บันเทิง

เรื่องย่อ 'ดื้อเฮียก็หาว่าซน' ภาคต่อ 'นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ' ฟินเขย่าจอ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซีรีส์วายเรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน เตรียมฉายให้แฟนคลับได้ชมทั่วโลก กับฝีมือการแสดงของ แม้ก-กรธัสส์  รุจีรัตนาวรพันธุ์ ที่รับบทเป็น เฮียอี้ และ ณฐ-ณฐสิชฌ์  เอื้อเอกสิชฌ์ รับบทเป็น คนเดียว 

เรื่องย่อ ดื้อเฮียก็หาว่าซน ถ่ายทอดเรื่องราวของ อี้ พยัคฆ์ ฉัตรเดชา เฉิน ซึ่งหมั้นกับ คนเดียว ธชา วงธีรวิทย์ มาอย่างยาวนาน แต่งานแต่งงานที่เคยสัญญากันไว้กลับไม่มีสัญญาณว่าจะได้เกิดขึ้นจริงสักที จนถึงวันที่คนเดียวไม่อยากรออีกต่อไป และจะหนีไปมีชีวิตใหม่ที่สวิตเซอร์แลนด์ ในขณะที่อี้ตามไปรั้งคนเดียวเอาไว้ แต่ระหว่างทางกลับเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำเสียก่อน คนเดียวที่ในใจก็ยังรักอี้อยู่จึงรีบกลับมาหาอี้ แต่เมื่ออี้ฟื้นขึ้นมากลับจำได้แต่คนเดียว ในวัย 7 ขวบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ คนเดียวจะใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่จริงๆ หรือว่าจะเป็นอี้ที่จะได้โอกาสแก้ตัวเพื่อทำให้คนเดียวที่เขารักเชื่อในความรักของเขาอีกครั้ง

สำหรับซีรีส์วาย ดื้อเฮียก็หาว่าซน ก่อนหน้านี้ได้ฤกษ์ดีบวงสรวง เพื่อความเป็นสิริมงคล เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา หลังเหล่าแฟนคลับเฝ้ารอซีรีส์อย่างใจจด ใจจ่อ ตั้งแต่ประกาศสร้างเพื่อชมฝีมือการแสดงของ แม้ก-กรธัสส์รุจีรัตนาวรพันธุ์ ที่รับบทเป็น เฮียอี้ และ ณฐ-ณฐสิชฌ์ เอื้อเอกสิชฌ์ รับบทเป็น คนเดียว โดย ออฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปานั่งแท่นกำกับการแสดงอีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ และอำนวยการผลิตโดยบริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด ร่วมกับ ช่องวัน 31 ภายใต้การดำเนินงานของ คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) และ iQIYI (อ้ายฉีอี้) โดย คุณผ่านศึก ธงรบ  ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย 

ดื้อเฮียก็หาว่าซน

ซึ่งภายในงานบวงสรวงนอกจากมีทีมนักแสดงนำอย่าง แม้ก-ณฐ ยังพร้อมด้วย เจ็ม-เจษฎา จันทร์มะโน รับบท เทมน้องชายต่างแม่ของคนเดียว, ก้อง-ก้องภพ จิโรจน์มนตรี ซึ่งเป็นเพื่อนในแก๊งของคนเดียว, เอส-ศุภ สง่าวรวงศ์, รถบัส-ด.ช ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ (อี้เด็ก) และ คุมะ-ด.ช.ปัณณธร พรประสิทธิ์ (คนเดียวเด็ก) ร่วมงานบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยนมอลล์

 

ซีรีส์เรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน สามารถรับชมได้ทางช่องวัน 31 พร้อมชมย้อนหลังได้ ทาง Youtube Mandee Channel : Mandee Channel - YouTube และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ดื้อเฮียก็หาว่าซน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ