บันเทิง

สุดประทับใจ คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จุใจกองเชียร์กามิ กับคอนเสิร์ตเปิดภาคเรียนใหม่ ใส่เต็มกว่า 80 เพลง จากตัวแด๊ดตัวมัม เต้นมันส์ล้นเวที ใน KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

สมกับเป็นปรากฏการณ์รียูเนี่ยนความ FUN เติมความมันส์แบบจุใจแฟน ๆ ที่ #โตมากับกามิ สำหรับคอนเสิร์ตเปิดภาคเรียนใหม่ใน Kamikaze party reunion 2023 ที่กลับมาจัดเต็มไปกับตัวแด๊ดตัวมัมแก๊งค์กามิครบทุกรุ่นอย่างFOUR / K-OTIC / FAYE FANG KAEW / 3.2.1 / WAII / KNOMJEAN / KISS ME FIVE / X.I.S. / TIMETHAI / MIN / THIRD / MARC และ THANK YOU รวม 29 ชีวิต ที่พร้อมใจมา FORWARD ความมันส์ เต้นกันทุกPLAYLIST ให้ด้อมทุกสายได้ปลดปล่อยความสนุกกันแบบฉ่ำ ๆ จากกว่า 80 บทเพลงฮิตที่คิดถึง กับเวทีรูปแบบใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม เพิ่มเติมโชว์สุดเซอร์ไพรส์ในเทคนิคแสงสีเสียงสุดจัดจ้านจุใจชาวกามิที่มาเชียร์กันล้นฮอลล์ IMPACT ARENA เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

เพียงแค่ฉากเปิดตัวศิลปิน Kamikaze กับเพลงประจำรุ่น รักฉันเรียกว่าเธอ และ Kamikaze Wave ความสนุกสนานก็เริ่มขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดดังลั่น จากนั้นกลุ่มน้องใหม่ในโรงเรียนอย่าง THANK YOU สาวจิ๋วแต่เจ๋งก็ขึ้นมาประเดิมเพลงแจ้งเกิด Thank You for Your Love และ รักเธอมากกว่าใครนะ (Love You More) ก่อนที่หนุ่ม THIRD จะขึ้นมาแจมในเพลง ไปไหนไปกัน (Following) ส่วนหนุ่ม MARC ก็ออกมาร้อง เกินหน้าที่ (Can I) และ แมนๆไปเลย (Now or Never) สลับกับ เตือนแล้วนะ (Love Warning และ ขอใช้คำว่ารัก (Just one word) ก่อนจะโชว์พร้อมกันในแอบรัก (Hidden Love) และ ที่ระทึก (Reminder)

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

มาถึงกลุ่มนักเรียนสาวป๊อปสุดฮอต FAYE FANG KAEW ที่นั่งรถหรูเปิดประทุนออกมาจัดเพลงฮิตรัว ๆ แบบที่กองเชียร์ร้องตามแทบไม่ทันกับ Help Me Please, Loveaholic, ไม่ใช่อิจฉา (Jealous), อย่าให้ความหวัง Love Fool, อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ(Blank), มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่(In The End), ยังเป็นดอกไม้ของเธอ...หรือเปล่า (Flower), คำถาม (My Question), ผมรักคุณ I Luv U” และ “แฟนคนนึง (Your Girl) เวอร์ชันพิเศษเพราะได้หนุ่ม “THIRD” มาร่วมฟีเจอริ่ง

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

 

กรี๊ดกันต่อกับแก๊งค์หนุ่มหล่อ เรียนดี กีฬาเด่น เริ่มที่คุณหมอคนเก่ง MIN ที่ขึ้นโชว์เพลงแจ้งเกิดกับ Connect, รักแล้วไปไหน (After Love), เพื่อนใหม่ที่ไม่สนิท และ เพื่อนไม่รัก (Just a friend) จากนั้น TIMETHAI หนุ่มเท่ก็มาในเพลง มีอะไรอีกมั้ยที่ลืมบอก (TOP SECRET), ..จบมั้ย (The End), แฟนพันธุ์ท้อ (Spy) ก่อนจะชวนหนุ่มหล่อKANG” มา feat. One Kiss และเพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) เวอร์ชัน ที่ feat. กับ MIN

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023 แวะมาที่ชมรม Dance Club ที่มีสาวสวยสายเต้นอย่าง KISS ME FIVE ขึ้นมาเติมความสดใสภายในฮอลล์ด้วยเพลงคิดก่อนทิ้ง (One Last Chance), Morning Kiss และ Ab (แอ๊บ) ก่อนจะไปตื่นตาตื่นใจกับ 6 หนุ่มหล่อที่หลงใหลการเต้น X.I.S. มาโชว์สเต็ปกับเพลง REVERSE, ไม่ได้อกหัก (Deception), ข่าวลือ (Bad News) จากนั้น 4 สาวKISS ME FIVE มาต่อเพลง ไวต่อความรู้สึก (Sensitive) ก่อนจะ feat. กันในเพลง Honey, I Hate You ทำเอาเหล่ากองเชียร์กามิเต้นตามไม่ไหว

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

ไปกันต่อที่กลุ่มกรรมการนักเรียนตัวแด๊ดอย่าง K-OTIC มาจัดเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงอย่าง FREE TO PLAY, แฟนใหม่, เผื่อวันพรุ่งนี้ (One Wish), แค่เธอสงสัย, รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก, ไม่มีเธอไม่อยากหายใจ (Suffocated), อยู่ในช่วงปรับปรุง และ เหงาปาก เวอร์ชันพิเศษที่ได้ 6 หนุ่ม X.I.S. มาร่วม feat. จนเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์อีกครั้ง

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

 

ส่งต่อเวทีให้รุ่นพี่ประธานนักเรียนหญิงอย่าง FOUR ที่มาโชว์ความตัวมัมในเพลง LOVE LOVE ก่อนจะชวนสาว ๆ ในคลาสมา feat. กันแบบเรียงตัวทั้ง KAEW, WAII, POPPY 3.2.1, FAYE, KNOMJEAN, FANG ในเพลงฮิต หายใจเป็นเธอ, Love Villa, ผู้ชายใจเย็น, เจ็บเพราะเขาเหงาเพราะเธอ, ใครทิ้งใครก่อน, เปลี่ยนกันไหม พร้อมโชว์เดี่ยวส่งท้ายกับ รักได้รักไปแล้ว

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

มาที่รุ่นพี่สาวแสบประจำโรงเรียนอย่าง WAII ก็ขอโชว์พลังตัวจี๊ดใน ถามผิดมั้ง (What Da Heck) และ ยอมให้จับนะที่กลับมา feat. อีกครั้งกับ POPPY K-OTIC ก่อนจะปล่อยเมดเล่ย์ ถามไม่ตรงคำตอบ, เสียใจแต่ไม่แคร์(Whatever), ไม่รักเธอ Love You No More, รักฉันทำไม (For What?) และ “ห่างกันสักพัก (Break) ที่ได้หนุ่มTOMO K-OTIC มาร่วมโชว์แดนซ์สุดแซ่บ

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

ส่วนสาวรุ่นพี่เสียงดี KNOMJEAN ก็ปล่อยเสียงสุดพลังใน ความเจ็บไม่มีเสียง (Silence), ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ, ตามใจปาก, เสี่ยงมั้ย (Risk), อย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน (Hidden), ระหว่างเพื่อนกับแฟน, อวดเก่ง พร้อมปิดท้ายด้วย รักสามเรา (Trilogy) เวอร์ชัน KNOMJEAN, WAII, GAVIN ครบทั้ง 3 คน

 

 

ด้านแก๊งค์เด็กเกเรหลังห้องอย่าง 3.2.1 ก็ไม่ยอมแพ้ ขอส่งเพลงตื๊ดเต้นมันส์ไปกับ Dirty Party, แค่ที่รัก My Boo, เธอมีเขา (White Flag), มีอีกไหม (Want More Shawty) แถมยังชวน 3 สาว FAYE FANG KAEW มา feat. ในเพลงน่ารัก ๆ Me Too ตามด้วยเพลงที่ทำให้ทุกคนโยกตามใน เขย่า(Shake it ah) feat. K-OTIC เดินทางมาถึงคาบเรียนสุดท้ายที่ศิลปิน Kamikaze พร้อมใจขึ้นมาส่งเพลงความหมายดี ๆ ใน เพลงรัก ตามด้วยเพลงสนุกแบบรัว ๆMSN (^_^ ), ถ้าเธอมีจริง (Unbelievable), ห้าม (Stop it), Baby Boy, ภาวะโลก LUV, เด็กมีปัญหา, จีบได้แฟนไม่รัก, ละลาย, ชู้ทางไลน์ (Hidden Line), รักต้องเปิด(แน่นอก) [Splash Out], รักกันอย่าบังคับ (Dictator) พร้อมการเดินทักทายกองเชียร์กามิไปรอบ ๆ ฮอลล์แบบสัมผัสใกล้ชิดที่สุดเท่าที่เคยมีมา จากนั้นก็ชวนทุกคนลุกขึ้นมาร้องเพลงส่งท้าย เพื่อนกัน...ฉันรักเธอ เป็นการปิดปาร์ตี้ปีการศึกษานี้อย่างสนุกสนาน และประทับใจวัยรุ่นที่ #โตมากับกามิ ทุกคน

คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY REUNION 2023

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ