บันเทิง

รวบตัวผู้จัดการดาราวัยรุ่น บังคับอมนกเขานักเรียนการแสดงในสังกัด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อื้อฉาวกันเลยทีเดียวเมื่อล่าสุด ตำรวจเข้ารวบตัวผู้จัดการดาราชายหน้าใหม่ ช่องดังย่านพระราม 4 และโมเดลลิ่งที่มีนักแสดงหน้าใหม่ในสังกัดหลายคน ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลที่มีอายุกว่า 15 ปี

โดยพฤติกรรมของ ผู้จัดการดาราชายหน้าใหม่ คนนี้ ทั้ง อนาจาร และบังคับ อมนกเขา นักเรียนการแสดงในสังกัด ซึ่งตำรวจสน.บางเขน ได้รวบตัวผู้จัดการดาราชายหน้าใหม่และดาราดาวรุ่งช่องดังย่านพระราม 4 และโมเดลลิ่งที่มีนักแสดงหน้าใหม่ในสังกัดหลายคน เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566

 

ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางเขน หลังถูกออกหมายจับศาลอาญา ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลที่มีอายุกว่า 15 ปีฯ กรณีบังคับอนาจารด้วยการจับอวัยวะเพศ และอมนกเขานักเรียนนักเรียนการแสดงในสังกัด ตำรวจไปติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักของดาราวัยรุ่นชื่อดังย่านวัชรพล ซึ่งใช้เป็นสถานที่ฝึกสอนการแสดง

โดยระหว่างถูกควบคุมตัว ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามผู้ต้องหาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ กระทำอนาจาร แต่ตนเอง ถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายจากผู้เสียหาย จะ ขอต่อสู้คดี ในชั้นศาล และไม่กังวล เชื่อมั่นว่าจะชนะคดีแน่นอน

 

ด้านพลตำรวจตรีฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 4 เปิดเผยว่า ผู้ต้องหามีอาชีพเป็นโมเดลลิ่ง และเปิดสอนคอร์สการแสดงให้กับวัยรุ่นที่อยากจะเข้าวงการ โดยใช้บ้านของดาราวัยรุ่นชื่อดัง มูลค่ากว่า 10 ล้าน เป็นสถานที่ฝึกสอนคนที่มาเรียน โดยบ้านที่เกิดเหตุ มี 2 ชั้นและแบ่งเป็นห้องส่วนตัวหลายห้อง

 

รวบตัวผู้จัดการดาราวัยรุ่น บังคับอมนกเขานักเรียนการแสดงในสังกัด

 

เมื่อช่วงตุลาคมปีที่แล้ว ผู้เสียหายซึ่งเป็นวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ได้ไปเรียนการแสดงที่บ้านหลังดังกล่าว และผู้ต้องหสได้ก่อเหตุโดยอาศัยช่วงที่ไม่ค่อยมีคนอยู่บ้าน ทำอนาจารผู้เสียหายภายในห้องพักส่วนตัว ซึ่งจากการสืบสวนเชื่อว่านอกจากผู้เสียหายรายนี้แล้ว ยังอาจมีนักเรียนการแสดงอีก 2-3 คนที่ถูกกระทำอนาจารลักษณะเดียวกัน

 

และจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือผู้ต้องหา เบื้องต้น ยังพบข้อความแชททำนองล่วงละเมิดทางเพศผู้เสีย และรูปภาพวาบหวิวส่งให้กับผู้เสียหายด้วย

 

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ โดยยอมรับว่าเปิดคอร์สสอนการแสดงจริง แต่ไม่ได้กระทำอนาจารเป็นการถูกกลั่นแกล้ง ซึ่งตำรวจจะเร่งสอบปากคำ และขยายผลว่ามีพฤติกรรมใดเพิ่มเติมที่เข้าข่ายความผิดอีกหรือไม่และมีการถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโออนาจารผู้เสียหายไว้หรือไม่ โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาจากนั้นจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลอาญาภายในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้

 

ส่วนนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่เป็นเจ้าของบ้าน ยังพบว่ามีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีธนาคารที่รับโอนเงินจากผู้เสียค่าเรียนการแสดงด้วย ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดด้วยหรือไม่

 

รวบตัวผู้จัดการดาราวัยรุ่น บังคับอมนกเขานักเรียนการแสดงในสังกัด

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ