บันเทิง

'เจนิส' ติดเชื้อ แขนขาชา หนาวสั่น อาเจียน เกือบขั้นวิกฤติ เพราะดื่มน้ำมากไป

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

น่าห่วง "เจนิส เจณิสตา" ป่วยเป็นโรคแปลก ขาดแร่ธาตุในร่างกายเกือบขั้นวิกฤติ และติดเชื้อไวรัสอะไรก็ไม่รู้ มีอาการแขนขาชา หนาวสั่น อาเจียน ประสาทสัมผัสไม่ดี ความรู้สึกช้า เหนื่อยเพลีย คาดสาเหตุเกิดจากพักผ่อนน้อย ดื่มน้ำมากเกินไป

ทำเอาหลายคนเป็นห่วง หลังนางร้ายสาว "เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ" ป่วยหนัก เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน เนื่องจากป่วยเป็นโรคแปลก ขาดแร่ธาตุในร่างกายเกือบขั้นวิกฤติ และติดเชื้อไวรัสอะไรก็ไม่รู้ มีอาการแขนขาชา หนาวสั่น อาเจียน ประสาทสัมผัสไม่ดี ความรู้สึกช้า เหนื่อยเพลีย ซึ่งหมอบอกว่า เกิดจากพักผ่อนน้อย กินน้ำมากเกินไป

"เจนิส เจณิสตา" ป่วย

โดย "เจนิส เจณิสตา" เล่าว่า "ขอบคุณทุกคนที่อวยพรวันเกิดนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าเกิดมาฉันไม่เคยกินวิตามินบำรุงร่างเลย เพิ่งรู้ว่ามันสำคัญมากกก มันถึงเวลาแล้วจริง เพิ่งเคยอายุ 28 อะเนอะ หมอบอกว่าขาดแร่ธาตุในร่างกายเกือบขั้นวิกฤติ และติดเชื้อไวรัสใดไม่ทราบได้

 

มีอาการแขนขาชา หนาวสั่น อาเจียน ประสาทสัมผัสไม่ดี ความรู้สึกช้า เหนื่อยเพลีย แล้วไอเราเป็น นักแสดงมันต้องใช้ความรู้สึก ทำไงทีนี้ งานก็พัง ร่างก็พัง ต้องหอบร่างไร้วิญญาณไร้ความรู้สึก มาตรวจหาสาเหตุ

"เจนิส เจณิสตา" ป่วย

หมอบอกว่า เกิดจากพักผ่อนน้อย กินน้ำมากเกินไป !!! กินน้ำเยอะจริงๆ ทำให้แร่ธาตุเจือจาง คิดมาตลอดว่ากินน้ำเยอะแล้วดี เอ้า ต้องคิดใหม่ ให้กินน้ำวิตามิน กิน berocca แทน ถ้าจะกินเยอะขนาดนั้น ตามนั้นค่าาาา ตรวจเลือดวันละ 2 รอบ ดูแร่ธาตุในเลือดว่าปกติดียังกันต่อไป เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า การนอนเป็นสิ่งสำคัญ อะไรมากเกินไปก็ไม่ดีจอบอ.

 

ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ จะรีบฟื้นคืนชีพ กลับมาทวงความสดใสเหมือนเดิม กราบขอประทานโทษทางกอง@change2561 และ @boonnumproduction เป็นอย่างสูงที่หนูสร้างความเดือดร้อน หนูจะรีบหายรีบกลับไปทำงานที่หนูรักให้อย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ"

"เจนิส เจณิสตา" ป่วย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด