บันเทิง

'แซ็ค ชุมแพ' เชื่อ 'ก้อง ห้วยไร่' ไม่แคร์ ดราม่าใส่ชุดบอลไปงานแต่ง 'ลูลู่'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แซ็ค ชุมแพ" งานแน่น ล่าสุดเล่นละคร รับบทเป็นทนาย รับเคยถูกแฟนคลับละลาบละล้วงจับเป้า ไม่ออกความเห็นข่าว "มินดา" แฟนเก่า คบ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" พร้อมตอบดราม่า "ก้อง ห้วยไร่" ใส่ชุดบอลไปงานแต่ง "ลูลู่"

สบโอกาสเจอนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "แซ็ค ชุมแพ" ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ มิราเคิล มิวสิค  การประกวดค้นหา "แชมป์มิราเคิล มิวสิค" ทั้งที ก็เลยไม่พลาดที่จะไปอัปเดตชีวิตสักหน่อยว่าตอนนี้หน้าที่การงานเป็นอย่างไรบ้าง รวมถึงเรื่องหัวใจตอนนี้มีแฟนแล้วหรือยัง นอกจากนี้ยังไม่พลาดที่จะถามประเด็นที่ "มินดา" อดีตแฟนไปคบกับ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" แฟนเก่า "ธัญญ่า อาร์สยาม" น้องสาวคนสนิท และดราม่า "ก้อง ห้วยไร่" ใส่ชุดบอลไปงานแต่ง "ลูลู่" อีกด้วย 

 

อัปเดตชีวิตช่วงนี้หน่อย?
ถ้าเกี่ยวกับงานก็เรื่อยๆครับ จันทร์ อังคาร พุธ ก็ถ่ายละคร ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็ทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัด

 

ช่วงนี้มาแนวละคร?
ก็ไม่ได้แบบว่ามุ่งไปทางละครครับ พอผมมีโอกาสก็แบบว่าอยากจะไขว่คว้าเอาไว้ เราชอบด้วยแหละครับถ้าละครอะครับ ตอนนี้ก็มีเรื่องเดียว แต่ว่าอีกเรื่องนึงยังไม่ได้รับครับ คิดว่ามันห่างตัวเองเกินไป และกลัวเล่นออกมาแล้วมันจะล่าช้า

 

จากนักร้องมาเล่นละครยากไหม?
ถามว่ายากไหม ก็นิดนึงครับ แต่ส่วนมากบทและคาแรคเตอร์ที่ผมเลือก ส่วนมากจะเอาแบบว่าเข้ากับตัวเองมากกว่า จะไม่ไกลตัวเองครับ

"แซ็ค ชุมแพ"

แล้วที่ไกลตัวคือบทอะไร?
บทล่าสุดเลยครับ ถือว่าน่าจะไกลตัวเอง เพราะว่าเล่นเป็นทนายครับ

 

การบ้านเยอะไหม?
ถามว่าการบ้านเยอะไหม ทนายปกติแล้วอันนี้ไม่ได้ชมตัวเองนะ แต่ปกติแล้วจะเล่นเป็นแต่พระรองพระเอกอะไรประมาณนี้ มีเรื่องนี้แหล่ะครับ แหม่ แพ้เบิ้ล ปทุมราชได้ไงวะเนี่ย คือเล่นเรื่องเดียวกับคุณเปิ้ลครับ เขาให้ผมเป็นตัวโกง

 

แล้วเบิ้ลเป็นพระเอก?
ใช่ครับ เบิ้ลก็ต้องเป็นพระเอกอยู่แล้วครับ

"แซ็ค ชุมแพ"

แล้วคอนเสิร์ตของเราที่ทัวร์ต่างจังหวัดมีข่าวนักร้องถูกทำร้าย เราเคยเจอไหม?
ถ้าทัวร์ช่วงแรกๆก็เจอบ่อยฮะ ผมว่าเราโฟกัสไม่ได้หรอกครับว่าสิ่งที่เราไปเล่นหรือว่าสถานที่ที่เราไปเจอจะเป็นแบบไหน ส่วนมากก็จะเป็นแบบว่าเป็นผับมีแต่คนเมาเราไปแบบว่าไอนี่ไม่ได้

 

แล้วเซฟตัวเองยังไง?
ส่วนมากก็ไม่ค่อยได้ครับ ก็ถือว่าอะไรที่แฟนคลับทำถือว่าเป็นกำไรของแฟนคลับละกัน

 

แล้วเคยเจอแบบแปลกๆบ้างไหม?
โหโดนจับนี่น่าจะเป็นเรื่องปกติเลยมั้งครับ

 

เราก็โดนเหมือนกัน?
ก็ถือว่าละลาบละล้วงไปครับ เขาเรียกว่าให้รางวัลกับแฟนคลับไปก็ได้ แต่บางคนมันจิกครับ จิกกางเกง ถามว่ากลัวไหม ก็กลัวนะครับช่วงแรกๆเพราะว่า ส่วนมากเขาจะเข้าจากข้างหลังครับ เวลาที่เราลงมาจากเวทีเราก็ถ่ายรูปกับแฟนคลับ บางครั้งเขาก็เสยมาจากข้างหลัง แล้วก็เออไม่เป็นไรครับก็ถือว่าเขาหยอกแล้วก็ ถือว่าให้อะไรกับแฟนคลับไปครับ

 

พูดแบบนี้ไม่กลัวจะมีอีกหรอ ?
ผมว่าปกติแล้วครับ ผมว่าบอกไม่บอกก็มีค่าเท่าเดิม ผมไม่ถือว่าชอบหรอกครับแต่ว่า ถ้าจับแบบลูปๆคลำๆโอเค แต่ถ้ามาแล้วแบบว่าจับแล้วบิดหรือหยิก ไม่ได้เลยนะครับบางครั้งมันถลอกปอกโปร่ง

 

แบบข่าวทำร้ายร่างกายเหมือนพี่เอ๊ะเรายังไม่เคยเจอใช่ไหม ?
ยังครับ เหตุการณ์แบบนั้นส่วนมากผมหนีก่อนครับ ถ้าเดินมาผมไปแล้วครับ

 

อยากบอกอะไรกับแฟนๆไหม ?
ก็บอกทุกครั้งครับ ผมว่าแล้วแต่ทัศนคติของแต่ละคนและก็ของแต่ละศิลปินมากกว่า ว่าเขาจะให้น้อยให้มากแล้วแต่สิทธิ์ในการให้แฟนคลับเข้าถึง ประมาณนี้

 

คอนเสิร์ตมีรวมไหม?
ตอนแรกว่าจะไม่รับแล้ว ถามบ่อยมากครับล่าสุดวันที่ 19 มีนาคมนี้ มีทั้งคุณก้อง คุณเบิ้ล ไอ้พวกนักร้องหักดัง น่าจะเป็นครั้งที่สองนะที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกันแล้วก็ขึ้นเวทีเดียวกัน

 

จะได้ฟังเพลงหรือว่าดูมุกตลกมากกว่า?
ผมว่าเอาจริงๆแล้ว คือถ้าพวกเราอยู่ด้วยกันสามคน ผมว่าไม่น่าจะได้อะไรครับนอกจากความสนุกสนานแล้วก็รอยยิ้มจากพวกเราทั้งสามคนมากกว่า เราจะเน้นไปทางเล่นแล้วก็เอนเตอร์เทน เพลงไม่น่าจะค่อยได้ร้อง

"แซ็ค ชุมแพ"

หลังมีเรื่องราวได้คุยกับธัญญ่าบ้างไหม?
กับธัญญ่าหรอครับ ตั้งแต่เกิดเรื่องเคยเจอน้องที่งานแซ่บซิ่งครับครั้งเดียวเลยครับก็ไม่ได้คุยอะไรกันมาก เพราะว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของน้อง ถ้าผมทักไปแล้วผมกลัวครับ กลัวจะมีประเด็นอีกผมเลยไม่คุยดีกว่า

 

ได้ดูข่าวเขาไหมว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง?
ถามว่าดูไหมก็ดูครับ ได้แต่ส่งกำลังใจแล้วก็ดูอยู่ห่างๆ ก็ส่งให้กับทุกคนครับ ก็ถือว่าให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายก็แล้วกันครับ เพราะถ้าเราเบี่ยงเบนไปเข้าข้างคนนั้นคนนี้เดี๋ยวประเด็นจะมาหาเรา เพราะว่าผมก็ไม่อยากตั้งโต๊ะแถลงข่าวอีก

 

กระแสต่างๆก็ยังถึงเราด้วยรู้สึกยังไง?
ก็ได้ยินข่าวมาบ้างครับ คือบางครั้งถ้าเราเก็บไปคิดแล้วก็เอามาใส่ใจมาก เวลาเราทำงานเราจะไม่ค่อยสบายใจครับ เราก็เลยปล่อยผ่านดีกว่า แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสแล้วก็ไม่ได้มีอะไรครับ ถือว่าเป็นประสบการณ์ของตัวเองด้วยครับในการที่เราจะเลือกคบใคร เอาจริงๆแล้วถ้าคนมันเกิดจากคนสองคน มันจะดีหรือมันจะร้ายมันก็อยู่ที่คนสองคนที่เขาจะคุยแล้วจะยังไงกัน

 

ตอนนี้เรามีคนคุยยัง?
มีเหมือนกันครับ เป็นนอกวงการ ถามว่าคุยกันนานไหมก็ยังไม่นาน ไม่รู้ว่าเค้าจะรู้หรือเปล่าผมก็หยอดๆ ไป เหมือนแบบว่าเข้าข้างตัวเองฝ่ายเดียวไว้ก่อน ก็ทักไปบ้าง แล้วก็ทิ้งข้อความไว้ว่า สุดท้ายนะเทคแคร์ คือเค้าเป็นผู้หญิงที่เก่ง แล้วกล้าเผชิญหน้ากับอะไรหลายหลายอย่างที่ดูเขามา ก็รู้จักกับทางรายการครับ เพราะว่าผมไปเป็นคอมเม้นต์เตเตอร์ครับ เขาก็เป็นนักร้องประกวด

 

ตอนนี้เขารู้แล้วใช่ไหมว่าเราจีบ?
เขาก็น่าจะรู้ครับถ้าผมพูดแบบนี้ ยังๆไม่ให้เขารู้ครับเพราะว่าผมก็ยังอายๆอยู่ครับ ไม่กล้าบอกเขาตรงๆ

 

ดราม่าชุดพี่ก้องไปงานแต่ง?
อ๋อที่เขาใส่ชุดกีฬาไปหรอครับ เอาอะไรกับเขาไม่ได้หรอกครับคุณก้อง ห้วยไร่ เพราะว่ากระแสเขาลบอยู่แล้วครับ เพราะว่าเขาไม่ได้กดดันหรือว่าแคร์สังคม เพราะปกติเขาก็ด่าแฟนอยู่แล้ว ผมว่าเขาปลงแล้วครับ คือเอาจริงๆมันก็ชอบใครชอบมันครับแล้วแต่การกระทำ ผมว่าคนที่ชอบพี่ก้องคือสิ่งที่เขาเป็นแบบนั้นมากกว่าสิ่งที่เขาด่าหรือว่าหยอกล้อกับแฟนคลับมากกว่า

"ก้อง ห้วยไร่"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ