บันเทิง

เรื่องย่อ 'Congrats My Ex' เบลล่า - ไบร์ท แฟนเก่าที่ต้องมูฟออน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องย่อ "Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า" เบลล่า ราณี โคจรมารับบทแฟนเก่า ไบร์ท วชิรวิชญ์ ความรักชุลมุนที่ยังไม่มูฟออน

"Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า" ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมอดี้ ฉายทาง Prime Video ในวันที่ 16 พ.ย. 2023 จากผลงานการกำกับของ "พฤกษ์ เอมะรุจิ" และเขียนบทโดย "พฤกษ์ เอมะรุจิ , วิกรัม แยชปาล มัลโฮทรา"

เรื่องย่อ Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า : เรื่องราวของ ริสา (เบลล่า ราณี แคมเปน) เจ้าของบริษัทรับจัดงานแต่งที่ใกล้จะเจ๊งอยู่รอมร่อ จัดงานแต่งทีไร มีแต่เรื่องให้ปวดตับ พร้อมก๊วนเพื่อนซี้ แจน (ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์) และ อ็อฟฟี่ (ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม) ที่ต้องดิ้นรนหาลูกค้าให้กับบริษัท จนพบกับงานแต่งครั้งนี้ 

เรื่องย่อ \'Congrats My Ex\' เบลล่า - ไบร์ท แฟนเก่าที่ต้องมูฟออน

บริษัทได้รับจัดงานแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาวชาวอินเดียที่ขนญาติขบวนใหญ่มาจัดพิธีที่เมืองไทย งานแต่งสุดอลังการ 3 วัน 3 คืนตามธรรมเนียมอินเดียว่ายากแล้ว แต่ราวชะตากรรมเล่นตลก เมื่อ อรุณ (มาแฮร์ แพนดิ) ว่าที่เจ้าบ่าว คือ เป็นแฟนเก่าของ ริสา และโมนิก้า (แอนนาฮีต้า บูชาญ) ว่าที่เจ้าสาว คือ เพื่อนเก่าที่ไปคบกับแฟนเก่า แม้จะยังมูฟออนไม่ได้ แต่เพื่อความอยู่รอดของบริษัท จึงต้องกล้ำกลืนฝ่าฟีนไปให้ได้ 

เรื่องย่อ \'Congrats My Ex\' เบลล่า - ไบร์ท แฟนเก่าที่ต้องมูฟออน
 

 

แต่เหมือนพระศุกร์เข้าพระเสาร์พุ่งชนใส่ริสา เมื่ออุบัติเหตุทำให้ตากล้องที่จะมาถ่ายภาพมาไม่ได้ ริสาไร้ตัวเลือกต้องดั้นด้นไปขอร้อง ทิม (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) แฟนเก่าอีกคนมาช่วยรับงานนี้แทน ทุกอย่างคงผ่านไปด้วยดี หากทุกคนมูฟออนได้แล้ว แต่เรื่องรักดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ และดูเหมือนว่า จะนำไปสู่มหากาพย์สุดชุลมุนวุ่นรักเสียแล้ว 

เรื่องย่อ \'Congrats My Ex\' เบลล่า - ไบร์ท แฟนเก่าที่ต้องมูฟออน
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ