บันเทิง

เส้นทางรัก 'เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี' ครองรักกว่า 3 ทศวรรษ พร้อมพยานรัก 3 เจ้า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ย้อนเส้นทางรักแสนหวาน แรปเปอร์ชื่อดัง "เจ เจตริน วรรธนะสิน" และทายาทตระกูลดัง "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" ลั่นวิวาห์ยาวนานกว่า 22 ปี หลังจีบกันกว่า 28 ปี พร้อมพยานรัก 3 เจ้า "เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร"

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษแล้ว พร้อมด้วยสักขีพยานที่หน้าตาดีไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่ สำหรับคู่รักคนดัง "เจ เจตริน วรรธนะสิน" แรปเปอร์ชื่อดังยุคแรกๆของเมืองไทย และ "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" นักแสดง และอดีตนักร้องวง Kidnappers พร้อมกับพ่วงตำแหน่งทายาทตระกูลชื่อดัง จาก พันตรี พระยาพิชัยรณรงค์สงคราม ที่ครองรัก

ย้อนไปเมื่อ 28 ที่แล้วได้ถือกำเนิด จุดเริ่มต้นของความรัก "เจ เจตริน" และ "ปิ่น เก็จมณี" จนกลายเป็นเสียงฮือฮาแบสุดๆ กระทั่ง ช่วงปี 2535 เจ เจตริน ได้ไปคบกับ จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง นางแบบสาว เจ้าของตำแหน่งรองนางสาวไทยปี 2535 จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง

 

เสียงฮือฮายิ่งกว่า เมื่อปี 2544 เจ เจตริน ได้ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับ ปิ่น เก็จมณี

เส้นทางรัก \'เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี\' ครองรักกว่า 3 ทศวรรษ พร้อมพยานรัก 3 เจ้า

 

ก่อนจะประกาศต้อนรับพยานรัก ลูกชายคนแรกของตระกูล ชื่อ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และในเมื่อปี 2546 ได้ถือกำเนิดทายาทคนที่ 2 เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน จวบจนในปี 2548 ได้ประกาศต้อนรับทายาทคนสุดท้อง ชื่อ เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน ครบทีม 3 เทพเจ้า

เส้นทางรัก \'เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี\' ครองรักกว่า 3 ทศวรรษ พร้อมพยานรัก 3 เจ้า

 

ตอกย้ำเว้นทางความรัก เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ปิ่น เก็จมณี  ได้โพสต์รูปคู่กับ เจ เจตริน พร้อมระบุข้อความบอกเล่าระยะเวลารัก “22 ปีที่แต่งงาน 28 ปีที่จีบกัน”

เส้นทางรัก \'เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี\' ครองรักกว่า 3 ทศวรรษ พร้อมพยานรัก 3 เจ้า

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ