บันเทิง

'นานา ไรบีนา' ชี้แจงด่วน 'เวย์ ไทเทเนียม' ถูกโยง สามีฮิปฮอป ซุกเมียน้อย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชี้แจงด่วน "นานา ไรบีนา" งานเข้า สามีฮิปฮอป "เวย์ ไทเทเนียม" ถูกโยง ซุกเมียน้อย ไม่ทิ้งนิสัยเดิมเรื่องเจ้าชู้ บอกรักกันดีอยู่ อยู่กินกันมา 13 ปี ก็มีทะเลาะกันบ้าง

จากข่าว นางเอกดัง ช็อก จับได้สามีฮิปฮอป ซุกเมียน้อย ไม่ทิ้งนิสัยเดิมเรื่องเจ้าชู้ ทำเอาอึ้งหนักกันทั้งวงการ ทำเอา "นานา ไรบีนา" งานเข้า สามีฮิปฮอป "เวย์ ไทเทเนียม" ถูกโยงเข้าจังๆ ซึ่งประเด็นนี้ นานา ชี้แจงผ่านรายการคุยแซ่บ Show ว่า "ตอนนี้รู้สึกว่าสิ่งที่ได้ยินมาทั้งหมด ตกใจเหมือนกัน เพราะว่าความเป็นจริงก็คือ ยังสบายและรักกันดีอยู่ คิดว่ามั่นใจไม่ใช่บ้านเราแน่นอน"

 

เพิ่งจบเวิลด์ทัวร์ เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดโหดที่สุดของพี่เวย์เลย?
นานา : ใช่ค่ะ รับบทเป็นภรรยานักร้องอยู่ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าคนเป็นนักร้องนี่เหนื่อยนะ ขนาดเราไปช่วย จัดแจง นู้นนี่นั่น เพราะมีศิลปิน น้องกระแต โต้ง ทูพีไปด้วย เราต้องไปดูแลอำนวยความสะดวก เพราะสามีเป็นเฮดในการเอาน้องๆ ไปทัวร์ในครั้งนี้ ว่าง่ายๆ ก็ไปช่วยทำงานแหละ เพราะเราเอาคนหรือทีมงานไปจำนวนเยอะไม่ได้ เราเลยไปช่วยกัน โห...เหนื่อย ไปถึงไม่มีเวลาให้เจดเลคเลย ไปถึงทุกคนทำงานเลย แต่นานาโชคดีเหมือนได้ไปพัก แต่ก็เหมือนไม่ได้พักอีก สามีก็พาไปทริปที่ตั้งใจไปที่นี่ มันเป็นที่ที่สวยมาก ตั้งใจจะไปพักผ่อนจริงๆ นางก็จัดซะหนักเลย 

พี่เวย์ไปทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เขาได้ขึ้นบิวบอร์ดที่นิวยอร์กด้วย?
นานา : น่าจะมาจากเพลงที่เขาทำล่าสุด ไปฟีเจอร์ริ่งกับศิลปินลาติน อเมริกา เขาก็มีเอเจนซี่เข้ามาดูเรื่องโซเชียลมีเดีย การโปรโมท พีอาร์ประชาสัมพันธ์ ซึ่งนั่นเป็นในส่วนพีอาร์ประชาสัมพันธ์ที่ต่างประเทศ ก็ได้เป็นมิวสิควีดีโอที่ได้ขึ้นไปฉาย เราไปทันรอบกลางคืน 

 

รู้สึกยังไงบ้างที่ไปยืนดูคุณสามีขึ้นบิวบอร์ดอยู่ตรงนั้น?
นานา : พวกเราตื่นเต้น แต่เขาจะเก็บอาการนิ่งๆ 

"นานา ไรบีนา"

ต้องอยู่กับคุณสามีที่เนื้อหอม และถูกจับจ้องขนาดนี้ ต้องจิตแข็งขนาดไหน?
นานา : เหมือนนานาได้รับการฝึกแบบนี้มา 14-15 ปีแล้ว คือคนเรา เวลาแต่งงานกับใคร หรือเป็นแฟนกับใคร เราต้องเรียนรู้แล้วว่าเขาเป็นอะไร คือ 1.อาชีพเป็นนักร้อง แล้วไทป์แบบนี้สิ่งเร้าจะเยอะมากอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราจะต้องรู้ว่าเราจะกระโดดไปเล่นกับอะไร เพราะฉะนั้นถ้าเราจะอยู่ให้เป็นสุข หรืออยู่ให้เป็นทุกข์ นานาบอกหนิงเสมอว่ามันอยู่ที่เราเลือก ถ้าเราเลือกสุขคือคิดแบบนี้ ถ้าเราเลือกจะทุกข์มันก็คอยตาม คอยมอง คอยส่อง พอนานารู้แล้วว่าเป็นคนนี้ฉันจะอยู่ไม่ให้เป็นทุกข์ โดยการที่ฝึกแบบนั้นตั้งแต่วันแรกเลยว่าโอเค ฉันจะคิดในสิ่งที่ฉันเห็นเท่านั้น

 

แฟนเราเป็นศิลปิน บางคนเข้ามาแบบแฟนคลับ มันจะต้องมีการถูกเนื้อ ถูกตัว กอดศิลปินที่เขาอยากกอด บางคนไม่ได้คิดอะไร เราจะแบ่งพาร์ทให้เราไม่รู้สึกแย่เรื่องตรงนี้ได้ยังไง?

นานา : ไม่เคยรู้สึกแย่เลย มองแล้วรู้สึกภูมิใจแทนเขา รู้สึกดีจังเลย ถ้าเดินไปไหนแล้งไม่มีคนกรี๊ด ไม่มีคนชื่นชม นานาว่าเวย์ก็มีนอยด์นะ เราไปไหนมาไหน เราเห็นคนชื่นชมเขา บางทีนานานเป็นคนถ่ายรูปให้ด้วยซ้ำ เพราะไม่รู้ว่าโอกาสไหนเขาจะได้เจออีก เราคิดแบบนี้เสมอ แล้วเจอมาเยอะมาก สมัยเป็นแฟน ตัวเราเตี้ยใช่ไหม อยู่ในผับเขาไม่มองเลยผู้หญิงที่อยู่ข้างๆ เป็นเรา บางทีเดินข้าม เหยียบเท้า เจอมาหมด แต่ไม่ได้รู้สึกอะไร รู้สึกว่าเขาแค่ต้องการไปเจอคนที่เขาชื่นชม ตรงนั้นมันบอดไปเลย รู้สึกดีใจ 

 

แต่ก็ต้องมีที่เข้ามาโดยที่เขาไม่บริสุทธิ์ใจ ทำเป็นว่ารู้จักเรา โอเคกับเราด้วย แต่เหมือนไม่บริสุทธิ์ใจกับสามี เคยเจอไหม?

นานา : เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะมีกลิ่น อันนี้แฟนคลับ อันนี้แปลกๆ แต่สิ่งเหล่านั้นเราไม่ได้สนใจว่ามีกลิ่นหรือไม่มีกลิ่น เราสนใจคนของเราว่าเราเห็นแล้วเขาปฏิบัติยังไง ซึ่งตรงนั้นเรากลับมองไปอีกมุมนึง เจ้าตัวเขาเคยพูดให้นานาฟังว่า ยูรู้ไหมว่าความเป็นผู้ชายหนึ่งคนกับการที่ต้องอยู่ท่ามกลางสิ่งเร้าเยอะโคตรยาก เขาเองจะต้องจิตแข็งขนาดไหน  

 

แบบนี้มีข้อตกลงไหม ได้เท่านี้อย่าล้ำเส้น?

นานา : เขาจะรู้ของเขา นานาไม่เคยตกลงเป็นแบบข้อตกลง อันนี้อาจจะเป็นสิ่งที่นานาโชคดี เขาจะรู้ว่าเขาได้เท่านี้ เราจะสังเกตเวลาเขาตอบใคร เห็นเลยว่ามืออยู่เฉยๆ เลย เขาจะมีความน่ารักของเขาตรงนั้น เราเห็นแล้วค่อนข้างศรัทธาในตรงนั้น 

"นานา ไรบีนา"

13 ปี เคยต้องออกโรงเคลียร์เองไหม?

นานา : ถ้าสมมติว่าบางทีมันแค่เอียง เราดึงได้ เราพยายามอย่าให้มันไปทั้งตัว เราก็เตือนๆ กัน เพราะเรามีกลิ่น เรารู้ นานาว่ามันคือความปกติของมนุษย?แหละที่เรารับทราบมาแล้วว่ามันมีอะไรบางอย่างเริ่มเอียง เมื่อไหร่ที่เอียงอย่าชะล่าใจ บอกผู้หญิงทุกคน อันนี้ไม่รู้เป็นเคล็ดลับหรือเปล่า ถ้าเรารู้สึกแล้วบอกเขาหน่อยว่าไม่ใช่ไปจับติด หรือพยายามหาความจริง เพราเราก็ไม่อยากรับความจริงเหมือนกัน แต่พอเราได้อะไรบางอย่าง เราบอก เห้ย..ชีวิตเราดีกันอยู่เนาะ เรามีครอบครัวที่น่ารัก เรามีสิ่งดีๆ เราคงไม่อยากทำอะไรที่มันจะทำให้สิ่งสิ่งนี้มันพังทลายเนอะ พอเราพูดแค่นั้น เหมือนมันดึงได้ นานาว่ารู้จังหวะกัน 

 

มีวิธีมัดใจสามี?

นานา : นานาไม่ได้มองว่ามันคือวิธี เพราะมันเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว พูดง่ายๆ ถ้าตรงนี้มันคือสิ่งที่เรารักที่สุด สมมติว่าเราต้องประคับประคองมัน แล้วทำให้มันดีที่สุด เราก็ต้องทำ 

 

นานา : อาจจะเป็นคู่นานาทะเลาะกันบ่อย เพราะทำงานด้วยกัน เกือบทุกเรื่อง ร้านตัดผม เลี้ยงลูก เขาไม่ได้บอกว่าเรื่องนี้ยูดู ไม่ใช่ เขาจะนี่กับเราทุกเรื่อง มันเลยมีเรื่องให้เถียงกัน เหมือนเธอก็รู้ ฉันก็รู้ ก็เลยเถียงกันบ่อยในเวลางาน ทุกคนสงสัยทำไมมีภาพสวีทกันบ่อยๆ เพราะว่าเวลามันตีกัน มันตีกันจริงๆ นะ ลูกน้อง พนักงานเห็นบ่อยมาก เวลานานากับเวย์เถียงกันเอาเป็นเอาตาย พอมันเป็นอย่างนี้ มันต้องหาเวลาเป็นสามี ภรรยา วันนี้เป็นแฟนกัน  

 

สรุปง่ายๆ คือเขามีบทว่าวันนี้จะเล่นเป็นใคร วันนี้กลับจากคอนเสิร์ตมาดูตัวร้อนๆ วันนี้เล่นเป็นพยาบาล บางวันเล่นบทเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง อันนี้มันเป็นข้อดีของชีวิตคู่จริงๆ?

นานา : มันก็แล้วแต่ไดนามิกของแต่ละคู่เป็นยังไง ล่าสุดเล่นเป็นหมอนวดหน้า 

 

นี่ไงถึงครองรักกันมา 13 ปี?

นานา : วันนี้มันก็ดีที่สุดที่มันควรจะเป็น ณ วันนี้ แต่อนาคตเราไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นยังไง 

 

เวลาตีกันใครง้อ?

นานา : ส่วนมากพูดแบบไม่อาย ฉัน คือฉันจะยอมก่อน แต่ว่าไม่ได้หายนะ แต่ยอมก่อน เพื่อที่จะเปิดเขา เวลาทะเลาะเขาจะแรง เสียงดังมาก เราก็บอกว่าโอเค ถ้าสิ่งที่พูดไปยูไม่อยากได้ยินขอโทษแล้วกัน เพราะสุดท้ายมันไม่มีใครผิด ใครถูกหรอกชีวิตคู่ มันแค่อาจจะไม่พอใจกันนะวันนั้น แล้วถ้ามองว่าฉันยอมคนคนนี้แล้วฉันไม่ได้เสียอะไรเลย ยอมไปก่อน ยอมไม่ได้แปลว่าแพ้นะ ยอมเพื่อให้ทุกอย่างมันดีขึ้น ไม่ได้มองว่าอีโก้มันอยู่ตรงนี้ คำขอโทษนานาใช้บ่อยมาก ไม่เห็นเป็นไรเลย มันใช้กับสิ่งที่เรารัก และมันจะทำให้เรื่องมันดีขึ้น พอหลังจากนั้นเขาก็จะบอกว่า เอาจริงๆ ไอก็ไม่ควรพูดแรงกับยู มันเวิร์กกับเรา แต่ไม่รู้กับคนอื่นเวิร์กไหม 

 

ไม่น่าละ 13 ปีได้ของขวัญชิ้นใหญ่?

นานา : ไม่มี ฉันก็แค่อยากได้กำไล ฉันก็ไปชี้เอาอันนี้ซื้อให้หน่อย 

"นานา ไรบีนา"

แต่เห็นว่าจัดใหญ่เป็นกิจกรรม เห็นว่าพาไปเอ้าท์ดอร์?

นานา : อันนั้นไปเที่ยวหลังจากทริปนั้นที่ผ่านมา เราตั้งใจจะไปที่นี่กันมาหลายปีมาก แล้วมันก็ไปยาก หลายอย่าง ต้องหาโอกาสพิเศษจริงๆ พอไปแล้วมันได้พัก ที่พักดีสบาย แต่เปล่าจ๊ะ พาไปขี่เจ็ตสกี 7 ชั่วโมง นางชวนฉันไปขึ้นหน้าผาอีก ขึ้นหน้าผาไม่เท่าไหร่ ต้องแบบไปเดินสะพานเล็กๆ ข้ามเขา ขาก็สั้นด้วย 

 

อยู่กัน 2 คนมีโอกาสสวีทกันไหม?

นานา : ก็มี อันนี้เล่นบทเป็นแฟน เพิ่งคบกัน 

 

ไม่อยู่แบบนี้ลูกทั้งคู่ยังไง?

นานา : เขารู้ว่าแม่บอกเขาไว้แล้ว แล้วเขาก็ต้องไปโรงเรียนพอดี 

 

นานาจะบอกเสมอว่าการมีชีวิตคู่ต้องหาเวลาใช้ชีวิตสามี ภรรยา บ้าง?

นานา : ใช่มันต้องมีนะ ไม่รู้คู่อื่นเป็นไหม แต่ว่าคู่นานาต้องมี มันตีกันบ่อย ตีกันทุกเรื่อง เหมือนคนเกลียดกันมาจากไหน เวลาเราเอา เราก็เอากันจริงๆ งัดกันจริงๆ มันเลยต้องหาเวลา พอมันขึ้นไปสุด เดี๋ยวฉันจะเกลียดคนคนนี้ไม่ได้ๆ ต้องหาเวลาแบบนี้บ่อยๆ 

 

การเลี้ยงลูกแฝดยากไหม?

นานา : ก็เลี้ยงด้วยกันอีก เวย์ก็จะมีความคิดของเขาว่าเขาจะเลี้ยงลูกเขาแบบนี้ๆ เราเองก็พยายามเบลนกันให้ได้ มันจะเห็นไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็มองในมุมบวกหมด ก็ดีกว่าเขาไม่ใส่ใจ ดีกว่าเขาไม่ลงดีเทล นี่เขาดีเทลหมดอาหารการกินของลูกอะไรทุกอย่าง 

"นานา ไรบีนา" - "เวย์ ไทเทเนียม"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ