บันเทิง

'เจ-ปิ่น' อันฟอลโล่ IG กันแล้ว ฝ่ายหญิง โพสต์เพลงเศร้า กลับไปใช้นามสกุลเดิม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตอกย้ำหรือไม่ "ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม หลังถูกโยง "คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า" ทั้งโพสต์เพลงเศร้า อันฟอลโล่อินสตาแกรม "เจ เจตริน" ขณะที่ฝ่ายชายก็อันฟอลโล่อินสตาแกรมเช่นกัน

ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับคู่ของ "ปิ่น เก็จมณี" กับสามี "เจ เจตริน" หลังถูกโยงข่าว "คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า" ที่เพจดังหลายเพจออกมาให้ข้อมูลตรงกันว่า มีคู่สามีภรรยาคนดัง ได้ตัดสินใจจรดปลายปากกาเซ็นใบหย่าแยกทางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งข่าวที่กล่าวมานี้ ยังไม่ได้มีการเฉลย หรือมีการยืนยัน ว่า "คู่รักดาราดังเซ็นใบหย่า" คู่ไหน ที่ "เซ็นใบหย่า" และทั้ง 2 ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้ 

ล่าสุดพบว่า "ปิ่น เก็จมณี" ได้ส่งพวงหรีด ไปแสดงความเสียใจกับ "โบ ชญาดา" ที่สูญเสียคุณแม่ พบว่า ปิ่น เก็จมณี ได้ใช้นามสกุลเดิมในพวงหรีด "เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม" ในขณะที่ "เจ เจตริน" ก็ส่งพวงหรีดไปแสดงความเสียใจเช่นกัน แต่ใช้นามว่า "เจตริน วรรธนะสิน" และครอบครัว นอกจากนี้ยังพบว่า "ปิ่น เก็จมณี" ได้โพสต์เพลงเศร้า ในอินสตาแกรมสตอรี่ ทั้งยังพบว่า "ปิ่น เก็จมณี" กับ "เจ เจตริน" ได้อันฟอลโล่อินสตาแกรมของกันและกันแล้ว 

"ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม

"ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน "ปิ่น เก็จมณี" กับ "เจ เจตริน" ได้มีการลบภาพครบรอบแต่งงาน เมื่อวันที่ 27 ม.ค. แล้ว ซึ่งปี 2566 นี้ เจ เจตริน ได้โพสต์ภาพเก่าๆ กับภรรยา พร้อมเขียนข้อความว่า "Happy 22nd Anniversary" ในขณะที่ ปิ่น เก็จมณี ได้โพสต์คลิปเป็นรูปที่เดินจูงมือกัน และข้อความว่า "22 ปี ที่แต่งงาน 28 ปี ที่จีบกัน" และ "เจ เจตริน" ไม่มาร่วมงานแถลงข่าว GRAMMY RS ซึ่งสื่อมวลชนหลายสำนักต่างตั้งตารอ เพื่อที่จะไปสัมภาษณ์ เจ เจตริน ถึงประเด็นดังกล่าว ว่าตกลงแล้วใช่คู่ของเขาตามที่ถูกโยงหรือไม่ 


ย้อนเส้นทางรักแสนหวาน แรปเปอร์ชื่อดัง "เจ เจตริน วรรธนะสิน" และ "ปิ่น เก็จมณี" 

 

  • นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษแล้ว พร้อมด้วยสักขีพยานที่หน้าตาดีไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่ สำหรับคู่รักคนดัง "เจ เจตริน วรรธนะสิน" แรปเปอร์ชื่อดังยุคแรกๆของเมืองไทย และ "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" นักแสดง และอดีตนักร้องวง Kidnappers พร้อมกับพ่วงตำแหน่งทายาทตระกูลชื่อดัง จาก พันตรี พระยาพิชัยรณรงค์สงคราม ที่ครองรัก
     
  • ย้อนไปเมื่อ 28 ที่แล้วได้ถือกำเนิด จุดเริ่มต้นของความรัก "เจ เจตริน" และ "ปิ่น เก็จมณี" จนกลายเป็นเสียงฮือฮาแบสุดๆ กระทั่ง ช่วงปี 2535 เจ เจตริน ได้ไปคบกับ จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง นางแบบสาว เจ้าของตำแหน่งรองนางสาวไทยปี 2535 จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง
     
  • เสียงฮือฮายิ่งกว่า เมื่อปี 2544 เจ เจตริน ได้ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับ ปิ่น เก็จมณี ก่อนจะประกาศต้อนรับพยานรัก ลูกชายคนแรกของตระกูล ชื่อ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และในเมื่อปี 2546 ได้ถือกำเนิดทายาทคนที่ 2 เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน จวบจนในปี 2548 ได้ประกาศต้อนรับทายาทคนสุดท้อง ชื่อ เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน ครบทีม 3 เทพเจ้า
     
  • ตอกย้ำเส้นทางความรัก เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ปิ่น เก็จมณี  ได้โพสต์รูปคู่กับ เจ เจตริน พร้อมระบุข้อความบอกเล่าระยะเวลารัก "22 ปีที่แต่งงาน 28 ปีที่จีบกัน"

"ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม

"ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม

"ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม

"ปิ่น เก็จมณี" กลับไปใช้นามสกุลเดิม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ