บันเทิง

'แอร์ ภัณฑิลา' แจงชัด สามีทำอะไร ทำไมจึงรวย หลังโดนโยงหนักเอี่ยวธุรกิจสีเทา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'แอร์ ภัณฑิลา' ปัดเอี่ยวธุรกิจสีเทา หลังโดนโยงหนัก เผยชัด สามีทำอาชีพอะไร ทำไมรวย โต้ข้อครหาทำธุรกิจผิดฎกหมาย

จากประเด็นร้อนที่ 'แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น' และสามีนักธุรกิจ 'ไอซ์-รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์' เคยถูกโยงเป็น ดารา ชื่อย่อ อ. และมีสามีที่เพิ่งแต่งงานกัน มีเอี่ยวธุรกิจสีเทา อย่างเว็บพนัน จนกระทั่งสาวแอร์ออกมาชี้แจงแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าตนเอง และสามี ทำงานสุจริต และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทาแต่อย่างใด

 

ล่าสุด สาวแอร์ได้ออกมาเปิดใจ ย้ำคำตอบชัด ถึงประเด็นนี้อีกครั้ง ผ่านรายการแฉ พร้อมเผยชัดเจนว่าสามีทำงานอะไร จากที่มีคนตั้งแง่ถึงความรวย โดยเจ้าตัวออกมาบอกว่า ธุรกิจของสามีในตอนนี้ คือ ธุรกิจห้างทอง

 

แอร์ ภัณฑิลา ยังเผยอีกด้วยว่า "ความรวยของแต่ละคนไม่เท่ากัน สำหรับแอร์มองว่าเขาเป็นคนทำงาน ไม่ได้รู้สึกว่าเขารวยแต่อย่างใด แอร์เองก็ไม่ได้มองว่าตัวเองรวย มีก็ใช้ ไม่มีก็ประหยัด เก็บออม ขยันกันไป อย่างสามีเขาก็เปิดร้านทองปกติเลย ชื่อร้านห้างทองเยาวราช SBK Gold เป็นธุรกิจของเขากับเพื่อน ที่บ้านเขาเคยทำธุรกิจโรงพิมพ์ ร้านทองก็มีแต่หน้าร้าน ซื้อ-ขาย จำนำทองทั่วไปเลย"

 

สำหรับ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ สามีของสาวแอร์ เป็นเจ้าของแอปพลิเคชัน SBK GOLD ธุรกิจสำหรับซื้อ-ขายทองคำออนไลน์ชื่อดัง นอกจากนี้ ยังมีธุรกิจเครื่องดื่มชาไข่มุกจากประเทศไต้หวันในนามแบรนด์ Good Day Good Time โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย

 

โดยก่อนหน้านี้สาวแอร์ ภัณฑิลา ก็เคยออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวนี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน จากข่าวลือหรือข้อความที่ปรากฏในเพจต่างๆ รวมถึงการคาดเดากันไปว่าแอร์และไอซ์ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันหรือการทำธุรกิจผิดกฏหมายนั้น แอร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ยืนยันเลยว่า แอร์และไอซ์ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับธุรกิจผิดกฏหมายเหล่านั้นเลย ข้อความที่โพสหรือแชร์ต่อ ๆ กันไปนั้น ไม่มีมูลและไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น”

 

“ขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนและเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ระมัดระวังในการเสพหรือแชร์สื่อต่างๆ ทั้งๆ ที่ไม่ทราบความจริง เพราะมันก่อนให้เกิดความเสียหายกับแอร์ ไอซ์ และคนอื่นที่เกี่ยวข้องที่ต้องพลอยได้รับผลกระทบไปด้วยทั้ง ๆ ที่ไม่เป็นความจริง จริงๆ แล้ว แอร์และไอซ์ไม่ได้อยากดำเนินคดีกับใครเลย แต่สำหรับบางคนที่เกินเลยไปมาก แอร์และไอซ์ก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากจะดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเองค่ะ"

 

"แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น"

 

"แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น"

 

"แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์"

 

"แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ