บันเทิง

จับจิ้นหนัก 'บี้ สุกฤษฎิ์' ออกปากชม 'ก้อย อรัชพร' ถึงขั้นเพื่อนยุให้ลุยๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แห่ย้อนดูเทปจากช่องยูทูป "ก้อย นัตตี้ ดรีม" เมื่อปีที่แล้ว "บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" เปิดปากเรื่องสเปค รวมถึงวินาทีที่เจอ "ก้อย อรัชพร" ออกปากชมน่ารัก จนเพื่อนเชียร์ให้ลุย แต่ไม่ทัน โดนเด็กรุ่นใหม่ตัดหน้า ลั่น มีเบอร์ผู้จัดการกันแล้ว ติดต่อมาได้

กลายเป็นที่ฮือฮาไม่ใช่น้อย หลายคนต่างย้อนคลิปวิดีโอทางช่องยูทูป GoyNattyDream ของ 3 สาวสวย "ก้อย นัตตี้ ดรีม" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2021 ทางรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ในชื่อตอน "Ep. 39 บี้ สุกฤษฎิ์ ก่อนเข้าวัดเข้าวา พี่ก็ซ่ามาเยอะน้า" และที่แน่นอนคือ แขกรับเชิญสุดพิเศษ "บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" นักแสดง และนักร้องที่แจ้งเกิดจากเวที The Star

ในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ระหว่างที่ถ่ายทำได้มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องหัวใจของ "บี้ สุกฤษฎิ์" ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบว่า ตอนนี้ยังว่างอยู่ไร้คนดูแล จน "ก้อย อรัชพร" กล่าวแซวต่อว่า "เพราะถ้าพี่บี้เจอหนูก่อนหน้านี้ พี่จะมีคนดูแล" ทำเอา บี้ เกือบเสียอาการ "ก้อย อย่าก้อย" พร้อมเล่าเรื่องราวในอดีตว่า "เมื่อก่อน ก้อยเป็นคนเขียนบทใช่ไหม แล้วก้อpก็ยังไม่ได้ออกสื่อมากนัก แล้วผมกับเพื่อนก็แบบคนนี้น่ารักดี เพื่อนก็ยุเลย บี้ลุย เราก็ช้าไง มีเด็กรุ่นใหม่ไวกว่า"
จับจิ้นหนัก 'บี้ สุกฤษฎิ์' ออกปากชม 'ก้อย อรัชพร' ถึงขั้นเพื่อนยุให้ลุยๆ จับจิ้นหนัก 'บี้ สุกฤษฎิ์' ออกปากชม 'ก้อย อรัชพร' ถึงขั้นเพื่อนยุให้ลุยๆ

(คำถาม : อะไรที่จะทำให้พี่บี้ชอบได้?)

บี้ สุกฤษฎิ์ : "เรารู้สึกว่า เป็นแบบบุพเพสันวาส เวลาเจอกันแล้วแบบมันใจสั่นเนอะ"

(คำถาม : ใจสั่นเพราะมันตื่นเต้นเปล่า?)

บี้ สุกฤษฎิ์ : เคยบอกผู้จัดการแล้วนะว่าอย่าเอาผมไปรายการนี้นะ ของคุณก้อย นัตตี้ ดรีมเนี่ย เพราะว่าผมจะเขิน และผมจะพูดอะไรไม่ออก

(คำถาม : นิสัยแบบไหนที่เรารู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้เราชอบ?)
บี้ สุกฤษฎิ์ : เราชอบ คนสดใสร่าเริง บางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยๆมา แล้วมาเจอกัน เติมใจให้กันและกัน 

จับจิ้นหนัก 'บี้ สุกฤษฎิ์' ออกปากชม 'ก้อย อรัชพร' ถึงขั้นเพื่อนยุให้ลุยๆ จับจิ้นหนัก 'บี้ สุกฤษฎิ์' ออกปากชม 'ก้อย อรัชพร' ถึงขั้นเพื่อนยุให้ลุยๆ

นอกจากนี้ สาวๆ ยังได้กล่าวถึงความคลั่งรัก รวมถึงความรักของก้อยในรายการด้วย ซึ่งเรื่องนี้ "บี้ สุกฤษฎิ์" ได้กล่าวต่อว่า "เดี๋ยวปีหน้าก็หายคลั่งแล้ว มีเบอร์ผู้จัดการแล้วใช่ไหมละ ติดต่อมาละกันนะ" ยิ่งกล่าวเช่นนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างแซว ร่วมถึงจับจิ้นกันแบบสุดๆ 

จับจิ้นหนัก 'บี้ สุกฤษฎิ์' ออกปากชม 'ก้อย อรัชพร' ถึงขั้นเพื่อนยุให้ลุยๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด