บันเทิง

'ปอ อรรณพ' แจงด่วน ถูกโยง เป็นนักร้องเอวเด้งติดยา จะฟ้องดีไหม รู้สึกไม่แฟร์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปอ อรรณพ" แจงด่วน ถูกโยง เป็นนักร้องเอวเด้งติดยา แถมติดหนี้ค่ายาเสพติด จะฟ้องดีไหม รู้สึกไม่ค่อยแฟร์ เพราะไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ที่บ้านคุณพ่อคุณแม่เชื่อใจ

ทำเอานักแสดง นักร้อง และพิธีกร "ปอ อรรณพ" ถึงกับงง หลังถูกโยงข่าว เป็นนักร้องเอวเด้งติดยา แถมติดหนี้ค่ายาเสพติด ซึ่งประเด็นนี้เจ้าตัวไม่รอช้า รีบแจงทันทีว่า "งงไปหมด (หัวเราะ) ก็คือมีเพื่อนส่งมาให้ดูเหมือนกัน และพอผมเข้าไปดูก็เห็นข้อความว่า 'นักร้องหล่อเอวเด้งติดยาติดค่ายา' แล้วใช้คำว่า 'เอวเด้ง' ซึ่งในคอมเมนต์ที่ผมเข้าไปอ่าน ก็มีข้อความประมาณว่า 'ความโสดกระปริดกระปรอย' มาเต็มเลย คือผมก็รู้สึกว่า ทำไมอ่ะ เอวเด้งมันมีผมแค่คนเดียวใช่ไหมในประเทศนี้

ยืนยันครับว่า 'ไม่มีแน่นอน' ทุกวันนี้ผมเข้าแค่ฟิตเนส กับซื้ออกไก่ปั่น แค่นั้นเลยครับ และเรื่องติดยาไม่มีแน่นอน ไม่เคยคิดด้วยว่าจะไปยุ่งเกี่ยว ไม่เคยผ่านประสบการณ์ รวมถึงเรื่องติดค่ายาก็ไม่มีแน่ๆ ครับ

 

ตอนที่เห็นคนคอมเมนต์โยงมาถึงเรา รู้สึกยังไง ?

ก็รู้สึกนิดนึงครับ เพราะการที่เขาคอมเมนต์กันแบบนี้ มันก็ทำให้มีคนคิดไปแล้วว่าเป็นผม ซึ่งมันไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่และจริงๆ ตอนแรกผมก็คิดด้วยเหมือนกันนะว่าเอาสักหน่อยดีไหม ปรึกษาทนายดีไหม ฟ้องนิดนึงดีไหม แต่ไปๆ มาๆก็คิดถึงอีกมุมว่า เดี๋ยวเวลามันก็คงพิสูจน์เองว่าไม่ใช่ผม แต่จริงๆ เวลาคอมเมนต์อะไร ผมก็อยากให้นึกถึงจิตใจคนอื่นนิดนึงนะครับ เพราะมันอาจจะไม่แฟร์กับคนที่โดนกล่าวหา 

 

ถามว่าโกรธไหม เอ่อ... ก็ไม่ถึงขั้นเดือดร้อนอะไรขนาดนั้นครับ แต่ถ้าหากมันมากกว่านี้ หรือว่ามีคนเข้ามาโจมตีทำให้ผมเดือดร้อนจริงๆ อันนี้ก็อาจจะต้องมีการดำเนินการ 

"ปอ อรรณพ" แจงด่วน ถูกโยง เป็นนักร้องเอวเด้งติดยา

กังวลไหมพอมีข่าวถูกโยงมาแบบนี้ จะทำให้ผู้ใหญ่ที่บ้านไม่สบายใจ ?

เอ่อ... ถ้าเป็นคุณพ่อคุณแม่ ผมคิดว่าท่านไม่เชื่ออยู่แล้วครับ เพราะท่านก็รู้ว่าลูกท่านเป็นคนยังไง อีกอย่างชีวิตผม คือถ้าไม่ทำงาน ผมก็เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย แค่นั้นเลย ส่วนคนที่ผมกังวล ผมกังวลกับคนที่ไม่ได้รู้จักผมมากกว่า เพราะเขาก็อาจจะเข้าใจผิดได้

 

อยากบอกอะไรกับคนที่ติดสินเราไปแล้วไหม ?

ผมรู้สึกว่าเวลามีกระแสหรือมีข่าวอะไร ไม่ว่ากับใครก็ตาม ผมอยากให้ทุกคนลองพิจารณาดูก่อน และก็อย่าเพิ่งเชื่ออะไร 100 เปอร์เซ็นต์ ฟังหูไว้หูบ้างก็ดี เหลือพื้นที่ให้ผมได้อธิบายบ้าง ยืนยันครับว่าไม่ใช่ผมแน่นอน ผมคอนเฟิร์มได้

"ปอ อรรณพ" แจงด่วน ถูกโยง เป็นนักร้องเอวเด้งติดยา

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด