บันเทิง

'หุ่นพยนต์' เตรียมผงาดพร้อมกันทั่วเอเชีย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น พาภาพยนตร์ไทยสยองขวัญอย่าง 'หุ่นพยนต์' ลุยเดินหน้าเข้าฉายพร้อมกันทั่วเอเชีย เตรียมนำความผวา บูชาความสยองได้ในโรงภาพยนตร์

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีสยองขวัญที่ถูกพูดถึงจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ถึงเรื่องราวของการเล่นของในภาพยนตร์แนวสยองขวัญ 'หุ่นพยนต์' ที่จับเอาเรื่องราวความเชื่อในเครื่องรางของขลัง ซึ่งถือเป็นเครื่องรางไสยเวทที่มีประวัติการสร้างมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล นำมาผูกเล่าเรื่องราวความเชื่อในสิ่งเร้นลับที่ทุกชาติสามารถเข้าใจได้ไม่ยาก

 

โดย 'หุ่นพยนต์' เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วเอเชีย อาทิ มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, กัมพูชา, เมียนมาร์(พม่า), สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว, เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน(ฮ่องกง), เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน(มาเก๊า), ไต้หวัน ฯลฯ

 

โดย ไมค์-ภณธฤต ผู้กำกับได้เล่าให้ฟังถึงความดีใจในครั้งนี้ว่า "มันเป็นความดีใจอย่างมากสำหรับผม เพราะที่ผ่านมาอย่างที่รู้ๆกันสำหรับหนังเรื่องนี้ทั้ง 2 เวอร์ชั่น “หุ่นพยนต์” และปลุกพยนต์ เราฝ่าด่านเซ็นเซอร์มาทั้งสองรูปแบบ ผมและทุกคนเต็มที่มากๆ ที่จะให้ทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้ทั้งสองเวอร์ชั่น"

 

"และดีใจไปอีกเมื่อทาง ไฟว์สตาร์ฯ ได้บอกว่า 'หุ่นพยนต์' ได้ถูกซื้อไปเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในเอเซียอีกกว่า 12 ประเทศ  และยังไม่หยุดแค่นี้นะแต่ยังคงเดินทางต่อไปอีกโซนนอกเอเชียที่รอคอนเฟิร์มอีกหลายประเทศ  นับเป็นความภาคภูมิใจของผมและนักแสดงทุกคนอย่างมากๆ ต้องขอบคุณคนดูทุกๆคนทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยครับ"

 

'หุ่นพยนต์' เตรียมผงาดพร้อมกันทั่วเอเชีย

'ไมค์-ภณธฤต' ผู้กำกับภาพยนตร์ 'หุ่นพยนต์'

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทุกภาพยนตร์ได้ทาง facebook Fivestarmovies หรือ www.fivestarproduction.co.th

 

'หุ่นพยนต์' เตรียมผงาดพร้อมกันทั่วเอเชีย

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ