บันเทิง

3 ตระกูลดัง 'เป๊ก สัณณ์ชัย - ต๊อด ปิติ - จิน จรินทร์' โพสต์จอดำอาลัยกลางดึก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

3 ทายาทตระกูลดัง "เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล" , "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" , "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" พร้อมใจกันโพสต์ภาพจอดำ "เสียใจมาก แต่พูดไม่ออก" ก่อนที่เช้านี้มีรายงานข่าว "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เสียชีวิต

ทำเอาหลายคนตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หลัง 3 ทายาทตระกูลดัง "เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล" สามีของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ"  , "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" สามีของ "นุ่น วรนุช" และ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" สามีของ "หนิง ปณิตา" ต่างพร้อมใจกันโพสต์ภาพจอดำ พร้อมเขียนข้อความในทำนองว่า "เสียใจมาก แต่พูดไม่ออก" ในช่วงกลางดึก ขณะที่มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นในทำนองว่า ขอแสดงความเสียใจด้วย 
 

ล่าสุดเช้านี้ 31 มีนาคม 2566 มีการรายงานข่าวว่า "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนักธุรกิจชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ด้วยเหตุหมดสติ จากภาวะฮีทสโตรก หรือ โรคลมแดด เนื่องจากอยู่ในอากาศร้อนจัดเป็นเวลานาน ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีกำหนดการ เคลื่อนร่างจากบุรีรัมย์กลับมาบำเพ็ญกุศลที่ จ.สมุทรปราการ เวลา 9.00 น. วันนี้ ซึ่งได้รับการยืนยันจาก นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา 

"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์"

ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 30 มีนาคม 66 นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พร้อมด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งได้บินด่วนมาจากกรุงเทพได้เดินทางเข้าเยี่ยม 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' ที่ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ แต่ไม่อนุญาตให้สื่อบันทึกภาพขณะเยี่ยม โดย นายอนุทิน ได้อยู่ที่ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ จนถึงเวลา 00.30 น. ก่อนจะเดินทางกลับ  

โพสต์จอดำอาลัยกลางดึก

โพสต์จอดำอาลัยกลางดึก

โพสต์จอดำอาลัยกลางดึก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด