บันเทิง

'แพทริค ณัฐวรรธ์' ทำห้างแตกกลับไทยรอบ 3 ปี เตรียมแฟนมีตขนเซอร์ไพรส์จัดเต็ม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์" ได้กลับบ้านแล้ว สำหรับหวานใจของ เจ้าปลาดาว ที่ล่าสุดทำห้างแตก เสียงกรี๊ดสนั่นทั้งแฟนไทย อินเตอร์ที่ต่างมารอรับ รอเจอกันในรอบกว่า 3 ปี ของหลายคน ซึ่งกลับมาครั้งนี้ ก็พาโมเมนต์ฟินให้แฟนๆ ได้เสพกันแบบจัดเต็ม

ห่างหายจากเมืองไทยไปกว่า 3 ปี ศิลปิน & นักแสดงหนุ่ม "แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์"  ของเหล่า เจ้าปลาดาว ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ แพทริค ได้กลับมาพบแฟน ๆ อีกครั้งกับงานแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก PATRICK 1st Fan Meeting in Bangkok  ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เสาร์ ที่  22  กรกฎาคม 2566 สถานที่ ธันเดอร์โดม  เมืองทองธานี 

 

แต่ก่อนจะไปพบกับความฟินในงานแฟนมีต ผู้จัดใจดีอย่างบริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด ก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเชิญสื่อมวลชนและเจ้าปลาดาว มาพบกับ แพทริค เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อน ณ  เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

 

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

โดยงานนี้ได้ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับหน้าที่พิธีกร และทันทีที่ แพทริค ปรากฏตัวในชุดสูทสีดำ พร้อมรอยยิ้มสดใสและคอยโบกมือทักทายแฟนๆ ทั่วทุกมุมตลอดทั้งงาน

 

ก่อนจะกล่าวทักทายยกมือไหว้ "สวัสดีทุกคน" ที่มาร่วมงานในวันนี้ พร้อมเผยความรู้สึกสำหรับงานในครั้งนี้ว่า "ผมขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน และ แฟนๆของผมมากครับ ที่มางานในวันนี้ ผมดีใจมากที่ได้เจอทุกคนครับ คิดถึงทุกคนมากๆ เพราะนี่นับเป็นแฟนมีตครั้งแรกของผมตื่นเต้นมาก ผมจะทำให้ดีเพื่อให้แฟนมีตครั้งนี้สนุกและน่าจดจำ ทุกคนมาดูกันเยอะๆ นะครับ"

 

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

 

นอกจากนี้ แพทริค ยังแอบสปอยล์ล่วงหน้าว่าให้แฟนๆ ซ้อมเพลงล่าสุด sparkle ที่เพิ่งปล่อยออกมากันไว้ พร้อมยังร้องโชว์เรียกน้ำย่อยหนึ่งกรุบเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆจนห้างแทบแตก ก่อนทิ้งท้ายกันไป

แพทริค ได้ขอบคุณเหล่า เจ้าปลาดาว (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ที่คอยส่งกำลังใจให้กับตัวเองทำให้มีพลังใจในการทำงานในทุกๆวัน เรียกได้ว่าเพียงอุ่นเครื่องยังทำเอาหัวใจสั่นขนาดนี้ ส่วนในวันงาน PATRICK 1st Fan Meeting in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวัน เสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

 

สำหรับบัตรแฟนมีตครั้งนี้เข้าไปดูข้อมูลได้ทาง www.eintentofficial.com บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เจ้าปลาดาวไม่ควรพลาดเพราะ "แพทริค" เตรียมขนความน่ารัก และ โชว์มาเซอร์ไพรส์แฟนๆแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าห้ามพลาด 

 

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ