บันเทิง

'ติ๊นา' แซ่บ สวย กระชากวัย พร้อมลุย คอนเสิร์ตใหญ่ ใน 'CHRISTINA Q CONCERT'

มันต้องอย่างงี้สิ ต้องแซ่บอย่างนี้สิ 'ควีนติ๊นา' สวยกระชากวัย เตรียมพร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ใน 'CHRISTINA Q CONCERT'

ประวัติศาสตร์ที่แล้วมาจะถูกจดบันทึกใหม่…คงไม่เกินจริงอย่างแน่นอน เมื่อล่าสุดควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทย "ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์" นักร้องหญิงที่สร้างแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงมาอย่างยาวนานถึง 33 ปี กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว

 

ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเธอ ที่เธอถึงกับเอ่ยปากว่าจะทำออกมาด้วยจิตวิญญาณ และประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีถ่ายทอดสู่คอนเสิร์ตนี้ ในชื่อว่า "CHRISTINA Q CONCERT" จัดแสดงแบบยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีราชินีแดนซ์ของไทย ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ ที่ 9 ธ.ค. นี้
 

 

ติ๊นา พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ CHRISTINA Q CONCERT

 

"CHRISTINA Q CONCERT"  เกิดขึ้นจากความรัก ความตั้งใจ และความคิดถึงแฟนเพลงที่เดินทางผ่านยุค ผ่านสมัยร่วมกันมา ความสัมพันธ์ระหว่าง "นักร้อง" และ "แฟนเพลง" ที่ต่างเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง แรงบันดาลใจ กำลังใจ เรื่องราวเหล่านี้ไม่เคยเลือนหายไปเลยแม้แต่น้อย จึงยิ่งตอกย้ำให้เธอทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นครั้งนี้ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอตั้งใจจะมอบให้และขอบคุณแฟนเพลงนั่นเอง

 

ติ๊นา พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ CHRISTINA Q CONCERT

 


"ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเวลาเดินเร็วมาก จนถึงตอนนี้ก็ 33 ปี แล้ว สำหรับเส้นทางดนตรี และบทบาทของการเป็นนักร้องของ "ติ๊นา" ที่ก้าวผ่านยุคสมัยมาพร้อมๆ กับแฟนเพลง ดีใจและขอบคุณที่ทุกคนยังคงรักและอยู่เคียงข้างติ๊นามาตลอด ทั้งหมดนี้นี่เอง เลยเป็นจุดที่ติ๊นา ตั้งใจ และอยากจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาด้วยจิตวิญญาณจริงๆ แบบร้อยเปอร์เซ็นต์

 

 

ติ๊นา พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ CHRISTINA Q CONCERT

 

 

ติ๊นาใช้เวลาเตรียมคอนเสิร์ตนี้มาเกือบ 3 ปี ตั้งแต่เลือกทีมทำงานที่จะมาร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน เลือกเพลง เลือกธีมคอนเสิร์ต เสื้อผ้า  โปรดักชั่นที่อยากให้ออกมา คือเรียกว่าทุกกระบวนการ ทุกขั้นตอน ติ๊นาอยู่ในทุกจุด ทุกมูฟเมนต์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้เลย สิ่งหนึ่งที่ติ๊นาคิดก็คือ อยากให้คอนเสิร์ตนี้เสมือนเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายในชีวิต เราเลยต้องใส่สุดพลัง เพราะเราอยากให้แฟนเพลงได้มาอยู่ร่วมในนาทีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ไปด้วยกันจริงๆ"
 

สำหรับ "CHRISTINA Q CONCERT" ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกที่แฟนเพลงจะได้เห็นในทุกแง่มุม ทุกตัวตนของเธอ ไม่เพียงแต่บทบาทของการเป็นนักร้องเพียงเท่านั้น เพราะมันคือคอนเสิร์ตที่จะรวบรวมความเป็น "คริสติน่า อากีล่าร์" ผู้หญิงครบเครื่อง ผู้หญิงทรงพลัง ผู้หญิงที่สร้างแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงมาทุกยุค ทุกสมัย ทั้งหมดนี้จะถูกถ่ายทอดออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างแน่นอน รวมถึงอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ส่วนจะเป็นใครนั้นตอนนี้ต้องขออุบเอาไว้ก่อน

 

 

ติ๊นา พร้อมลุยคอนเสิร์ตใหญ่ CHRISTINA Q CONCERT

 


มาร่วมอยู่ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และอยู่ในโมเมนต์นาทีที่ยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน กับ "CHRISTINA Q CONCERT" ในวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 15 ต.ค. 2566 ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

ข่าวยอดนิยม