บันเทิง

ฟาดความฟิน 'แอฟ ทักษอร' อวยพรวันเกิด 'นนกุล ชานน' ขอถอนหายใจน้อยกว่าหัวเราะ

ส่งต่อความฟินจัดหนักฟาดแรง แค่อวยพรวันเกิดยังหวาน เมื่อแม่ "แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพคู่ "นนกุล ชานน" พร้อมคำอวยพร ขอให้หัวเราะมากขึ้นในวันเกิดปีนี้

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นต่างวัย ที่ไม่ว่าจะขยับไปไหนทำอะไร หลายคนก็ต่างรอเชียร์กันยกใหญ่ ระหว่าง "แอฟ ทักษอร" นางเอกระดับท็อปแห่งวงการ และ "นนกุล ชานน" พระเอกสุดฮอต ที่ส่งความหวานชวนให้แฟนคลับได้จับจิ้นฟินกระจายอยู่สม่ำเสมอ 

 

ล่าสุด เวียนมาสู่วันเกิดของหนุ่ม "นนกุล ชานน" เนื่องในโอกาสอายุครบ 27 ปี ทั้งที่ แม่แอฟเลยโพสต์ภาพหวาน พร้อมคำอวยพร ระบุว่า "Wishing you nothing but the best HBD ! @nonkul ขอให้ถอนหายใจน้อยลง หัวเราะเยอะขึ้นนะคะ รูปเซทเดียวกับปีที่แล้ว รูปคู่มีเท่านี้" ต่อมาทางด้านเจ้าของวันเกิดได้เข้ามาตอบว่า "ขอบคุณครับน้องเฟรชชี่"

ฟาดความฟิน \'แอฟ ทักษอร\' อวยพรวันเกิด \'นนกุล ชานน\' ขอถอนหายใจน้อยกว่าหัวเราะ

จุดเริ่มต้นความจิ้นของทั้งสองคนนั้นมาจากการประกบคู่พระนางในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "Find Yourself หารักด้วยใจเธอ" เรื่องราวแนวโรแมนติกคอมเมดี้ รีเมคจากจีนสู่เวอร์ชั่นไทย โดย "แอฟ ทักษอร" รับบทเป็น สาววัย 30 กว่าปี ผู้เก่งกาจเรื่องงาน แต่กลับแพ้ให้กับประสบการณ์ความรัก ที่โดนสังคมกดดันเรื่องชีวิต และคู่ครอง และ "นนกุล ชานน" รับบทเป็น หนุ่มรุ่นน้องไฟแรง ทั้งเรื่องงาน และเรื่องของหัวใจ 

ฟาดความฟิน \'แอฟ ทักษอร\' อวยพรวันเกิด \'นนกุล ชานน\' ขอถอนหายใจน้อยกว่าหัวเราะ

ข่าวยอดนิยม