บันเทิง

แรง 'เอรีนไตรโทน' ถูกเอารูปไปใช้ กล่าวหา โดนแอบถ่าย ตอนมีอะไรกับโปรดิวเซอร์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักร้องลูกทุ่งสาว "เอรีนไตรโทน" ถูกเอารูปและภาพข่าวไปดัดแปลง กล่าวหาโดนข่มขืน และแอบถ่ายคลิปโป๊ ขณะมีอะไรกับโปรดิวเซอร์ ขอให้ช่องติ๊กต็อกกว่า 20 ช่องที่ลงคลิปนี้ลบด่วน ไม่งั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

กลายเป็นกระแสดราม่า "เอรีนไตรโทน" ฉุนหนัก ถูกเอารูปและภาพข่าวไปดัดแปลง ลงในช่องติ๊กต็อกกว่า 20 ช่อง โดยมีเนื้อหา นักร้องลูกทุ่งเอรีนไตรโทนถูกข่มขืน และแอบถ่ายคลิปโป๊ ขณะมีอะไรกับโปรดิวเซอร์หรือครูเพลง ซึ่งทำให้เจ้าตัวเกิดความเสียหายเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง เอรีนไตรโทนออกโรงเตือนให้เจ้าของช่องต่างๆ ลบภาพและข้อมูลอันเป็นเท็จทิ้งให้หมด ไม่งั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

"เอรีนเห็นช่องต่างๆในติ๊กต็อก เอารูปเราและภาพข่าวต่างๆของเรา ไปดัดแปลงเพิ่มเติ่ม เนื้อข่าวให้หวือหวาทำนองว่ามีคลิปแฉ คลิปโป๊ คลิปลับ ซึ่งเห็นช่องต่างๆในติ๊กต๊อกทำแบบนี้มาสักพักแล้ว แต่ก็ไม่ติดใจอะไรเพราะคิดว่าเดี๋ยวมันก็คงถูกลบทิ้งเอง อีกอย่างคนเข้าไปอ่านข่าวเขาคงไม่เชื่อหรอก เพราะช่องเหล่านี้ส่วนมากเป็นช่องเว็บพนัน โดยการเอาข่าวเสียๆหายๆมาหลอกล่อให้คนเข้าไปติดตาม

แต่พอเราไม่ว่าไม่ออกมาพูดอะไร ดูเหมือนว่าภาพเอรีนจะถูกนำไปใช้และมีข้อความประมาณว่ามีคลิปแอบถ่ายเยอะขึ้น เพราะถูกกระทำมากว่า 20 ปี จากหนึ่งช่องกลายเป็น 20 กว่าช่องทางติ๊กต็อก มีแฟนคลับหลายคนเริ่มเข้ามาถามว่ามีคลิปแอบถ่ายจริงเหรอ ตอนนี้มันไม่ใช่เรื่องตลกละ มันเริ่มลามไปถึงครอบครัว เริ่มมีคนมาถามครอบครัวเราว่า เอรีนโดนกระทำมาถึง 20 ปีเลย หรือมีคลิปถูกแอบถ่ายจริงๆเหรอ

ซึ่งตอนแรกเอรีนจะฟ้องเลย จะเข้าไปแจ้งความดำเนินคดี และได้มีการปรึกษากับทางผู้ใหญ่ บริษัทไตรโทนสตูดิโอ สรุปว่า เราออกข่าวแค่เตือนก่อน ถ้าช่องเหล่านั้นไม่ยอมลบทิ้งก็จะดำเนินคดีถึงที่สุด ก่อนหน้านี้เอรีนและทีมบริษัทไตรโทนสตูดิโอ ลองกดเข้าไปดูแล้ว ว่ามันมีคลิปอะไรมาแฉ สรุปเป็นการหลอกล่อเข้าสู่เว็บพนัน ไม่อยากให้ทุกคนหลงเชื่อช่องพวกนี้"

"เอรีนไตรโทน"

"เอรีนไตรโทน"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด