บันเทิง

ส่อง 'เบียร์ เดอะวอยซ์' เคยโพสต์เป็นนัยยะ ก่อนมีข่าวถูกปล่อยคลิปลับ

ส่องโพสต์ "เบียร์ เดอะวอยซ์" เคยโพสต์ท้องฟ้าสีดำ ข้อความเป็นนัยยะ ก่อนมีข่าวถูกปล่อยคลิปลับ เพื่อน แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ

กระแสข่าวที่หลายคนให้ความสนใจตลอดทั้งวัน สำหรับข่าว "เบียร์ เดอะวอยซ์" ถูกปล่อยคลิปลับ จนติด #เบียร์เดอะวอยซ์ หลังเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างว่า นักร้องสาวได้ว่าจ้างให้ทำคดีฟ้องกับบุคคลที่ปล่อยคลิปหลุด ทั้งยังมีการพาดพิงไปถึงอดีตแฟนหนุ่มของ เบียร์ เดอะวอยซ์ อีกด้วย ร้อนจน "ท็อป Lazyloxy" กับ "วาน้อย" ออกมาโพสต์โต้ข่าวร้อน 

ขณะที่อินสตาแกรมของ  "เบียร์ เดอะวอยซ์" ก่อนหน้าที่จะเป็นข่าวเธอได้โพสต์ภาพ เครื่องบินในท้องฟ้าสีดำ ซึ่งในภาพมีข้อความเขียนว่า "Let it all go. See what stays" พบว่ามีเพื่อน และแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอกันจำนวนมาก ในทำนองว่าขอให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้ด้วยดี 

"เบียร์ เดอะวอยซ์"

สำหรับข่าว "เบียร์ เดอะวอยซ์" อดีตแฟนหนุ่ม "ท็อป Lazyloxy" ที่ถูกพาดพิง ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ถึงท่านผู้เจริญทั้งหลายที่อาจจะ กำ... แต่ไม่มีสมองและออกมาแสดงความคิดเห็นแบบโง่ๆ แบบไม่ให้เกียรติผู้หญิง หลังจาก กำ... ของตัวเองเสร็จแล้ว อย่าลืมกำเงินด้วยนะครับ"

 

ส่วน "วาน้อย" อดีตแฟนของสาวเบียร์อีกคนก็ถูกพาดพิงเช่นกัน ได้ออกมาปฏิเสธถึงกรณีดังกล่าวว่า "ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงไม่ได้ติดต่อทนายไปด้วย เบื้องต้นมีไปแจ้งความ พรบ บ้างแล้วครับ" พร้อมเผยแชทล่าสุดที่ตัวเองส่งกำลังใจให้ "เบียร์ เดอะวอยซ์" อีกด้วย

"เบียร์ เดอะวอยซ์"

"เบียร์ เดอะวอยซ์"

ข่าวยอดนิยม