บันเทิง

เอ้าชน Paper Planes ชวนดื่ม แฟนคลับฟันน้ำนม ยกแก้วขึ้นสูง ก่อนพากันยกหมดแก้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อย่างแหวก วง Paper Planes ชวนดื่ม แฟนคลับฟันน้ำนม เฮลั่น ชูแก้วนมยกขึ้นสูง ก่อนพาดื่มกันหมดแก้ว กลางคอนเสิร์ต

ขวัญใจเด็กแห่งปี สำหรับวง Paper Planes เจ้าของ เพลงทรงอย่างแบด อย่างหนุ่ม ฮาย - ธันวา เกตุสุวรรณ และ เซน- นครินทร์ ขุนภักดี ที่ปีนี้ฮอตไม่ไหว มีแฟนคลับฟันน้ำนมแห่ร้องเพลงตามได้ทั้งบ้านทั้งเมือง จนยอดวิวเพลงทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย แถมก่อนหน้านี้เคยสร้างปรากฏการณ์ซาฟารีเวิลด์แตกมาแล้ว จนงานคอนเสิร์ต งานอีเวนต์เข้ากันแบบรัวๆ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีรายชื่อเข้าชิง ในงานคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19 ในสาขาศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม อีกด้วย

เอ้าชน Paper Planes ชวนดื่ม แฟนคลับฟันน้ำนม ยกแก้วขึ้นสูง ก่อนพากันยกหมดแก้ว

ล่าสุด Paper Planes สร้างมีมใหม่อีกครั้ง ชวนแฟนคลับฟันน้ำนม ชนแก้วนม กลางคอนเสิร์ต ซึ่ง ฮาย ได้บอกบนเวทีว่า วันนี้จะไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ด้านทีมงานได้เตรียมนมใส่แก้วขึ้นมาให้ดื่มแทน "วันนี้พวกเราจะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่างแรกขอชนแก้วกับวัยรุ่นฟันน้ำนมหน่อยได้มั้ย ‘วัยรุ่นฟันน้ำนม พร้อมหรือยัง ขอชนนมหน่อยได้มั้ย’ ชูแก้วขึ้นมาสูงๆ ชูขวดนมขึ้นมาสูงๆ พร้อมกัน 3 2 1 ไชโย ไชโย ไชโย หมดแก้วไปเลย" ทำเอาพ่อแม่ ผู้ปกครองเด็กๆเป็นปลื้มกันเลยทีเดียว

เอ้าชน Paper Planes ชวนดื่ม แฟนคลับฟันน้ำนม ยกแก้วขึ้นสูง ก่อนพากันยกหมดแก้ว

หลังก่อนหน้านี้ Paper Planes เพิ่งสร้างความประทับใจ สาธิตการล้างจมูกให้น้องๆดู จนน้องๆหลายคนไม่กลัวการล้างจมูก จนคุณพ่อคุณแม่อัดคลิปลูกๆล้างจมูกอวดกันเต็มโซเชียล สร้างรอยยิ้มให้กับหลายคนที่เห็นมากมาย สุดยอดไอดอลฟันน้ำนมจริงๆ 

 

ขอบคุณภาพ TikTok @ttkkhaw

Paper Planes ล้างจมูก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด