดีเจที่มีความสามารถ เป็นคนเก่งมากครับ"

คิดถึง 'ดีเจโก' จากใจ 'ดีเจเป้ - ดีเจพี่อ้อย' จัดรายการแทนทั้งน้ำตา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด