บันเทิง

หวย เลขเด็ด 1/9/66 'เจี๊ยบ กนกพร' เปิดเลข 3 ตัว จากคุณยาย ที่มอบโชค รางวัลที่ 1

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เลขเด็ด 1/9/66 เลขเด็ดงวดนี้ ออกอะไร นักร้องชื่อดัง "เจี๊ยบ กนกพร" โพสต์คลิปตัวเองเลือกซื้อลอตเตอรี่ (ซึ่งแผงนี้เธอเคยซื้อที่นี่เมื่องวดก่อน และถูกรางวัลที่ 1 มาแล้ว) หลังเดินทางไปหา คุณยายที คนที่ให้โชค ทั้งซื้อขนมปี๊บทุเรียนไปฝากคุณยายถึงที่บ้านพัก

โดยในคลิปนั้น "เจี๊ยบ กนกพร" บรรยายว่า "มาที่แผงลอตเตอรี่ที่พี่เจี๊ยบซื้อ แล้วถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้คุณยายให้มา379 แต่ว่า 3 ข้างหน้าไม่มี เลยได้ 079 แล้ว 197 เป็นตัวกลับ ได้มา 2 ใบ ถ้ามันจะถูก จะถูกใบเดียวก็ถูก ไม่ต้องไปซื้อหลายหรอก"

สำหรับ "เจี๊ยบ กนกพร" งวดก่อนหน้านี้ พลิกชีวิต ถูกรางวัลที่ 1 โดยเธอเคยเล่าว่า ที่มาขอโชคครั้งนั้น มาจากยายแก่ๆหลังคร่อม อยู่ที่บิ๊กซีแถวบ้าน "ลอตเตอรี่ ได้มาจากบิ๊กซีแถวบ้าน มียายแก่ๆหลังคร่อม ใส่หมวก เสื้อผ้าเก่าๆ เราเห็นแล้วรู้สึกสงสาร เราคิดถึงแม่เรา เลยถามยายหาอะไรอยู่ ยายบอกยายอยากได้ขนมปี๊บ อยากได้นั่นได้นี่ แล้วก็เบียร์ 1 ขวด ก็ให้น้องพนักงานหามาให้แกเราก็รอจ่ายเงิน 

เลขเด็ด 1/9/66 เจี๊ยบ กนกพร

แกก็มานั่งข้างๆ หยิบถุงพลาสติกออกมา เอาเงินมานับ จะจ่ายเงินเราก็บอกน้องแคชเชียร์ แต่เจี๊ยบก็บอกน้องเขาว่าเดี๋ยวพี่จ่ายเอง ก็เอาของไปให้แก บอกไม่ต้องจ่ายนะยาย หนูจ่ายให้แล้ว ยายไม่ต้องจ่ายนะ แกก็บอกเป็นกุศลจังเลยขอให้หนูโชคดีนะ ก็ถามยายกลับว่าหนูต้องทำยังไงถึงจะโชคดี ยายก็บอกอย่าลืมซื้อนะ 82 จากนั้นก็แยกกัน

 

ก่อนออกจากบิ๊กซี จะมีแผงลอตเตอรี่ ก็เดินไปซื้อแล้ว 82 เหลืออยู่ใบเดียว เจี๊ยบเลยได้มา ใบกระเป๋า และลืมมันไปแล้ว จนไปแผงขึ้นเงินถึงได้นึกออก นี่ก็ว่าจะไปถามหาคุณยายคนนั้น เหมือนเราให้ยาย แกก็ให้โชคกลับมา จะนำเงินส่วนนี้ทิ้งไว้ให้พี่น้อง เขาจะได้ไม่ต้องมาลำบาก แต่จะแบ่งอีกส่วนมาทำบุญด้วย"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ