บันเทิง

ชาวเน็ตรับไม่ได้ 'ริว อาทิตย์' ไลฟ์สดพูดถึง 'อั้ม พัชราภา' แรง โซเชียลฉะเดือด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซเชียลเดือด ดราม่า 'ริว อาทิตย์' ไลฟ์สดพูดแรง เรียกซุปตาร์ 'อั้ม พัชราภา' "อีดำตับเป็ด" ชาวเน็ตรับไม่ได้ วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่โลกออนไลน์วิจารณ์กันอย่างหนัก สำหรับ 'ริว อาทิตย์' อดีตพระเอกดังยุค 90 ที่ชีวิตพลิกผัน กลายเป็นพ่อค้าตลาดนัด ไร้บ้าน ไร้ครอบครัว อีกทั้งยังป่วยเป็นไบโพล่าร์มานานกว่า 10 ปี ที่ล่าสุดออกมาพูดแรงถึง ซุปตาร์สาวสวยระดับแถวหน้าของเมืองไทย 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เรียกด้วยสรรพนามแรงในไลฟ์สด ทำชาวเน็ตรับไม่ได้

 

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่ง โพสต์คลิปที่อัดจากไลฟ์สดของ ริว อาทิตย์ ซึ่งมีบางช่วงบางตอน ที่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่ออดีตพระเอกหนุ่ม พูดถึง อั้ม พัชราภา แรงมาก และเรียกซุปตาร์สาวว่า "อีดำตับเป็ด" พร้อมกับหัวเราะดังลั่น 

 

ในคลิปดังกล่าว ริว อาทิตย์ ยังได้พูดอีกว่า "อั้ม พัชราภาเป็นนางเอกดัง ทางช่อง 7 เป็นตัวเเม่ของวงการบันเทิง หรือตัวแม่ ถ้าม.รังสิต เราเรียกอีดำ อีดำตับเป็ด เดี๋ยวมาดูไลฟ์ต้องด่าว่าอีเหี้-แน่ อีเหี้-ริว มึ-มาด่ากรูอีดำได้ยังไง เดี๋ยวนี้กรูกินกลูต้า กรูฉีดวิตามินซี กรูร้อยไหม เดี๋ยวนี้กรูงามเด่นเลิศ แบบสะท้านปฐพี"

 

 

ด้านชาวเน็ต และแฟนคลับของแม่อั้มหลังจากที่เห็นคลิปดังกล่าว ก็เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์คำพูดของริว อาทิตย์สนั่น อาทิ "เมื่อก่อนริวคือภาพลักษณ์ของ เจ้าชาย หล่อน่าทนุถนอมแบบลูกคุณหนู ยิ้มสวย ผิวสวย ไม่แน่ใจอะไรทำให้มาไกลขนาดนี้", "ถึงว่า มาแปปเดียว อยู่ๆ หายไปจากหน้าจอ มันกู่ไม่กลับแล้วละริวเอ้ย", "เขาต้องได้รับการรักษานะ", "ก็เคยเรียนนิเทศน์ ม.รังสิตที่เดียวกัน แต่วันนั้นกับวันนี้ มันก็ไม่ควรมาพูดออกสื่อแบบนี้ ไลฟ์สดก็คือสื่อนึง", "เราเคยเจอคุณอั้มตั้งแต่เข้าวงการแรกๆนางขาวออร่ามาก สมัยนั้นมั่นใจมากว่าไม่มีนวัตกรรมที่คุณว่าแน่ๆ", ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนเสียงแตก แสดงความคิดเห็นว่า "คิดมากกันไปรึเปล่า เค้าอาจจะเพื่อนกันค่า"

 

ชาวเน็ตรับไม่ได้ \'ริว อาทิตย์\' ไลฟ์สดพูดถึง \'อั้ม พัชราภา\' แรง โซเชียลฉะเดือด

 

ชาวเน็ตรับไม่ได้ \'ริว อาทิตย์\' ไลฟ์สดพูดถึง \'อั้ม พัชราภา\' แรง โซเชียลฉะเดือด

 

ชาวเน็ตรับไม่ได้ \'ริว อาทิตย์\' ไลฟ์สดพูดถึง \'อั้ม พัชราภา\' แรง โซเชียลฉะเดือด

 

"ริว อาทิตย์"

 

"ริว อาทิตย์"

 

"อั้ม พัชราภา"

 

"อั้ม พัชราภา"

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ