บันเทิง

เคยแต่งงาน มีลูกแล้ว อายุห่างไม่ใช่อุปสรรค เส้นทางรัก 'แอฟ ทักษอร - นนกุล'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เคยแต่งงาน มีลูกแล้ว อายุห่างไม่ใช่อุปสรรค เส้นทางรัก 'แอฟ ทักษอร - นนกุล' แฟนคลับฟินไม่ไหว หลังฝ่ายชายรับตอนนี้คุยกันอยู่ พร้อมเผยว่าเป็นฝ่ายจีบเอง รู้สึกยิ่งคุยยิ่งชอบ

จากการสูญเสียคุณพ่อ ของ "แอฟ ทักษอร" ทำให้หลายคนได้เห็นถึงกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ ของผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้องทั้งในและนอกวงการหลายคน ที่คอยยื่นให้กับนางเอกและครอบครัว เช่นเดียวกับ พระเอกรุ่นน้อง "นนกุล ชานน" ที่คอยซับพรอต ตั้งแต่เช้าจนงานจบ และมางานทุกวัน ตั้งแต่วันแรก จนเสร็จสิ้นพิธี

 

 

"นนกุล ชานน" ยังเป็นอีก 1 คนที่หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ ตั้งแต่ก่อนที่คุณพ่อของ "แอฟ ทักษอร" จะจากไป ทั้งยังพบว่า ในงานคุณพ่อมีหลายช่วงเหตุการณ์หลายช็อตสำคัญที่หลายคนพูดถึงในโลกโซเชียล คือตอนที่ "แม่หมี" แม่เลี้ยงของ "แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพกับ "นนกุล ชานน" และ "ทิม พิธา" เขียนข้อความว่า "ช่วงเยียวยาหัวใจทำไรก็ไม่ผิด ภาค 2 🤍🧡 #ที่ว่าว่าที่ทำไมมีสองคน"

ขอบคุณ ติ่งบันเทิง

และตอนที่ "แอฟ ทักษอร" กับ "นนกุล" ยืนสบตากันและส่งยิ้มให้กำลังใจกัน ในวันที่ แอฟ ทักษอร ต้องกล่าวอาลัยคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนภายหลัง แอฟ ทักษอร ได้โพสต์คลิปความทรงจำของตัวเองกับคุณพ่อ ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้น เป็นฝีมือของ นนกุล ที่ทำให้กับ แอฟ ทักษอร โดยเธอได้เขียนข้อความอาลัยคุณพ่อ และลงท้ายขอบคุณ นนกุล ทำเอาหลายคนจับตาลุ้น และเชียร์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างหนัก 

แม่หมี โพสต์

สำหรับ "แอฟ ทักษอร" กับ "นนกุล" นั้น ทั้ง 2 เคยร่วมงานกัน ในละคร "หารักด้วยใจเธอ Find Yourself" 

 

"แอฟทักษอร" เคยเปิดใจเล่าในรายการ "เติ้ลรู้โลกรู้" ในชื่อตอนว่า "แอฟ ทักษอร" ช่วงนี้สดใส มีคนข้องใจ ความรักเป็นไงคะพี่สาว | EP.25 บางช่วงบางตอนของรายการว่า "ที่กองถ่ายปกติเขาจะน่ารักมาก จะรอกลับบ้านพร้อมกัน ถึงแม้ว่าเขาจะถ่ายจบก่อน ถึงแม้ว่าไม่ห่างกันเยอะเขาก็จะรอ"

 

"ช่วงที่ตอนถ่ายในเรื่องต้องเล่นเป็นแฟนกัน เจ้านายกับเด็กฝึกงาน อายุต่างกัน แล้วช่วงนึงนนกุลป่วย พี่แอฟส่งของไปให้ แล้วเหมือนเขาปิ๊งไอเดียอยากทดลองเวิร์คช็อป คือทดลองเป็นแฟนกันทางโทรศัพท์ ทดลองกันวันละ 15 นาที 30 นาที ก็เป็นช่วงที่เขาไม่สบาย เราก็ส่งอาหารไปให้ ช่วงที่แอฟ ไม่สบายเหมือนกัน เขาโทรมา เขาโทรมาขอเวิร์คช็อปเขาก็ส่งอาหารให้เหมือนกัน ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เคยได้ทำอะไรแบบนี้ ก็เริ่มจาก 15 นาที เขาจับเวลาด้วยนะ คือเขาไม่ได้บอกหรอกว่าจับเวลา แต่แอฟสังเกตตอนวาง เขาบอก 15 นาทีเป๊ะเลย น่าจะตามกฎ แต่ตอนหลังก็เลยนะ"

 

"คือเราไม่ได้พูดตามบท แต่เราพูดตามคาแร็คเตอร์ แล้วก็ปนกับของจริง ตอนนั้นก็แบบพี่หยินเป็นยังไงบ้าง ไม่สบายคือเป็นหยินกับเชน แต่เป็นสถานการณ์จริง (มีพูดคิดถึงไหม ?) มันก็มีพูดไปตามบท เขาจะไม่บอกว่าคิดถึง เขาจะเป็นแบบแกล้งดุ ถ้าไม่อยู่ก็อย่ามัวแต่เล่นนะ สไตล์นั้น ก็รอลุ้นตอนละครออกอากาศนะคะ"

รายการ "เติ้ลรู้โลกรู้" 

และนอกจากนี้ "แอฟ ทักษอร" เคยเปิดใจผ่านรายการ THE STANDARD POP บางช่วงบางตอนด้วยว่า "แก่แล้วนะ หย่ามาแล้วด้วยนะ มีลูกติดแล้วด้วยนะ 40 แล้วนะ คืออยากจะบอกว่าเชื่อไหม มีคนที่เขายอมรับ และให้คุณค่ากับเราในก้อนนี้ บอกว่าใช่ เราอายุ 40 เราผ่านการแต่งงานมาแล้ว เราผ่านการหย่ามาแล้ว แล้วเรามีลูกติดมาแล้ว แต่ไอก้อนๆนี้ เราให้คุณค่ากับมันนะ คนทั่วไปอาจพูดว่ามีตำหนิ แต่ตำหนิทั้งหมดนี้เขายอมรับมันได้ และชื่นชมมัน มันมีจริงๆค่ะ เราไม่ได้แชร์หรืออยากพูดว่าเราเป็นยังไง แต่ตรงนี้มันอาจเป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆ กับผู้หญิงที่โตมาถึงจุดนี้ แล้วทุกอย่างไม่ได้ราบรื่น แต่สุดท้ายมันมีคนนั้นจริงๆ หรือหลายคนด้วยซ้ำ ที่เขาชื่นชม เห็นคุณค่า และพร้อมยอมรับว่าอยากจะอยู่กับเรา"

ขอบคุณ THE STANDARD POP

ล่าสุด "นนกุล" (9 พ.ย. 2566) ยอมรับแล้ว ว่ากำลังคุยกับ 'แอฟ ทักษอร' ทั้งเล่าว่าตอนจีบแรกๆ กลัวกินแห้ว บอกถ้าใช้คำว่าแฟนเมื่อไหร่ พร้อมติดจรวดคำว่าภรรยา "ผมคุยกับพี่แอฟอยู่ครับ จริงๆ หลังจากซีรีส์ถ่ายจบก็มีคุยกันตามประสาพี่น้องเรื่อยๆ แต่เรารู้สึกว่าได้ยิ่งคุยกับพี่เขาเราก็ยิ่งรู้สึกว่าชอบพี่เขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าจะให้บอกเซ้นส์ขยับความสัมพันธ์ จากพี่กับน้องจนพัฒนาขึ้นถ้าให้รู้สึกชัดขึ้นจริงๆ ก็น่าจะเพิ่งก่อนงานคุณพ่อพี่แอฟไม่นานครับ"

 

ความรักต่างวัยเรามองยังไงบ้าง "ผมมองว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอะไรครับ สุดท้ายไม่ ว่าจะวัยไหนหรือเพศไหนก็แล้วแต่มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไรถ้าเกิดเราเข้าใจกันผมว่ามันก็โอเคครับ"

 

"คือตอนนี้ผมพูดได้เต็มบอกว่าผมคุยกับพี่เขาอยู่ แล้วก็เป็นคนเดียวเท่านั้นที่คุยด้วยอยู่ตอนนี้แต่เราทั้งสองยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟนนะครับ แต่บังเอิญว่าผมกับพี่เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญเรื่องคำนี้มากๆ แต่ ก็ไม่ต้องห่วงถ้าวันไหนที่เราสองคนเลือกที่จะใช้คำว่าแฟนขึ้นมา ระยะเวลาระหว่างคำว่าแฟนไปจนถึงภรรยาเนี่ยติดจรวดแน่นอน"

แอฟ ทักษอร - นนกุล

แอฟ ทักษอร - นนกุล

หารักด้วยใจเธอ Find Yourself

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ