บันเทิง

'ก้อง ห้วยไร่' เคลื่อนไหว หลังถูกยื่นตรวจสอบ ปมเหน็บการเมือง คอมเมนต์สนั่น

"ก้อง ห้วยไร่" เคลื่อนไหว โพสต์ "แค่ร้องงงง ว่า ใจฟู" หลัง "สนธิญา" ยื่นร้องขอตำรวจสอบสวนกลาง ตรวจสอบคำพูด ปมแสดงความคิดเห็นพาดพิงประเด็นการเมือง

ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง สำหรับนักร้องหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" หลังก่อนหน้านี้ "นายสนธิญา สวัสดี" ยื่นตรวจสอบ ปมแสดงความคิดเห็นพาดพิงประเด็นการเมือง โดยยื่นหนังสือ พร้อมหลักฐานคลิปแสดงสดของ 2 ศิลปิน "แอ๊ด คาราบาว - ก้อง ห้วยไร่" เพื่อร้องให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง การกระทำที่อาจกระทำผิด พ.ร.บ.คอม และมีพฤติกรรมใช้คำพูดจาบจ้วง และมีการใส่ร้ายดูหมิ่น สมาชิกวุฒิสภา ญาติพี่น้อง และผู้ที่มีความเห็นต่าง 

"สนธิญา" ยื่นร้องขอตำรวจสอบสวนกลาง

โดยล่าสุด นักร้องหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์เฟซบุ๊ก "ก้อง ห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ" ว่า "แค่ร้องงงง ว่า ... ใจฟู" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แซว และให้กำลังใจนักร้องหนุ่มกันสนั่น อาทิ นักร้องกับนักร้อง , ขึ้นอันดับต้นๆ ของจริง เป็นต้น

"ก้อง ห้วยไร่" โพสต์

สำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ก้อง ห้วยไร่" ก่อนหน้านี้ได้โพสต์แสดงความเห็น "ปั่นประสาท อยากให้หลุด อยากให้ร้าย ปั่นให้ตาย มึงก็แพ้ ไอ้ชาติหมี พูดซ้ำๆ ทำการบ้าน กันบ้างซี ด่าคนดี เข้าตัวเองหมด อดได้กล้วย เศษอาหาร ที่เขาแดกเหลือๆ เอย"

 

ทั้งยังโพสต์ภาพตัวเองคู่กับหอเอนเมืองปิซา พร้อมข้อความระบุว่า "1 เสียงของผมที่มีคุณค่าเท่าเทียมกับทุกเสียงผมได้ใช้มันอย่างบริสุทธิ์ซื่อตรงแล้ว ที่เหลือก็เป็นไปตามสิ่งที่ควรเป็นเด้อครับ ตอนเย็นจะใส่เสื้อส้มเล่นคอนเสิร์ตที่ศรีสะเกษอยู่แล้ว"

"ก้อง ห้วยไร่" โพสต์

"ก้อง ห้วยไร่" โพสต์

ข่าวยอดนิยม