บันเทิง

‘แก้มบุ๋ม’ สละโสด ‘พีท’ ทายาทผู้บริหารโรงพยาบาลดัง คุกเข่าขอแต่งงานสุดอลัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ประกาศข่าวดีแบบอลังการงานสร้าง 'แก้มบุ๋ม ปรียาดา' ถูกขอแต่งงานแล้ว หลังจากศึกษาดูใจ ทายาทผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง 'พีท กันตพร' 

ประกาศข่าวดีอีกคู่แล้ว สำหรับ นักแสดง และยูทูบเบอร์สาวคนดัง 'แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย' หลังจากศึกษาดูใจอยู่กับทายาทของผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง 'พีท-กันตพร หาญพาณิชย์' ตั้งแต่ปี 2562 ซึ่งหลายคนกำลังลุ้นกันว่าทั้งคู่จะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกันเมื่อไหร่

 

ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมเป็นเจ้าสาว หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน บอกเลยว่าอลังการสุดๆ

 

ย้อนเส้นทางรักของสาวแก้มบุ๋ม และหนุ่ม พีท จุดเริ่มต้นของพรมลิขิต เกิดจาก แก้มบุ๋ม ป่วยหนัก จนเข้าโรงพยาบาลจากสาเหตุถุงซีสต์แตก ภายหลังปรากฏภาพ 'หนุ่มพีท' ในโซเชียลมีเดียส่วนตัวของแก้มบุ๋ม รวมถึงถ่ายคลิปไลฟ์สไตล์ผ่านช่องยูทูบของแก้มบุ๋ม

 

ปี 2566 'แก้มบุ๋ม' ถูกถามว่า พร้อมหรือยังเรื่องสร้างครอบครัว เธอบอกว่ายังไงก็ได้ ด้านฝ่ายชาย 'พีท' ชี้ อยากเซอร์ไพรส์ แต่มีวางแผนเรื่องที่อยู่อาศัยไว้เรียบร้อยแล้ว เกี่ยวกับที่ดิน ที่จะปลูกเรือนหอนั่นเอง 

 

และล่าสุดเพื่อนสนิทของสาวแก้มบุ๋ม และหนุ่มพีท ผู้ใช้อินสตาแกรม @peerapond ได้ออกมาแชร์ภาพน่ายินดี วินาทีขอแต่งงานของว่าที่บ่าวสาว พร้อมแนบคลิปโมเมนต์หวานที่ หนุ่มพีทว่าที่เจ้าบ่าวคุกเข่าสวมแหวน ขอสาวแก้มบุ๋มแต่งงานท่ามกลางพุไฟแสงสีสุดอลังการ และระบุแคปชั่นว่า...

 

"ขอแต่งงานอลังการมาก โรแมนติกมาก ยินดีด้วยนะครับพี่แก้มบุ๋มพี่พีท #kampeace #แก้มพีท #WillYouMarryMe #แก้มบุ๋ม #พี่พีท"

 

ขอบคุณภาพจาก ผู้ใช้อินสตาแกรม @peerapond

 

ขอบคุณภาพจาก ผู้ใช้อินสตาแกรม @peerapond

ขอบคุณภาพจาก ผู้ใช้อินสตาแกรม @peerapond

ขอบคุณภาพจาก ผู้ใช้อินสตาแกรม @peerapond

ขอบคุณภาพจาก ผู้ใช้อินสตาแกรม @peerapond

 

 

 

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด