บันเทิง

เปิดภาพล่าสุด 'อ๋อม อรรคพันธ์' หลังหายหน้า รักษาตัวด้วยโรคมะเร็งเกือบปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดภาพล่าสุด พระเอกหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์" หลังหายหน้าไปนาน รักษาตัวด้วยโรคมะเร็งเกือบปี สีหน้ายิ้มแย้มสดใสเเข็งเเรง

แฟนคลับใจชื้น หลังล่าสุดมีการเปิดเผยภาพ พระเอกหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์" ที่หายหน้าไปนาน เพื่อรักษาตัวจากอาการป่วยโรคมะเร็งบริเวณกล้ามเนื้อหัวใจ เพจเฟซบุ๊ก แอบเเซ่บ ร้านอาหารชื่อดัง ได้เผยภาพ อ๋อม อรรคพันธ์ ที่มาทานอาหารที่ร้าน ถือเป็นการปรากฎตัวครั้งแรก หลังรักษาตัวนาน พบว่ามีสีหน้ายิ้มแย้มสดใสเเข็งเเรง

สำหรับ พระเอกหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์" เมื่อเดือน ก.พ. 2566 นักแสดงสาว "กีตาร์ ศิริพิชญ์" พี่สาวคนสนิท ได้ออกมาเผยอาการป่วยว่า "เมื่อวานนี้ (31 ม.ค.) อ๋อม ได้เข้ารับการผ่าตัด อาการรวมๆ และผลการผ่าตัด ทุกอย่างเรียบร้อนดี เป็นที่น่าพอใจ อาการการฟื้นตัวดีมาก หายใจได้ตัวเองได้ สามารถพูดคุยได้ และล่าสุด มีโอกาสได้คุยกันแล้ว สำหรับเรื่องของกำลังใจ อ๋อมได้รับกำลังใจดีมาก ฝากขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ทุกท่าน พี่ๆน้องๆ ในวงการ รวมถึงแฟนคลับ ฝากขอบคุณจริงๆ"

ขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก เเอบเเซ่บ

นอกจากนี้ "กีตาร์ ศิริพิชญ์" ยังกล่าวอีกว่า "ตอนนี้เพิ่งออกจากห้องผ่าตัด รอให้ฟื้นตัวสักพัก และรอให้อาการดีขึ้น ส่วนเรื่องรายละเอียดๆ อาการเจ็บป่วยขอรอให้ อ๋อม อรรคพันธ์ พ่อแม่ หรือ ทีมแพทย์ออกมาชี้แจงดีกว่า แต่ตอนนี้ ยืนยันว่า ปลอดภัยดี และเรียบร้อยดีมากๆ ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ม.ค. เป็นวันเกิดของอ๋อม และเมื่อวันที่ 29 ม.ค. มีโอกาสได้ไปกินข้าวด้วยกัน เป็นการไปซัพพอร์ตหัวใจ และให้พลังก่อนที่จะเข้าห้องผ่าตัดในวันที่ 31 ม.ค. ซึ่งอ๋อมก็ ยิ้มแย้มแจ่มใสดี วันเกิด เหมือนได้มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ถ้าปีหน้า ฟื้นตัวเต็มที่แล้ว จะกลับมาเล่นละครแน่นอน"

"อ๋อม อรรคพันธ์"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ