บันเทิง

สายเปย์ 'อาร์ต พศุตม์' มีคนคุย - ตอบสถานะ 'นาฟ' หลานสาวแพท ณปภา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยืดอกรับ "อาร์ต พศุตม์" ปลดหนี้หมดแล้ว หากใครเข้ามาเป็นคู่พร้อมเปย์ - หัวใจไม่ว่าง - ตอบสถานะ "นาฟ ฉัฐนันท์" หลานสาวของ "แพท ณปภา"

พระเอกหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง ซิกแพคแน่นทำใจว้าวุ่น "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" นักแสดงและเจ้าของธุรกิจหมูกรอบชื่อดัง ล่าสุด นอกจากธุรกิจเฮงไปได้ดี ก็มีแพลนอยากทำภาพยนตร์สยองขวัญจากเรื่องจริงของตัวเอง พร้อมเปิดใจในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" เกี่ยวกับสถานะหัวใจไม่ว่าง กับสาว "นาฟ ฉัฐนันท์" หลานสาวของ แพท ณปภา ใช่หรือไม่

อัปเดตงานตัวเองหน่อยว่า ตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้าง? : มีละครอยู่ 3 เรื่องครับ หนังปิดไปแล้ว 1 เรื่องครับ แล้วกำลังมีโปรเจกต์เกี่ยวกับอาหารเสริม จะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ครับ ทำทะเบียนสวยก็ทำอยู่ครับ รับซื้อรถมือสองก็มีครับ และตอนนี้กำลังคิดว่า พอดีกระแสหนังผีกำลังมาแรง เพิ่งวันนี้เองครับ คุยกับผู้กำกับที่รู้จัก อยากทำหนังผีที่เราไปเจอมาจริงๆ ถ้าใครยังไม่เคยดู ลองไปหาดูครับ "คนที่อยากตาม" อาร์ต พศุตม์ ครับ

สายเปย์ \'อาร์ต พศุตม์\' มีคนคุย - ตอบสถานะ \'นาฟ\' หลานสาวแพท ณปภา

เมื่อก่อนอาร์ตไม่ใช่คนแบบนี้ ใครว่าอะไรนิดนึงอาร์ตสู้ตายเลย ทำไมพักนี้ดูซอฟต์ลง? : ไม่ได้ซอฟต์ครับ แต่ผมเข้าใจชีวิตคนมากขึ้น ผมเข้าใจวัฏสงสารของคน และเข้าใจสมองปลอดโปร่งของคน ถ้าเขาเครียดเรื่องอะไรอยู่ เขาไม่มีเงิน เขาจะบอกว่าคนนี้อวดรวย แต่ถ้าเขามีเงินอยู่ เขาจะบอกว่าคนนี้ขยันทำมาหากิน ผมรู้สึกว่ามันเป็นเวรกรรมเขามากกว่า เราขี้เกียจเอาเขาไปดรามาแล้วครับ

 

 

วิธีการที่อาร์ตคิดมุมนี้ มันทำให้เราสบายใจ? : สุดๆเลยครับ ที่อาจารย์ถามว่า ทำบุญแล้วได้อะไร นี่แหละ การทำบุญให้เขา แล้วแต่เขาจะคิดอย่างไร แล้วแต่ว่าเราอวดไหม แต่ถ้าเกิดเขามีบุญกุศลพอที่เขาจะคิดว่า คนนี้เขาตั้งใจทำงาน เขาถึงมีวันนี้ นั้นคือบุญไฟสว่างที่ทำให้เขาคิดได้

สายเปย์ \'อาร์ต พศุตม์\' มีคนคุย - ตอบสถานะ \'นาฟ\' หลานสาวแพท ณปภา

 

ขออนุญาตถาม มีแฟนหรือยัง หลายคนหรือเปล่า? : มีคนคุยครับ คนเดียวครับ

 

 

อายุ 40 กำลังหนุ่มใหญ่? : ตอนนี้จะอายุ 42 แล้วครับอาจารย์  ตอนนี้ชีวิตมันเปลี่ยนครับอาจารย์ หมายถึงว่าพอเราไม่ได้ร้อนรนว่า ต้องกระตือรือร้นทำอะไร เงินเก็บก็มีแล้ว บ้านผ่อนหมดแล้ว เคลียร์อะไรหมดแล้ว มันก็รู้สึกว่า ตอนนี้ชีวิตมันสบาย

 

 

ใครก้าวเข้ามาในชีวิตตอนนี้ก็ไม่ต้องมาลำบาก มาเสวยสุข? : ไม่ต้องเลย มาเสวยสุขเลย

สายเปย์ \'อาร์ต พศุตม์\' มีคนคุย - ตอบสถานะ \'นาฟ\' หลานสาวแพท ณปภา

 

คุณ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาว แพท ณปภา เขาโพสต์รูปเธอที่ต่างประเทศ ที่บอกว่ามีคนคุยใช่คนนี้ไหม? : นาฟ เห็นตั้งแต่ 10 ขวบแล้วครับ น้องปีนี้อายุ 23-24 ปี ที่ไปอิตาลี หลายคนเข้าใจผิดว่าไปด้วยกัน จริงๆเปล่าครับ ผมไปกับตัวแทนครีม ผมไปลอตก่อน แล้วก็มีแพท นาฟ และลูกเขา ไปตามผม 3 วัน และวิหารที่เห็นมันอยู่ตรงกลาง และคนที่จะถ่ายเดี่ยวๆ ยากมาก ระหว่างที่นาฟจะถ่ายผมก็ยืนแอบ ก็กลายเป็นว่าเหมือนเราไปด้วยกัน แต่จริงๆเป็นหลานเพื่อน ไปแหย่เล่นเฉยๆครับ

 

 

แต่มีคนเขาเชียร์นะ? : นาฟเขาคงไม่เอาผมไปเป็นพ่อหรอกมั้ง อายุจะเป็นพ่อเขาได้แล้วครับ เขา 24 ผม 42 ปี  เอางี้ยังไม่บอกว่าเป็นไปไม่ได้ หรือเป็นไปได้อะไรก็แล้วแต่อนาคตมันจะบอก แต่เดี๋ยวมีคนเอาเทปนี้ไปพูดว่ากั๊กหรือเปล่า เพราะอนาคตไม่รู้ แต่ตอนนี้เหมือนเราได้ทำงานด้วยกัน น้องเขาก็ทำเกี่ยวกับครีมตัวนี้ ผมก็เป็นพรีเซนเตอร์ให้ครีม มันก็แอบจะได้เจอกันบ่อย

สายเปย์ \'อาร์ต พศุตม์\' มีคนคุย - ตอบสถานะ \'นาฟ\' หลานสาวแพท ณปภา

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ