บันเทิง

สะเทือน 'หนิง ปณิตา' เปิดเอง หน้ามือที่ 3 หวั่นหลานสาวได้รับผลกระทบข่าว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนิง ปณิตา" เปิดหน้ามือที่ 3 เอง หวั่นคนเข้าใจผิดคิดว่าหลานสาว ขอโทษหลาน และครอบครัว ที่ต้องเข้ามาพัวพัน และอาจทำให้โดนเข้าใจผิด

ทำเอาหลายคนช็อก หลัง "หนิง ปณิตา" โพสต์ภาพและข้อความกลางดึก เป็นภาพสามี "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" กับหลานสาว และอีกภาพคือจินกับสาวมือที่ 3 ลงในเพจเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความว่า ตื่นขึ้นมากลางดึก เพราะเพื่อนส่ง ข่าวด้านล่าง👇👇👇 นี้มา ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ชี้แจงนะคะ 

 

รูปบนทางขวามือคือ "หลานสาว" ที่สนิทที่สุดของหนิงค่ะ มีการนำรูปหลานสาวหนิงมาลง (จริงๆมีรูปอีกเยอะเลยที่สามารถนำมาลงได้นะคะ) หนิงเกรงว่าจะทำให้หลายๆคนเข้าใจผิดกันค่ะว่ารูปนี้คือคู่กรณีของหนิง หลานหนิงกำลังเป็นวัยรุ่นและอยู่ในวัยเรียนที่ต้องยอมรับว่าสังคมเราทุกวันนีักำลังเสพ Social อย่างหนักมาก หลานและครอบครัวหลานซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของหนิงไม่ควรจะต้องมาเกี่ยวและโดนกระทบในเรื่องนี้เลยค่ะ 🙏🏻ขอโทษหลานสาวและครอบครัวด้วยค่ะที่ต้องเข้ามาพัวพันและอาจทำให้โดนเข้าใจผิด และเพื่อไม่ให้เป็นการเข้าใจผิด ที่ถูกต้องคือ "รูปล่างค่ะ"

"หนิง ปณิตา" เปิดหน้ามือที่ 3 เอง หวั่นคนเข้าใจผิดคิดว่าหลานสาว

หลังจากที่เมื่อวานนี้ "หนิง ปณิตา" พร้อมทนาย "พิทักษ์ สุขสมวงศ์" เดินทางไปที่ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เดินหน้าฟ้องมือที่ 3 เต็มสูบ แต่พบว่าเมื่อวานนี้ฝั่งมือที่ 3 เบี้ยวนัดอีกแล้ว ส่งแค่ทนายมาเท่านั้น โดยศาลเลื่อนนัดสืบพยานครั้งต่อไป คือวันที่ 4 ต.ค.

 

ซึ่ง "หนิง ปณิตา" บอกว่า "ในประเด็นว่ามันมีเรื่องราวอะไร หนิงขอว่าหนิงไม่ไปลงรายละเอียดแล้วกัน เอาเป็นว่าหนิงก็ยังเป็นธงเดิมของหนิงอยู่ อย่างวันนี้ถ้าเขาไม่มา เขาก็คงมอบหมายบางอย่างให้ทนายมาเจรจา ซึ่งสิ่งที่เจรจาถ้าทุกคนรู้ก็คงรู้สึกว่า หือ..หนิงเองนั่งอยู่ก็ หือ…แล้วหนิงก็กลับไปที่ธงเดิมของหนิง"

 

เรามั่นใจในพยานหลักฐานทุกอย่างของเราใช่ไหม?
"แน่น (ยิ้ม) ใช้คำว่ายิ่งกว่ามั่นใจดีกว่าค่ะ ถ้าหนิงตัดสินใจว่าหนิงจะฟ้องแล้ว หนิงก็ต้องมั่นใจว่าสิ่งที่หนิงมีอยู่ในมือ มันเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับหนิง และที่สำคัญคือกฎหมายมันก็ชัดๆ อยู่แล้ว และทนายหนิงก็เก่งมากด้วย"

 

เขาไม่มา 2 ครั้ง เพราะไม่กล้าเจอหน้าเราหรือเปล่า? 
"อันนี้หนิงไม่ทราบได้ค่ะ หนิงไม่สามารถที่จะไปคิดแทนเขาได้ แต่สมมติถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวหนิง ต่อให้หนิงเป็นคนผิด หนิงก็จะเดินเข้าไป เหมือนทุกครั้งที่หนิงผิด แล้วพี่ๆ ก็มารุมสัมภาษณ์หนิง หนิงก็จะเดินมาบอกว่าหนิงผิดค่ะ หนิงขอโทษค่ะ หนิงก็เป็นแบบนั้นทุกครั้ง"

"หนิง ปณิตา" เปิดหน้ามือที่ 3 เอง หวั่นคนเข้าใจผิดคิดว่าหลานสาว

การที่เขาอยากขอโทษ รู้สึกว่าเพียงพอไหม? 
"อย่างที่หนิงบอกว่าคำขอโทษเพียงพอไหม มันไม่เพียงพอหรอกค่ะ แต่ถ้ามันเป็นการขอโทษและการที่พยายามทุกอย่าง อย่างจริงใจที่หนิงสัมผัสได้ว่ามันไม่แอบแฝงอะไรเลย ยกตัวอย่างง่ายๆ จากคดีเก่า วันนี้หนิงบอกว่าเขาเป็นน้องที่หนิงรักคนนึง อันนั้นอ่ะเพียงพอ แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นได้ก่อนอื่นเลย ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงคุณต้องสำนึกในความผิดของคุณก่อน ถ้าตราบใดที่คุณไม่สำนึกในความผิดของคุณสิ่งเหล่านี้มันก็จะไม่เกิดขึ้น มันก็จะยืดเยื้อกันต่อไป เพราะว่าหนิงเองจะไม่คุยแล้ว ทุกอย่างมันทำลายความรู้สึกหนิง (เสียงสั่น) ฉะนั้นถ้าทุกอย่างมันทำร้ายความรู้สึกหนิงก็ให้กฎหมายเป็นตัวจัดการ แล้วหนิงก็จะได้ถอยออกมาอีกสเต็ปนึง ไปสร้างพลังงานดีๆ ที่จะต้องทำอะไรดีๆ ดีกว่า"

 

จินเป็นคนหาทนายให้ทางนั้น? 
"จริงๆ คำถามนี้ควรไปถามพี่จิน เพราะถ้าเป็นคำถามมาจากหนิง แล้วหนิงเป็นคนตอบ ก็จะบอกว่าแล้วเธอมีหลักฐานอะไร แล้วถ้าหนิงบอกว่ามีพยานบุคคลล่ะ เขาก็จะบอกว่าบุคคลนั้นโกหก ไปถามคุณจินแล้วกันค่ะ แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้หนิงเจ็บปวดมากที่สุดค่ะ"

 

ก่อนหน้านี้มีภาพครอบครัวออกมา? 
"ทุกคนก็จะรู้ดีอยู่แล้วว่าในส่วนประเด็นของครอบครัว หนิงพยายามทำทุกอย่างในหน้าที่ของการเป็นทั้งพ่อและแม่ของน้องณิรินให้ดีที่สุดในวันนี้ และก็พยายามที่จะดึงทุกๆ อย่าง ให้สถานการณ์ที่เด็กคนนึงที่เขาไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไร แต่เขาต้องมาเจอกับความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในครอบครัว ให้เขาได้อยู่ในสถานการณ์เดิมๆ สิ่งแวดล้อมเดิมๆ ที่ไม่กระทบกับใจเขามาก นั่นคือสิ่งที่แม่คนนึงพยายามที่จะต้องทำให้ดีที่สุด แล้วมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขมาก เขาเองเป็นคนโพสต์รูปนั้น แล้วเขาก็คอลแล็ปมาที่หนิง เพราะเวลาหนิงโพสต์รูปอะไรกับเขาก็จะคอลแล็ปไปที่เขา หนิงปฏิเสธไม่ได้ที่จะกดตอบรับ แล้วเขาก็ถามก่อนโพสต์ 

 

ยิ่งน้องเป็นเด็กที่สตรองและแข็งแรงเท่าไหร่ พวกเราทุกคนยิ่งต้องแคร์ความรู้สึกเล็กๆ ของเขา หนิงรู้ว่าทุกคนอยากจะได้อะไรจากปากหนิง แต่ว่าอย่างที่หนิงบอกไง หนิงยังไม่ได้คุยกับลูก ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมด เชื่อเถอะว่าไม่ว่าหนิงจะตัดสินใจทำอะไรก็แล้วแต่ หนิงจะตัดสินใจช้าๆ อย่างมีสติ แล้วให้กระทบกับลูกน้อยที่สุด เพราะเขาต้องมาเจอการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ เรื่อง แบบที่เขาไม่มีความจำเป็นต้องมาเจอเรื่องที่มันคือเรื่องของผู้ใหญ่ 2 คน แต่มันก็ปฏิเสธไม่ได้กับคำว่าครอบครัว เมื่อผู้ใหญ่ 2 คนมีปัญหากัน มันก็ย่อมส่งผลกระทบถึงเด็กโดยปริยาย เดี๋ยวเราไว้นัดกันใหม่ ขอหนิงพูดคุย ทำความเข้าใจกับลูกให้ชัดเจนกว่านี้ หนิงไม่หนีพวกพี่ เพราะหนิงก็ยังต้องพึ่งพวกพี่อยู่ในหลายๆ เรื่อง แล้วพวกพี่ก็มาโดยที่หนิงรู้ว่าไม่มีใครจี้หนิง แต่ทุกคนก็อยากได้คำตอบ มันเป็นหน้าที่"

 

เรื่องหย่า?
"หนิงขอเวลาหน่อย แล้วหนิงจะตอบค่ะ"

"หนิง ปณิตา" เปิดหน้ามือที่ 3 เอง หวั่นคนเข้าใจผิดคิดว่าหลานสาว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด