บันเทิง

ดราม่าหนัก 'บีม กวี' ขอโทษ สงสารแฟนคลับ เจอถล่ม ปมจับมือ 'น้องธีร์'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บีม กวี" - "ออย อฏิพรณ์" แจงดราม่าแฟนคลับจับมือ "น้องธีร์" จนน้องตกใจสะบัดมือหนี บอกเขาตั้งใจจับ แต่มันก็ไม่ได้ร้ายแรง ขอโทษ สงสารแฟนคลับคนนั้น

ออกงานอีเวนต์อยู่ดีๆ ก็เจอดราม่า หลังมีแฟนคลับพยายามที่จะเอื้อมมือไปจับมือของ "น้องธีร์" ลูกชายนักร้องดัง "บีม กวี ตันจรารักษ์" แต่น้องธีร์ตกใจสะบัดมือหนี จนเป็นประเด็นดราม่าให้ถกเถียงกันในโลกโซเชียล โดยส่วนใหญ่ต่อว่าถึงการกระทำของหญิงสาวคนดังกล่าว ว่าไม่มีสิทธิ์ที่จะทำพฤติกรรมนี้ ในขณะที่บางส่วนก็แสดงความเห็นไปยัง "บีม กวี" โดยมองว่าการพาลูกๆ มาออกงานอีเวนต์ตั้งแต่ยังเด็กๆ อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้ คุณพ่อคุณแม่ควรอธิบายให้ลูกได้รับรู้และเข้าใจ

แจงดราม่าแฟนคลับจับมือ "น้องธีร์"

ล่าสุด "บีม กวี" ได้ไลฟ์สดผ่านเพจ Thee Phee โดยบางช่วงบางตอน "ออย อฏิพรณ์" ภรรยาได้พูดถึงประเด็นดราม่านี้ว่า "คือออยว่าอย่าไปพูดเยอะ สงสารน้องคนนั้นที่เขาโดนดราม่า เขาตั้งใจจับ แต่มันก็ไม่ได้ร้ายแรง" ด้านคุณย่า เสริมว่า "โอ๊ย เล็กน้อย เด็กเขาก็คงรักสะอาด หวงตัว อย่าไปใส่ใจ อย่าไปพูดเยอะ ตอนนี้เขายังเล็กอยู่ เดี๋ยวโตขึ้นก็จับได้ นี่เขายังเล็กเขาไม่รู้อะไรหรอก"

แจงดราม่าแฟนคลับจับมือ "น้องธีร์"

จากนั้น "บัว สโรชา" น้องสาว ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทางด้าน "บีม กวี" ได้เล่าให้ฟัง โดย บัว สโรชา ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "ก็คือว่าขนาดโกวบัว พี่ธีร์ยังผลักหัวออกเลย เพราะว่าไม่คุ้นเด็กๆเขาก็จะแบบนี้แหละ เขาเรียกว่าเป็นการป้องกันตัวเองของเด็ก ซึ่งจริงๆแล้วเป็นวิธีที่ถูกต้องมากๆเลยนะ เพราะไม่งั้นถ้าลูกเราอยู่ดีๆให้ทุกคนจับ ให้กอด ก็อันตราย จะไปกับใครก็ไม่รู้" ซึ่งท้ายคลิปทางด้าน บีม กวี ได้ขอโทษแฟนคลับคนนั้นอีกด้วย ที่อาจจะทำให้เสียความรู้สึก และยังบอกอีกว่าเจอกันก็โบกมือทักทายกันได้ 

แจงดราม่าแฟนคลับจับมือ "น้องธีร์"

"บีม กวี" - "ออย อฏิพรณ์" และลูกชาย

"บีม กวี" - "ออย อฏิพรณ์" และลูกชาย

"บีม กวี" - "ออย อฏิพรณ์" และลูกชาย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ