บันเทิง

ตอบแล้ว 'น้ำตาล ชลิตา' เคยคิดประกวดมิสแกรนด์ - วอนอย่าบูลลี่นิการากัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำตาล ชลิตา" เฉลยแล้วเคยอยากประกวดมิสแกรนด์ ตอบสถานะตอนนี้ ประกวดอีกไหม? - วิเคราะห์ ปมไม่ลง แอนโทเนีย วอนอย่าบูลี่ นิกาลากัว

เรียกว่า เป็นตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ที่เข้ารอบ 6 คน ซึ่งถือว่า ลึกมากทีเดียว และยังสร้างประวัติศาสตร์แฟนนางงามต่างชื่นชม สำหรับ "น้ำตาล ชลิตา" Miss Universe Thailand 2016 ซึ่งทุกวันนี้ยังขึ้นแท่นเป็นกูรูนางงาม ล่าสุด เปิดใจในรายการ NEWSROOM ทางช่องยูทูป Thairath เกี่ยวกับประเด็น เหตุผลแอนโทเนีย ไม่มงสาม และตอบคำถาม จะประกวดนางงามอีกครั้งหรือไม่

ก่อนหน้านี้ เคยมีกระแสข่าว "น้ำตาล ชลิตา" จะกลับมาลงประกวดนางงามอีกครั้ง :

"ไม่ได้ไปแล้วค่ะ เคยอยากประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เราเคยผ่านมิสยูนิเวิร์สฯ มาแล้ว ตอนนั้นเลยอยากเห็นตัวเองในเวอร์ชั่นนี้ว่า เราจะพรีเซนต์ออกมาเป็นอย่างไรบ้าง แต่ตอนนี้ไม่อยากประกวดนางงามแล้ว เนื่องจากอายุที่มากขึ้น 28-29 ปี และเรามีอะไรหลายอย่างที่เราต้องรับผิดชอบในชีวิตตอนนี้ เลยอยากทำงาน มีหน้าที่การงานมั่นคงมากกว่า ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ"

ตอบแล้ว \'น้ำตาล ชลิตา\' เคยคิดประกวดมิสแกรนด์ - วอนอย่าบูลลี่นิการากัว

 

 

 

วอนอย่าบูลลี่นิกาลากัว การประกวดนางงามควรมีน้ำใจนักกีฬา :

"นางงามแต่ละเวที แต่การปีจะมีบริบทที่ต่างกัน วิธีจัดการไม่เหมือนกัน การที่ใครจะเข้ารอบลึก ขึ้นอยู่กับศักยภาพนางงามเป็นหลัก ต่อให้ออกมา Call Out เพื่อประเทศ ก็ไม่ได้มีผลต่อคะแนน และการทำการบ้านเวทีเจ้าภาพก็สำคัญมากๆเหมือนกัน"

ตอบแล้ว \'น้ำตาล ชลิตา\' เคยคิดประกวดมิสแกรนด์ - วอนอย่าบูลลี่นิการากัว

 

สาเหตุที่ลาตินมักจะมงลงบ่อย :

"เพราะส่วนหนึ่ง ในกลุ่มประเทศลาติน หากประเทศตัวเองไม่เข้ารอบ ก็จะเคลื่อนไปเชียร์ประเทศอื่นที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ส่งผลให้พลังเชียร์ของเขามีมากกว่าที่อื่น ส่วนฟิลิปปินส์นั้นเข้ารอบบ่อย ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่า เขาคือประเทศที่ส่งนางงามประกวด บางคนเทรนด์การเป็นนางงามตั้งแต่ยังเด็กเสียด้วยซ้ำ สำหรับการประกวดในครั้งนี้ แอนโทเนีย ถือว่า สร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบลึกที่สุดในรอบ 35 ปี อยากให้ภูมิใจตรงนี้ ไม่อยากให้ทุกคนไปบูลลี่นิกาลากัว"

ตอบแล้ว \'น้ำตาล ชลิตา\' เคยคิดประกวดมิสแกรนด์ - วอนอย่าบูลลี่นิการากัว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ