บันเทิง

จะดราม่าเพื่อ 'ต่าย ชุติมา' ซัดกลับ ย้ำ ไม่เคยพูด 'พิธา' อดีตสามี จูบเท้า

"ต่าย ชุติมา" ไม่ทนเจอถล่ม ย้ำ ไม่เคยพูด "พิธา" อดีตสามี จูบเท้า ใครมีหลักฐานไปแคปมาที หากใครจะโยง ให้นึกถึงหัวอกของเราบ้าง

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ ซานิเบาได้เบา เล่าย้อนถึงความคลั่งรักของอดีตสามี "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" ที่เคยมอบให้กับเธอ โดย "ซานิ" ได้ถาม "ต่าย ชุติมา" ว่า "อะไรที่เราคิดว่าเราเคยโดนทำให้แล้วรู้สึกโรแมนติก อันนี้ดีจัง" ซึ่งทางด้าน "ต่าย ชุติมา" ก็ถึงกับมีอาการเขิน พร้อมตอบว่า "จูบเท้า ก็ชอบ เพราะรู้สึกว่ามันน่ารักดี จูบด้วยความทะนุถนอม อย่าไปคิด 18 บวกไม่ใช่นะ (หัวเราะ) เราก็ลูบหัวเขาอะไรแบบนี้"

กลับเจอชาวเน็ตดราม่าถล่มเละ ในทำนองว่าอยากให้ "ต่าย ชุติมา" เลิกพูดเรื่องในอดีตได้แล้ว งานนี้ทำเอาต่ายไม่ทน โพสต์ข้อความชี้แจงว่า "จะถล่มเพื่ออะไรหรอคะ? จะดราม่าเพื่ออะไรคะ ? จะยิ้มสู้ทำไมคะ? งงค่า ขอแถลงแจ้งตรงนี้ว่าไม่เคยพูดประโยค "พิธา หรืออดีตสามีจูบเท้า" ค่ะ 

ใครมีหลักฐานไปแคปมาทีค่ะ ….ในรายการพิธีกรถามถึง "ประสบการณ์สุดโรแมนติกในชีวิตรักที่ผ่านมา" ต่ายเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในความทรงจำ ที่ประทับใจ ไม่เคยคิดว่า สิ่งที่เรารู้สึกดี จะทำให้คนฟัง ตีความ และ พาดพิงถึงบุคคลที่เราอาจจะไม่ได้เอ่ยถึงในชีวิตเรา รบกวนหากใครจะโยง ให้นึกถึงหัวอกของเราบ้างค่ะ รบกวนไปดูคลิปสัมภาษณ์ก่อนค่ะ ก่อนจะพิมพ์หรือพูดอะไร #สำนักข่าวเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รายงาน"

"ต่าย ชุติมา" ไม่ทนเจอถล่ม ย้ำ ไม่เคยพูด "พิธา" อดีตสามี จูบเท้า

"ต่าย ชุติมา" ไม่ทนเจอถล่ม ย้ำ ไม่เคยพูด "พิธา" อดีตสามี จูบเท้า

ข่าวยอดนิยม