บันเทิง

'พิธา - ต่าย ชุติมา - หมอปลาย' พา 'คนดังนั่งเคลียร์' กวาด 100 ล้านวิว ขึ้นอันดับ 1

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แพลตฟอร์มออนไลน์ร้อนแรง ล่าสุดรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่กลับมากระชากกระแสดึงคนดังจากทุกวงการมาเคลียร์ ทุบสถิติ 6 เดือนกวาดยอดผู้รับชมทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทะลุ 100 ล้านวิว อย่างเร็วเกินความคาดหมาย

รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ดำเนินรายการโดยพิธีกรฝีปากกล้า สีหน้าชัด อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ทั้งความแซ่บของคำถาม ที่ถามแรง ถามตรงจนแม้แต่คนดูยังสะดุ้ง บวกกับคำตอบจากปากเหล่าแขกรับเชิญคนดังที่ล้วนแต่อยู่ในความสนใจของสังคมจากหลากหลายวงการ อาทิ ดารา นักแสดง บุคคลจากแวดวงต่างๆ โดยเฉพาะ วงการการเมืองที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ ทำให้เกิดกระแสการติดตามชมจากแฟนรายการเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ก้าวขึ้นเป็นรายการร้อนแรงในโลกออนไลน์ไปทันที

คนดังนั่งเคลียร์  

อาทิ  พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ยอดชมกว่า 2.6 ล้านวิว  / หมอปลาย พรายกระซิบ ยอดผู้ติดตามชมกว่า 2.1 ล้านวิว / จตุพร พรหมพันธุ์ ยอดวิว 1.6 ล้านวิว / โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ยอดผู้ชมอยู่ที่ 1.5 ล้านวิว / อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส 1.4 ล้านวิว / ต่าย ชุติมา สามารถดึงผู้ชมภายใน 24 ชั่วโมงเกิน 7.3 แสนวิว ปัจจุบันมียอดชมทะลุ 1.3 ล้านวิว เป็นต้น

คนดังนั่งเคลียร์

โดยอาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากการที่กลับมาทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทำให้รู้ว่าผู้ชมของเราอยู่ในออนไลน์เป็นหลัก จากการที่เราเป็นคอนเท้นต์กระแส ที่เน้นทั้งเนื้อหาสาระ ความเร็ว และรสชาติ ที่ต้องถึงใจโดนใจผู้ชมมากที่สุด ต้องขอบคุณผู้ชมในทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นทางหน้าจอทีวีหรือทางออนไลน์ทุกช่องทาง ใครจะเป็นแขกรับเชิญคนต่อไป ต้องติดตามกัน ดูคนดังนั่งเคลียร์ รับรองไม่มีวันตกกระแสแน่นอนค่ะ

 

รายการ คนดังนั่งเคลียร์ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ สามารถแบ่งกลุ่มคนดูเพศชาย 52% เพศหญิง 48 % หากแบ่งช่วงอายุ 25-34 ปี สูงถึง 24 % รองลงมาช่วงอายุ 35-44 ปี อยู่ที่ 21 % และกลุ่มคนดูอาศัยในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 30%  ต่างจังหวัดหัวเมือง (Urban) 30% และผู้ชมในต่างจังหวัดนอกเขตเทศบาล (Rural) สูงถึง 40% แฟนๆสามารถติดตามชมรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น  

คนดังนั่งเคลียร์

คนดังนั่งเคลียร์

คนดังนั่งเคลียร์

คนดังนั่งเคลียร์  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ