บันเทิง

ชาวเน็ตจับโป๊ะ 'ตุ้ย ธีรภัทร์' เล่นกับน้องหมา มีเสียงพากย์ เหมือน 'พิ้งกี้'

เสียงนี้คุ้นๆ ชาวเน็ตจับโป๊ะ คลิป 'ตุ้ย ธีรภัทร์' เล่นกับน้องหมา เสียงผู้หญิงเหมือน 'พิ้งกี้ สาวิกา' หลังถูกโยง สปาร์กรักกลางกอง

หลังจากมีโมเมนต์ให้ชาวเน็ตได้จับตาดูกันอยู่หลายหน สำหรับความสัมพันธ์ของคู่ 'ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล' และ 'พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช' 2 นักแสดงมากความสามารถ ที่เคยตกเป็นเป้าข่าวลือว่า แอบกุ๊กกิ๊กกันแบบไม่เปิดตัว มาร่วม 1 ปีแล้ว

 

ล่าสุด มีผู้ใช้ TIKTOK รายหนึ่ง แชร์คลิปโมเมนต์ที่ หนุ่มตุ้ย กำลังเล่นกับน้องหมาสีขาวแสนคุ้นตา นอกจากความน่ารักของน้องหมาในคลิปแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนโฟกัส คือ เสียงผู้หญิงที่พากย์คลิปดังกล่าว นั่นเอง

 

 

เมื่อฟังแล้ว หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนเสียงของสาวพิงกี้มากๆ แม้จะปรับดัดเสียง ใส่เอฟเฟคแล้วก็ตาม จากนั้นทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวทันที อาทิ "เสียงเอฟเฟคยังไงก็ใช่ ร้อยเปอร์เซ็น", "ชัดเลย จำได้", "เสียง พก.", "ข่าวลือน่าจะเป็นข่าวจริง"

 

โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีโมเมนต์นั่งร้องเพลงด้วยกัน หลังจากถูกโยงว่าเป็นคู่นางเอกตาคมกับพระเอกมาดเข้ม สปาร์กรักกลางกอง ข่าวลือยังบอกใบ้ว่า คู่นี้ซุ่มคบกันไม่บอกใคร ทั้งคู่เคยเล่นหนังด้วยกัน ฝ่ายชายเป็นพ่อหม้ายโซฮอต ส่วนฝ่ายหญิงโด่งดังมาก มีผลงานละครหลายสิบเรื่อง ในขณะที่ฝ่ายชายเมื่อพูดถึงชื่อก็ยังดังอยู่ แม้ปัจจุบันจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานเท่าไหร่นัก

 

นางเอกตาคมก็เคยแต่งงานมาแล้วเช่นกัน แต่ก็ต้องเลิกราจบความสัมพันธ์ครั้งนั้นไป ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้เรียกสถานะแฟน แต่ก็ซุ่มสานสัมพันธ์หวานกันเงียบๆ แบบไม่เปิดเผย แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่ย้ายมาอยู่บ้านหลังเดียวกันแล้วอีกด้วย

 

ด้วยคำใบ้ต่างๆ นี้ ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่คู่ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ และสาว พิ้งกี้ สาวิกา ทันที ประกอบกับหลักฐานที่แฟนๆ ตามเก็บแทบทุกโมเมนต์ก็ถือว่ามีลุ้น แม้ทั้งคู่ยังไม่เคยออกมาประกาศความหวานออกสื่ออย่างชัดเจนก็ตาม

 

ชาวเน็ตจับโป๊ะ \'ตุ้ย ธีรภัทร์\' เล่นกับน้องหมา มีเสียงพากย์ เหมือน \'พิ้งกี้\'

 

ชาวเน็ตจับโป๊ะ \'ตุ้ย ธีรภัทร์\' เล่นกับน้องหมา มีเสียงพากย์ เหมือน \'พิ้งกี้\'

 

ชาวเน็ตจับโป๊ะ \'ตุ้ย ธีรภัทร์\' เล่นกับน้องหมา มีเสียงพากย์ เหมือน \'พิ้งกี้\'

 

"พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช และ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล"

ข่าวยอดนิยม