บันเทิง

เรื่องย่อ 'สาวใช้ดิลิเวอรี' ละครโรแมนติกคอมิดี้แฝงข้อคิด ฮาพร้อมกันวันนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เตรียมนับถอยหลัง กลับมารับความสุขกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ ประเดิมด้วยละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ 'สาวใช้ดิลิเวอรี' ติดตามความฮาได้แล้ววันนี้

แฟนละครช่อง 7HD เตรียมนับถอยหลัง กลับมารับความสุขกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ ประเดิมด้วยละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ “สาวใช้ดิลิเวอรี” ติดตามความฮา ตอนแรกใน วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

เรื่องย่อ “สาวใช้ดิลิเวอรี”

 

กุลธิดา (เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค) เพอร์เฟคชั่นนิสต์สาวสวย จบปริญญาโท บริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ต้องพบกับบททดสอบครั้งใหญ่จาก พบพร (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ผู้เป็นมารดา ว่าเหมาะจะรับตำแหน่งผู้บริหารบริษัท ‘เมดทูยัวร์โฮม’ (Maid to Your Home) บริษัทจัดส่งสาวใช้ให้บริการทำความสะอาดถึงบ้าน สาขานิวยอร์กหรือไม่ และบททดสอบนั้นก็คือกุลธิดาจะต้องไปเป็นสาวใช้ให้ตระกูลพิพัฒน์พงศ์ที่เมืองไทย 5 เดือน เพื่อให้เธอเข้าใจ และเรียนรู้งานบริการด้วยหัวใจอย่างแท้จริง

 

กุลธิดาปฎิเสธคำสั่งของแม่ ด้วยเหตุผลว่า รวิชญ์ พิพัฒน์พงศ์ (จุติ จำเริญเกตุประทีป) นักธุรกิจหนุ่มหล่อพ่อลูกติด เคยเป็นรักแรกของเธอ และเขาก็หักอกเธออย่างยับเยิน แต่พบพรยื่นคำขาดพร้อมอธิบายเหตุผลว่า ที่ธุรกิจเมดทูยัวร์โฮมกลายเป็นบริษัทใหญ่โตได้ทุกวันนี้ เพราะเงินทุนจาก เรืองยศ (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) บิดาของรวิชญ์ เจ้าของบริษัท พิพัฒน์พงศ์คอนสตรัคชั่น บริษัทรับเหมาก่อสร้างยักษ์ใหญ่ในประเทศ

 

เรื่องย่อ \'สาวใช้ดิลิเวอรี\' ละครโรแมนติกคอมิดี้แฝงข้อคิด ฮาพร้อมกันวันนี้

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

 

กุลธิดาไม่เคยรู้มาก่อนว่าพ่อของรวิชญ์ มีบุญคุณกับแม่ ที่สำคัญก่อนที่เธอจะเกิด แม่ของเธอยังเคยเป็นสาวใช้ในคฤหาสน์พิพัฒน์พงศ์ด้วย พบพรสงสารที่รวิชญ์ขาดความรักความอบอุ่นจากครอบครัว เรืองยศกับ เกสรา (นาตยา จันทร์รุ่ง) แม่ของรวิชญ์หย่าร้างกัน เพราะเรืองยศเข้าใจผิดว่าเกสราเป็นชู้กับ อัครเดช (เพชรฎี ศรีฤกษ์) อดีตเพื่อนรัก เขาไล่เกสราออกจากชีวิต และสั่งห้ามไม่ให้มาหารวิชญ์อย่างเด็ดขาด พบพรเลยต้องรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงของรวิชญ์ตั้งแต่เด็ก ส่วนเรืองยศก็เอาแต่ทำงาน และมีภรรยาใหม่คือ ชุลีพร (พรนภา เทพทินกร) และมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนคือ ชญานิน (ณธษา เวชประสิทธิ์)

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

เมื่อกุลธิดามาถึงเมืองไทย ก็รีบไปหา สาคู (นิศาชล สิ่วไธสง) ยูทูบเบอร์ และแม่ค้าออนไลน์สาวสวยสุดแซ่บ เพื่อนสนิท เพื่อขอคำแนะนำในการไปเป็นสาวใช้บ้านแฟนเก่า กุลธิดาเข้ามาที่คฤหาสน์พิพัฒน์พงศ์ ในขณะที่เรืองยศกำลังตบหน้ารวิชญ์ แล้วปลดเขาออกจากตำแหน่งรองประธานบริษัท โทษฐานที่เขาเอาแต่ปาร์ตี้ไม่สนใจทำงาน และหาเรื่องระรานลูกค้า จนบริษัทสูญเงินหลายร้อยล้าน กุลธิดาพุ่งเข้าไปกลางวง และขอโอกาสให้รวิชญ์พิสูจน์ตัวเอง

 

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

ขณะที่ทุกคนงงว่ากุลธิดาคือใคร เรืองยศเฉลยว่าเธอคือสาวใช้คนใหม่ รวิชญ์จำได้ว่าเธอคือยัยแฟนเก่าตัวแสบของเขา รวิชญ์แปลกใจว่าทำไมเธอถึงต้องมาเป็นพนักงานทำความสะอาด กุลธิดาโกหกว่าเธอเป็นนักเขียนนิยายกำลังจะเขียนเรื่องใหม่ที่ตัวเอกเป็นสาวใช้ จึงอยากทดลองเป็นสาวใช้จะได้เข้าใจตัวละครอย่างถ่องแท้ รวิชญ์ไล่เธอออกทันที เพราะเธอคือรักแรกที่ห่วยแตกสุดๆ โชคดีที่เรืองยศไม่ยอมให้กุลธิดาออก

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

รวิชญ์รู้สึกว่ากุลธิดาเป็นเจ้านายเธอมากกว่าสาวใช้ จึงชวน ขนิษฐา (ชนกนันท์ เสนปิ่น) รุ่นน้องคนสนิท เจ้าของสตูดิโอสอนทำอาหารชื่อดัง ให้เข้ามาช่วยงานด้านอาหารที่รีสอร์ท จะได้ช่วยกันยัยกุลธิดาออกไปจากชีวิต ขนิษฐาที่แอบหลงรักรวิชญ์ จึงยอมร่วมงานด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์มีคนกลั่นแกล้งขัดขวางไม่ให้รวิชญ์บริหารรีสอร์ตที่พ่อมอบหมายให้ตามข้อตกลงได้สำเร็จ ทั้งส่งคนไปข่มขู่บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในให้ถอนตัว ทำให้การรีโนเวตรีสอร์ตชะงักลง โชคดีที่ ทิวัตถ์ (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย)  สถาปนิกหนุ่มหล่อไฟแรงอาสาเข้ามาช่วยโปรเจกต์นี้ ขนิษฐาเข้าใจผิดคิดว่าทิวัตถ์ เป็นพวกถ้ำมองโรคจิต จึงจัดการเขาซะน่วม โชคดีที่กุลธิดามาช่วยไว้ทัน ทำให้ทิวัตถ์หลงรักกุลธิดาทันทีที่พบหน้า ทิวัตถ์ขายขนมจีบเธออย่างหนัก ทำให้รวิชญ์รู้สึกหึงกุลธิดาขึ้นมาอย่างไม่รู้หัวใจตัวเอง

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

ติดตามความสนุกของละคร  “สาวใช้ดิลิเวอรี”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ก.ค.นี้  ทางช่อง 7HD กด 35 ดูทีวี กด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

 

ละคร “สาวใช้ดิลิเวอรี”

 

ผลิตโดย :  บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด

บทประพันธ์ : นภาสรร                    

บทโทรทัศน์ : พลพล พงแพทย์ 

กำกับการแสดง : วีรภาพ สุภาพไพบูลย์                           

ผลิตโดย : บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

เรื่องย่อละครสาวใช้ดิลิเวอรี

 

รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “สาวใช้ดิลิเวอรี”

 

 • จุติ จำเริญเกตุประทีป รับบท รวิชญ์
 • เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค รับบท กุลธิดา
 • สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย รับบท ทิวัตถ์
 • ชนกนันท์ เสนปิ่น รับบท ขนิษฐา
 • รวิศชา ปัญจวิชญ์ รับบท ธีรัช
 • ณธษา เวชประสิทธิ์ รับบท ชญานิน
 • พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย รับบท นิชารัศมิ์
 • ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รับบท เรืองยศ
 • พรนภา เทพทินกร รับบท ชุลีพร
 • เพชรฎี ศรีฤกษ์ รับบท อัครเดช
 • ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท พบพร
 • นาตยา จันทร์รุ่ง รับบท เกศรา
 • นิศาชล สิ่วไธสง รับบท สาคู
 • ธีระพล หอมจม รับบท สุจริต
 • อนุสรา วันทองทักษ์ รับบท จงดี
 • กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์ รับบท จงจิตต์
 • ณรงค์ศักดิ์ อังกาบ รับบท แคน
 • ธัญญา รัตนมาลากุล รับบท อองตอง
 • ด.ช.ณัฐพิสิษฐ์ เลิศมุกดา รับบท หมูตั้ง

 

นักแสดงรับเชิญ

 

 • ปริยะ วิมลโนช รับบท เสี่ยทะนง
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ