บันเทิง

เส้นทางรัก 'แกรนด์ เดอะสตาร์ - เด่นคุณ งามเนตร' ฝ่าอุปสรรค ปิดฉากรัก 4 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ย้อนเส้นทางรัก จุดเริ่มต้นจากความเป็นไปไม่ได้ สู่การเปิดใจ จนครองรักมากว่า 4 ปี "แกรนด์ เดอะสตาร์ - เด่นคุณ งามเนตร" แม้ ณ ตอนนี้ ปิดฉากรักลงด้วยการลดระดับความสัมพันธ์

เรื่องราวชวนน่าตกใจกันพอสมควร หลังมีข่าวคู่รักเสียงดีเลิกเงียบ จนล่าสุด เฉลยแล้ว คือคู่ของ "เด่นคุณ งามเนตร" พระเอกหนุ่มจากช่อง 3 และ "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" หรือ "แกรนด์ เดอะสตาร์" นักร้องสาวเสียงสวย ที่ตอนนี้ปิดฉากรัก 4 ปีลงเป็นที่เรียบร้อย คมชัดลึกบันเทิง พาย้อนเส้นทางรักก่อนจะมาถึงจุดโบกมือลา

  • จุดเริ่มต้นความรัก : "เด่นคุณ งามเนตร" และ "แกรนด์ เดอะสตาร์" เจอกันครั้งแรกในรายการของ "ตั้ม เดอะสตาร์ 9" ก่อนที่ฝ่ายชายจะติดต่อฝ่ายหญิงผ่านตั้ม โดยในช่วงแรก แกรนด์มองว่า เด่นคุณเด็กว่า 4 ปี เลยไม่ได้อยากจะคุยด้วย แต่ด้วยความดี และความจริงใจ ทำให้แกรนด์ยอมรับในตรงนี้ 

เส้นทางรัก \'แกรนด์ เดอะสตาร์ - เด่นคุณ งามเนตร\' ฝ่าอุปสรรค ปิดฉากรัก 4 ปี

  • อุปสรรครัก : ช่วงแรกที่คบหากัน มีกระแสวิจารณ์จากแฟนคลับและโลกโซเชียล เนื่องจากหลายคนมองว่าไลฟ์สไตล์หลายๆอย่างของทั้งคูาไม่เข้ากัน รวมถึงมีประเด็นข่าวลือแม่ของฝ่ายหญิงไม่ปลื้มด้วย แต่ในที่สุดก็สามารถเอาชนะเรื่องราวเหล่านี้ และจับมือกันมาถึง 4 ปี

เส้นทางรัก \'แกรนด์ เดอะสตาร์ - เด่นคุณ งามเนตร\' ฝ่าอุปสรรค ปิดฉากรัก 4 ปี

 

  • จบรัก 4 ปี : ล่าสุด "เด่นคุณ งามเนตร" ออกมายอมรับว่า ปิดฉากรักกับ "แกรนด์ เดอะสตาร์" พร้อมกล่าวว่า "ทุกอย่างเป็นจริงตามข่าวครับ เราสองคนตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์ลงจริงๆ ซึ่งระยะเวลาก็ประมาณ 3 เดือน หลังจากช่วงวันวาเลนไทน์ ก็คือ เราคุยกัน และตัวผมเองก็เป็นคนที่ตั้งคำถามก่อน โดยการถามว่า "ในเมื่อสิ่งต่างๆ เราจูนเข้าหากันไม่ได้ เราลองห่างกันอีกสักครั้งดูไหม ซึ่งถ้าถามว่าผมอยากทำแบบนั้นไหม ผมก็ไม่ได้อยากทำหรอก" 

เส้นทางรัก \'แกรนด์ เดอะสตาร์ - เด่นคุณ งามเนตร\' ฝ่าอุปสรรค ปิดฉากรัก 4 ปี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ