บันเทิง

ชี้ชะตาคนบันเทิง 'อาจารย์โอเล่'เตือน สงกรานต์เป็นต้นไปต้องระวัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องไม่ประมาท สำหรับคนบันเทิง หลังจากที่ อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส หรือ อาจารย์โอเล่ the ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ ออกมาเปิดคำทำนายชี้ชะตาว่า หลังสงกรานต์ให้ระวังเรื่องนี้ พร้อมชี้ว่าคนดังจะเสียชีวิตยาวไปถึงปี 2568 เลยทีเดียว

เรื่องความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล แต่ทว่าความเชื่อนั้นก็อยู่คู่กับคนเรามานาน ยิ่งเมืองไทยแล้วเป็นซอฟต์พาวเวอร์ อย่างหนึ่งที่สามารถหาช่องทางทำมาหากิน ส่งเสริมเศรษฐกิจชาติได้พอสมควร 

 

อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส หรือ อาจารย์โอเล่ the ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ คือนักพยากรณ์ นักทำนายผู้มีความเชื่อว่าสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็นได้และเป็นที่เคารพศรัทธารู้จักในวงกว้าง

ชี้ชะตาคนบันเทิง 'อาจารย์โอเล่'เตือน สงกรานต์เป็นต้นไปต้องระวัง

ล่าสุด "อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส" มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow เตือนแวดวงบันเทิงจะมีข่าวดาราโดนโกงครั้งใหญ่ซึ่งมีข้อความส่วนนี้ จากการพูดคุยในหลายประเด็นว่า  

 

"เตือนช่วงหลังสงกรานต์เป็นต้นไป ระวังเรื่องของการลงทุน การเซ็นเอกสาร เซ็นสัญญาต่างๆ โดยเฉพาะบุคคลที่มีชื่อเสียง นักแสดง ศิลปินต่างๆ จะมีข่าวใหญ่สะเทือนวงการเกี่ยวกับการโดนโกง ในเรื่องธุรกิจที่ไม่เป็นธรรมจะเกิดขึ้นอย่างมากมาย 

อย่างไรก็อยากจะเตือนให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสารสัญญาดีๆ"

 

  ชี้ชะตาคนบันเทิง 'อาจารย์โอเล่'เตือน สงกรานต์เป็นต้นไปต้องระวัง

"ที่เคยทำนายไว้ว่า ดวงดาวได้ร่วงหล่นลงมาจากท้องนภา สู่ผืนดิน นั้นสื่อถึงคนมีชื่อเสียงมีเหตุการณ์ประมาณนี้ยาวไปถึงปี 2568 ช่วงประมาณเดือนสิงหาคม ปี 2566 บุคคลที่เป็นแนวหน้า ครูบาอาจารย์ นักการเมือง จะเข้มข้นขึ้น หมายถึงการล้มหายตายจาก"

 

นอกจากนี้อาจารย์โอเล่ ทักพิธีกร นักแสดงดังอย่าง "ธัญญ่า ธัญเรศ"ทำให้เจ้าตัวถึงกับสะดุ้งเพราะว่า เตือนให้เจ้าตัวระมัดระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะในปี 2567 ที่หากดูแลตัวเองไม่ดีมากพอ อาจจะต้องเข้าไปรักษาตัวในโรงพยาบาลได้ เนื่องจากทำงานหนักจนไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าที่ควร" 

 

ทั้งนี้อย่างที่กล่าวไปว่าเรื่องความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล 

ชี้ชะตาคนบันเทิง 'อาจารย์โอเล่'เตือน สงกรานต์เป็นต้นไปต้องระวัง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด