บันเทิง

'พรหมลิขิต' กวาดเรตติ้ง 7.12 ดูสดออนไลน์ 1.1 ล้านคน ดูย้อนหลัง 17.6 ล้านวิว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แรงต่อเนื่องไม่หยุดพักจริงๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์ ทางช่อง 3 พรหมลิขิต หลังจากเปิดตัวละครลับเรตติ้งก็ยังทะยานขึ้นไม่หยุด ล่าสุดกับ อีพี 5 ที่ทุบเรตติ้งนิวไฮสูงสุดตั้งแต่ออกอากาศ

พรหมลิขิต อีพี 5 ที่ทุบเรตติ้งนิวไฮสูงสุดตั้งแต่ออกอากาศ ถึง 7.12 ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไปได้อย่างงดงามที่ 13.47 และกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งไปถึง 10.69 รวมทั้งยอดผู้ชมดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 1.1 ล้านคน ยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus ทำไปได้สูงถึง 17.6 ล้านวิว เรียกว่าเป็นเรตติ้งที่สูงสุดในปีนี้กันเลยทีเดียว 

เป็นละครที่ประสบความสำเร็จสมการรอคอยของออเจ้าจริง ๆ ทั้งเนื้อหาสาระที่ทีมงานทำการบ้านมาอย่างดี รวมถึงฝีมือทางการแสดงที่หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ รับหน้าที่หนักถึง 3 คาแรคเตอร์ ไม่แพ้สาว เบลล่า ราณี ที่แฟนละครต่างยกนิ้วชื่นชมกันเป็นแถว รวมถึงตัวละครเก่าและใหม่ ที่ค่อยๆ ทยอยกันมาเปิดตัว ก็ยิ่งทำให้มีกระแสแรงไม่มีแผ่ว จนกลายเป็นละคร soft power ปลุกกระแสการท่องเที่ยวและเมนูอาหารไทย 

พรหมลิขิต

รวมถึงความฟีเวอร์ที่ปังในโลกโซเชียล ทำแฮชแท็ก #พรหมลิขิตep6 พุ่งติดเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับใครที่เป็นแฟน บุพเพสันนิวาส และมาดูเรื่อง พรหมลิขิต ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง งานนี้ผู้จัดฯ หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ เป็นปลื้มอยู่ไม่น้อย 

 

เป็นละครที่สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์อยู่ตลอด หลังเข้าสู่ช่วงรัชสมัย พระเจ้าท้ายสระ ตัวละครที่เปิดมาให้ได้เห็น ขอบอกเลยว่ามีบทบาทสำคัญทุกตัว หลังจากนี้จะมีตัวละครใหม่ โผล่มาเซอร์ไพรส์คนดูอีกหรือไม่ และคืนนี้เตรียมกรี๊ดหนัก เมื่อ พุดตาน ได้เจอ คุณหญิงการะเกด ครั้งแรกจะเป็นยังไง รอชมพร้อมกันหน้าจอ พรหมลิขิต เปลี่ยนเวลาออนแอร์ใหม่เป็น ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

พรหมลิขิต
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ