บันเทิง

'ปอย ตรีชฎา' ถูกยกเป็นไอดอล 'ปอยมีบ้าน ปอยมีรถ ปอยมีสามี' เชื่อรักแท้มีจริง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา" เขินถูกยกเป็นไอดอล "ปอยมีบ้าน ปอยมีรถ ปอยมีสามี" เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง

แต่งงานหวาน จนคนอิจฉากันทั้งประเทศ สำหรับ "ปอย ตรีชฎา" กับนักธุรกิจ "โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก" สบโอกาสเจอเจ้าตัวที่งาน Gender Fair 2023 ร่วมแสดงพลังหยุดความเหลื่อมล้ำด้วยเหตุแห่งเพศ ณ ลานหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ก็เลยไม่พลาดที่จะไปถามถึงชีวิตหลังแต่งงานสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า 

 

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?
ชีวิตหลังแต่งงานทุกอย่างเป็นปกติดีเลยค่ะ แต่ก็มีบ้างที่ต้องปรับตัวนิดนึง ซึ่งสิ่งปอยที่รู้สึกเปลี่ยนมันอาจจะเป็นเพราะว่าเรามีครอบครัว และเราต้องวางแผนกันพอสมควรเลย (ยิ้ม) 

 

ในแง่ของความรู้สึกมันเปลี่ยนไปด้วยไหม ?
ปอยจะมีความไม่ค่อยชินค่ะ และเคยมักจะถามเรื่องนี้กับพี่โอ๊คบ่อยๆ เหมือนกันว่าการที่ปอยไม่ชิน มันเป็นเรื่องแปลกไหม ซึ่งพี่โอ๊คเขาก็บอกว่าบางครั้งเขาก็รู้สึกแต่จะไม่เท่าปอย

 

หลายคนอยากรู้ว่าเราพิชิตใจครอบครัวสามีได้ยังไง ?
ปอยไม่ได้มองว่ามันเป็นการพิชิตใจ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าครอบครัวปอยเองก็คนจีนเหมือนกัน ฉะนั้นเราเลยพอที่จะเข้าใจวัฒนธรรม และเข้าใจว่าเรื่องอะไรบ้างที่เราต้องระวัง 

 

ต้องเปิดโหมดคุณแม่บ้านดูแลสามีด้วยไหม ?
ไม่เลย ไม่ต้องทำอะไรเลย (หัวเราะ) 

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

วันนี้สามารถใช้คำว่าคอมพลีทได้ไหม สำหรับความรู้สึกเรา ?
มันเป็นการคอมพลีท ณ ปัจจุบัน เพราะปอยเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าในอนาคตมันจะเป็นยังไง แต่ว่าตอนนี้เราก็ขอทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ

 

เราสองคนมีคำมั่นสัญญาให้กันยังไงบ้าง ?
ปอยไม่ค่อยเชื่อในเรื่องของคำมั่นสัญญาเท่าไหร่ แต่ปอยเชื่อความรู้สึก 

 

ทราบไหมที่หลายคนแซวว่า เมื่อไหร่งานแต่เราจะจบสักที ?
ต้องบอกว่าปอยมีเพื่อนเยอะมาก และงานแต่งงานของเรามันก็จะมีประเพณีอยู่แล้ว ซึ่งเป็นประเพณีที่เราต้องจัด แต่จริงๆ แล้วงานทั้งหมดมีแค่ 3 วันเองค่ะ

 

เหนื่อยไหมทั้งเตรียมงานเตรียมตัว ?
ไม่สบายไปหลายวันเลยค่ะ ไม่สบายเป็นอาทิตย์ (ยิ้ม)

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

ถามถึงดราม่าชุดของ เมย์ ที่หลายคนมองว่าแย่งซีน ?
ปอยรู้สึกว่าดราม่ากันเกินไป เพราะจริงๆ แล้วมันเป็นการให้เกียรติ และก็ไม่มีใครรู้สึกอะไรแบบที่ดราม่ากันเลย คืองงเหมือนกัน แต่ก็ต้องออกมาปกป้องเพื่อนด้วยค่ะ

 

สเต็ปต่อไปของคู่เราคืออะไร ?
ไม่มีเลยค่ะ ชีวิตทุกวันนี้เราก็แค่ทำหน้าที่ที่เราควรจะทำ ทั้งหน้าที่การงาน หน้าที่การดูแลครอบครัว 

 

ทุกวันนี้เราใช้ชีวิตอยู่ที่ไหนเป็นหลัก ?
ตอนนี้ปอยอยู่หลายที่มาก ทั้งต่างประเทศ ทั้งเมืองไทย ซึ่งพี่โอ๊คเขาก็ให้พื้นที่ปอยเต็มที่

 

หลายคนมองเราเป็นไอดอล ปอยมีบ้าน ปอยมีรถ ปอยมีสามี ?
ตลกดีค่ะ (หัวเราะ) คือจริงๆ แล้วคนที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้าปอยมีเยอะมาก เพียงแต่ว่าเขาอาจจะไม่ได้โชว์ให้พวกเราได้เห็นกัน ซึ่งปอยในฐานะที่เป็นเด็ก ปอยเองก็เคยเห็นพี่ๆ หลายท่านประสบความสำเร็จมากเช่นกัน และพวกเขาก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับปอยค่ะ 

 

อะไรทำให้เราเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง ?
ปอยเชื่อนะ มันมีจริง มันมีจริงตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่ หรือเพื่อน และเราก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

สำหรับงาน Gender Fair 2023 ร่วมแสดงพลังหยุดความเหลื่อมล้ำด้วยเหตุแห่งเพศ จัดขึ้นโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) โดยกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (สค.) กองทุนส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ สานต่อเพื่อยกระดับความร่วมมือ ภายใต้แนวคิด Innovation for Gender Equality ส่งเสริมนวัตกรรมเพื่อสร้างสังคมแห่งความเท่าเทียมระหว่างเพศ เพราะทุกภาคส่วนของสังคมมีหน้าที่ความรับผิดชอบร่วมกัน และนวัตกรรมในทุกมิติควรหนุนเสริมให้เกิดการสร้างและส่งต่อสังคมที่เอื้อให้บุคคลทุกคนได้รับสิทธิ โอกาสอย่างเท่าเทียมกัน โดยปราศจากการเลือกปฏิบัติด้วยเหตุแห่งเพศ ในกิจกรรม สานพลังเครือข่ายร่วมขจัดการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ : Gender Fair 2023 ณ ลานหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 

มีดารานักแสดงชื่อดัง อาทิ ปอย ตรีชฎา , อั๋น ภูวนาท คุณผลิน , อิสเบลลา เมนิน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ,ไฮดี้ อแมนด้า เจนเซ่น  รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 , หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ก่อนตบท้ายด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์ I Just Dress Not Just a Fashion โดย  ซินดี้ สิรินยา , การแสดงทิฟฟานี่โชว์สุดอลังการ และ มินิคอนเสิร์ตจาก ANGLE (แองจี้ ฐิตาชา) 

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด