บันเทิง

'มดดำ' ฝากพ่อกอด 'ทิม พิธา' หลังถูกดับฝัน โหวตนายกรอบ 2

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เคลื่อนไหวอีกราย "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พิธีกรชื่อดัง เปิดภาพพ่อสุชาติ คุยกับ ทิม พิธา พร้อมแคปชั่นส่งกำลังใจ ฝากพ่อกอด

ภายหลังจากการประชุมสภามีมติ โหวตนายกรอบ2 เสนอ "พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หัวหน้าพรรคก้าวไกล เพื่อเป็นนายกรัฐมนตรี แต่ไม่สามารถเสนอเข้ามาโหวตซ้ำภายในสภาได้ ทั้งนี้ทางด้านของโลกโซเชียล และเหล่าคนบันเทิง ยังคงมีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลอย่างต่อเนื่อง รวมถึงพิธีกรคนดังอย่าง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" 

"มดดำ คชาภา" ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ "ทิม พิธา" ได้เดินเข้ามาพูดคุยกับ "สุชาติ ตันเจริญ" สมาชิกพรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นพ่อของมดดำนั่นเอง ผ่านแอปพลิเคชั่นติ๊กต๊อก รวมถึงทางอินสตาแกรม พร้อมข้อความระบุว่า "ฝากพ่อกอดทิม @[email protected] ให้แน่นๆด้วยนะ วันนี้ทิมทำสิ่งที่ดีที่สุดเก่งที่สุดแล้ว หวังว่ามีคนอีกหลายล้านคน ที่พวกเราและพวกเขาจะรอจนกว่าเรา ได้เจอกันใหม่ 🥹✌🏻🧡"

\'มดดำ\' ฝากพ่อกอด \'ทิม พิธา\' หลังถูกดับฝัน โหวตนายกรอบ 2

 

ก่อนหน้านี้ มดดำเคยออกมาโพสต์ถึงพ่อว่า "พ่อ ภูมิใจนะที่พ่อ ยังเชื่อลูกคนนี้บ้าง หนูเชื่อบนเส้นทางประชาธิปไตย ยังสวยงามเสมอ ภูมิใจที่เป็นลูกพ่อ"

\'มดดำ\' ฝากพ่อกอด \'ทิม พิธา\' หลังถูกดับฝัน โหวตนายกรอบ 2

 

ทั้งนี้ยังเคยเปิดใจผ่านรายการแฉว่า "ณ วันนั้นที่โพสต์ออกไป คิดในใจเลยะนะ ถ้าพ่อโหวตสวน ฉันก็จบวงการบันเทิง ถ้าวันนั้นพ่อเกิดมีพรรคฝ่ายค้านโหวต สุชาติ ตันเจริญ เป็นประธานสภาสวน (แล้วน่าจะชนะด้วยถ้าเป็นแบบนั้น?) จริง ฉันก็พร้อมที่จะจบวงการบันเทิง แล้วไม่อยู่หน้าจออีกเลย แล้วมันเป็นความอึดอัด ฉันยังเชื่อมั่นในหลักประชาธิปไตย ทุกคนถามทำไมมดดำถึงลงอย่างนั้น คือเป็นสัญญาผูกมัด ว่าถ้าพ่อโหวตสวน 20 ปีในวงการบันเทิงฉันจบ (คือคุยมาแล้ว?) ก็เหมือนเป็นการผูกมัด กูถึงเครียดปากเบี้ยวนี่ไง แค่นี้เองจบ" 

\'มดดำ\' ฝากพ่อกอด \'ทิม พิธา\' หลังถูกดับฝัน โหวตนายกรอบ 2

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ